Siêu thị điện máy bán cả gạo, dầu ăn, thịt lợn... giá bình ổn

Nhằm giảm áp lực cho hệ thống bán lẻ thực phẩm, mua sắm an toàn, một hệ thống siêu thị điện máy vừa thông báo mở bán các sản phẩm thiết yếu trong mùa dịch Covid -19.

Theo đó, từ ngày 23/3/2020, các mặt hàng nhu yếu phẩm gồm: Gạo, đường, dầu ăn, muối, bột ngọt, gel nước rửa tay, nước rửa chén, xịt phòng, thực phẩm khô như mỳ gói, thực phẩm chế biến đóng hộp như thịt heo đóng hộp, sữa tươi đóng hộp… sẽ được bày bán tại 15 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim tại 2 TP lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành. Đây là những mặt hàng đảm bảo chất lượng và giá bình ổn.

Siêu thị điện máy triển khai bán các mặt hàng nhu yếu phẩm 

Nguyễn Kim là một thành viên của Central Retail tại Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Phương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Central Retail cho biết: “Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tâm lý người dân ngại đến chỗ đông người, ngại đi xa… chúng tôi áp dụng chương trình này nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng. Ngoài việc mua sắm các sản phẩm điện máy, công nghệ, khách hàng còn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm thiết yếu cho bản thân và gia đình, mua sắm an toàn trong mùa dịch Covid-19”.

Bà Phương cho biết toàn bộ nguồn hàng, được lấy từ Big C để đảm bảo chất lượng và được bán với giá bình ổn, không tăng giá.

Trong đợt dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn này cũng đã đồng hành cùng chính phủ thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như thúc đẩy hàng Việt, tham gia bình ổn thị trường. 

Mới đây, Tập đoàn này cũng đã áp dụng chương trình hỗ trợ chi phí thuê mặt bằng, nhằm chia sẻ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cùng các doanh nghiệp bán lẻ là các đối tác thuê mặt bằng tại các trung tâm thương mại của mình trên toàn quốc. Chương trình hỗ trợ chi phí thuê mặt bằng giúp các đối tác giảm bớt gánh nặng chi phí, duy trì hoạt động kinh doanh trong giai đoạn thách thức này.

Tỷ lệ hỗ trợ sẽ được xem xét từng trường hợp để đánh giá mức độ bị ảnh hưởng nhằm quyết định mức giảm tốt nhất. Mức giảm sẽ dao động trong khoảng 10%-15%. Thời gian hỗ trợ bao gồm 2 tháng kinh doanh trong tháng 2 và tháng 3 năm 2020.

Diệu Thùy

Tin liên quan