ShimexSG phân phối độc quyền filler E.p.t.q tại Việt Nam

DNHN - Công ty Shimex Sài Gòn (ShimexSG) chính thức phân phối độc quyền sản phẩm chất làm đầy (filler) E.p.t.q của Công ty Jetema Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa ShimexSG và Jetema diễn ra tại TP.HCM, đặc biệt với sự có mặt của nam diễn viên Kwon Sang Woo - Đại sứ thương hiệu E.p.t.q.

Với việc ký kết này, trong vai trò là nhà phân phối độc quyền E.p.t.q tại thị trường Việt Nam, ShimexSG đã có những bước tiến quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh của thương hiệu ShimexSG nói chung và uy tín của thương hiệu E.p.t.q nói riêng khi đạt thỏa thuận hợp tác với nhiều đối tác quan trọng khác. Đồng thời, ShimexSG chú trọng đến vấn đề đào tạo và chuyển giao kỹ thuật tiêm filler an toàn để tránh các biến chứng cũng như rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng.

E.p.t.q là sản phẩm filler có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, khép kín, đảm bảo độ an toàn và tinh khiết. Sản phẩm đạt chuẩn của Bộ Y tế Hàn Quốc (CFS) về dư lượng BDDE, được chứng nhận lâm sàng và cấp phép lưu hành tự do. Ngoài ra, E.p.t.q còn đạt được các chứng nhận về chất lượng sản phẩm khác như: KFDA, GMP, ISO 13485, chứng nhận chất lượng theo chuẩn châu Âu (CE)... Tại Việt Nam, trong tháng 3/2018, filler E.p.t.q cũng đã chính thức được Bộ Y tế Việt Nam kiểm duyệt và cấp phép nhập khẩu.

Ông Hà Tiến Lợi, Giám đốc ShimexSG cho biết: “Lâu nay sản phẩm filler sử dụng không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường đã làm cho thị trường mỹ phẩm khá tai tiếng. Việc ký kết với các đối tác lần này chính là bước đi quan trọng và thiết thực để ShimexSG đạt được mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và chuyển giao thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm trong nước, đồng thời chú trọng đến công tác đào tạo, cập nhật kiến thức mới nhất, tiên tiến nhất góp phần phát triển và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường thẩm mỹ Việt Nam”.

H. Minh

Tin liên quan