Thứ tư 01/04/2026 06:28
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Savista thành lập trung tâm đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng quản lý

Ngày 14/3, Công ty SAVISTA chính thức công bố thành lập Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ và Kỹ năng Quản lý. Đây là bước tiến đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược cung cấp dịch vụ đào tạo và huấn luyện nhân sự; các dịch vụ đào tạo quản lý vận hành bài bản, chuyên sâu, đáp ứng yêu cầu pháp lý hiện hành và nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động cũng như của các doanh nghiệp.

Giữa bối cảnh đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, số lượng tòa nhà văn phòng, khu căn hộ chung cư tại Việt Nam tăng nhanh, nhu cầu về nhân sự quản lý vận hành được đào tạo bài bản là điều vô cùng cần thiết. Đồng thời, sự phát triển của tự động hóa và công nghệ đang định hình lại nhiều ngành nghề, đòi hỏi kỹ năng mềm và khả năng ứng phó thực tế trở thành lợi thế cạnh tranh quan trọng.

Theo Luật Nhà ở hiện hành, người quản lý, nhân viên trực tiếp tham gia công tác quản lý vận hành của đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư và thành viên Ban Quản Trị nhà chung cư phải tham gia khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư và được cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư theo quy định.

Savista thành lập trung tâm đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng quản lý
Ông Nguyễn Tiến Dũng - Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA trao Quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ và Kỹ năng Quản lý cho bà Huỳnh Ngọc Hiệp - Trưởng Ban Đào tạo SAVISTA, đại diện Trung tâm

Đứng trước nhu cầu đó Savista thành lập Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ và Kỹ năng Quản lý nhằm mang đến các chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết chuyên sâu và thực hành thực chiến, sát với những thách thức thực tế trong lĩnh vực nhà ở và quản lý bất động sản. Từ đó, cung cấp các khóa học đạt chuẩn, giúp học viên nhận chứng chỉ hợp lệ, có giá trị sử dụng trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu của ngành quản lý tòa nhà, chung cư

Savista thành lập trung tâm đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng quản lý

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA phát biểu tại chương trình.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA cho biết: "Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ và Kỹ năng Quản lý là bước đi chiến lược đã được Công ty ấp ủ từ lâu, cho đến nay là thời điểm thuận lợi để triển khai. SAVISTA tự hào có đội ngũ lãnh đạo xuất thân là các giảng viên đại học, cùng kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự giảng viên chuyên trách với phương pháp đào tạo bài bản.

Với hàng chục dự án đang quản lý để học viên trải nghiệm, SAVISTA mang đến chương trình đào tạo chất lượng cao, chuẩn mực. Đặc biệt, công ty đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận đào tạo nghiệp vụ quản lý nhà chung cư theo quy định của Luật Nhà ở, đã được xác nhận của Bộ Xây dựng. Điều này giúp chúng tôi tự tin mở rộng đào tạo cho các cá nhân và doanh nghiệp bên ngoài. Sắp tới, chúng tôi cũng mở rộng hợp tác với một số tỉnh lân cận, phát triển lực lượng đào tạo chuyên sâu. Hy vọng rằng sẽ nhận được sự đồng hành của đội ngũ giảng viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại trung tâm”.

Do đó, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ và Kỹ năng Quản lý của SAVISTA sở hữu những thế mạnh nổi bật, kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và tính ứng dụng cao, phù hợp với thực tế Việt Nam.

Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ và Kỹ năng Quản lý Cung cấp 3 loại hình đào tạo:

Hợp đồng tư vấn: Đào tạo phối hợp trong các hợp đồng tư vấn, đào tạo chuyển giao các gói Quản lý vận hành chuyên nghiệp (có cấp chứng chỉ).

Đào tạo tại các công ty: Tổ chức các chuyên đề theo yêu cầu tại doanh nghiệp, cung cấp đào tạo nghiệp vụ và cấp chứng nhận theo quy định.

Đào tạo chiêu sinh theo lớp tập trung: Phù hợp cho nhiều đối tượng tham gia, với các khóa học được thiết kế chuyên biệt.

Với việc cung cấp đa dạng các khóa học, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ và Kỹ năng Quản lý hướng đến việc nâng cao năng lực cho nhiều đối tượng, từ cán bộ, nhân viên vận hành đến thành viên Ban Quản trị và cư dân.

Savista thành lập trung tâm đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng quản lý

Ông Võ Minh Giáo - Giám đốc Công ty TNHH Kỹ Sư Trưởng chia sẻ và chúc mừng Savista

Ông Võ Minh Giáo - Giám đốc Công ty TNHH Kỹ Sư Trưởng chia sẻ: "Với bề dày kinh nghiệm, SAVISTA có lợi thế lớn trong công tác đào tạo nhờ sự am hiểu sâu sắc về thị trường. Tôi tin rằng, với nền tảng sẵn có, trung tâm sẽ quy tụ được những giảng viên giỏi, chia sẻ tinh hoa và kinh nghiệm thực tiễn đến cộng đồng học viên. Đồng thời, tôi mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều dịp đồng hành cùng SAVISTA trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho cư dân, gia tăng giá trị cho khách hàng. Chúc mừng SAVISTA với bước phát triển đầy tiềm năng này!"

Savista thành lập trung tâm đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng quản lý

Các chuyên gia và giảng viên của Trung tâm Đào tạo ra mắt tại chương trình

Việc ra mắt Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ và Kỹ năng Quản lý thể hiện tầm nhìn dài hạn của Công ty SAVISTA trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng hành cùng doanh nghiệp và cá nhân nâng tầm quản lý vận hành bất động sản chuyên nghiệp.

Được biết, sau buổi công bố, Khóa học đầu tiên được khai giảng vào ngày 15/3/2025 tại Tòa nhà SAVISTA, 98B Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Khóa học trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết trong ngành quản lý vận hành Nhà chung cư đồng thời cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học theo quy định cho các học viên.

Tin bài khác
Miền Bắc vào mùa cao điểm điện: EVNNPC kích hoạt loạt giải pháp ứng phó

Miền Bắc vào mùa cao điểm điện: EVNNPC kích hoạt loạt giải pháp ứng phó

Trước áp lực phụ tải tăng mạnh trong mùa nắng nóng 2026, EVNNPC đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp từ vận hành hệ thống, đầu tư lưới điện đến chuyển đổi số và điều chỉnh phụ tải, nhằm bảo đảm cung ứng điện an toàn, ổn định cho 17 tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc.
Bách Hóa Xanh và bài toán sức chống chịu trong ngành bán lẻ

Bách Hóa Xanh và bài toán sức chống chịu trong ngành bán lẻ

Bách Hóa Xanh nhiều lần bị gọi tên trong các vụ việc liên quan đến nguồn gốc hàng hóa, chất lượng sản phẩm và vận hành điểm bán. Tuy nhiên, chuỗi bán lẻ này vẫn duy trì tăng trưởng trong năm 2025. Từ trường hợp này, thị trường cho thấy một thực tế rõ hơn: trong ngành bán lẻ, doanh nghiệp muốn đi đường dài phải có sức chống chịu đủ lớn để hấp thụ cú sốc, sửa sai nhanh và liên tục tự điều chỉnh. Nhưng càng có sức chống chịu, doanh nghiệp càng không được phép xem nhẹ niềm tin của người tiêu dùng.
“Ông lớn” ngoài ngành đổ bộ địa ốc: Xu hướng mới hay chiến lược phòng thủ?

“Ông lớn” ngoài ngành đổ bộ địa ốc: Xu hướng mới hay chiến lược phòng thủ?

Làn sóng doanh nghiệp ngoài ngành “lấn sân” sang lĩnh vực địa ốc đang trở nên rõ nét hơn bao giờ hết, khi hàng loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ, bán lẻ, sản xuất đồng loạt bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản trong kế hoạch năm 2026.
VIMC muốn rót gần 13.839 tỷ đồng vào cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ

VIMC muốn rót gần 13.839 tỷ đồng vào cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC) dự kiến chi gần 13.839 tỷ đồng để góp vốn vào liên doanh phát triển cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ, một dự án quy mô khoảng 5 tỷ USD, có công suất thiết kế 16,9 triệu TEU mỗi năm. Song song với đó, doanh nghiệp cũng lên lộ trình tăng mạnh vốn điều lệ đến 30.000 tỷ đồng nhằm chuẩn bị nguồn lực cho giai đoạn đầu tư lớn.
Drone, trạm sạc, siêu cảng: Doanh nghiệp đua mở “đường băng” tăng trưởng mới

Drone, trạm sạc, siêu cảng: Doanh nghiệp đua mở “đường băng” tăng trưởng mới

Từ FPT Retail, TNG đến VIMC, nhiều doanh nghiệp đang đồng loạt mở thêm mũi tăng trưởng ngoài ngành cốt lõi, như UAV, hạ tầng sạc xe điện đến logistics cảng biển. Ở chiều ngược lại, PAN Group chốt thương vụ Bibica để thu hồi vốn lớn, trong khi Dược Hậu Giang giữ vai trò điểm sáng ở nhóm phòng thủ với kế hoạch doanh thu và lợi nhuận tiếp tục đi lên.
Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai đặt kế hoạch lãi kỷ lục 4.200 tỷ đồng

Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai đặt kế hoạch lãi kỷ lục 4.200 tỷ đồng

Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế 4.202 tỷ đồng trong năm 2026, mức cao nhất từ trước đến nay, đồng thời dự kiến chia cổ tức tiền mặt 500 đồng mỗi cổ phiếu sau 14 năm gián đoạn.
An Khang trở lại đường đua mở rộng

An Khang trở lại đường đua mở rộng

Sau hai năm liên tiếp thu hẹp quy mô để tái cấu trúc, chuỗi nhà thuốc An Khang đang bước vào giai đoạn tăng tốc mới với kế hoạch mở thêm 100 cửa hàng trong năm 2026. Động thái này cho thấy MWG không còn chỉ dừng ở mục tiêu “cầm cự”, mà đang đặt kỳ vọng đưa chuỗi dược phẩm này thoát lỗ và bắt đầu đóng góp lợi nhuận ngay trong năm nay.
Thực phẩm Sao Ta hụt kế hoạch lợi nhuận 2025, nợ vay tăng gần 70%

Thực phẩm Sao Ta hụt kế hoạch lợi nhuận 2025, nợ vay tăng gần 70%

Công ty CP Thực phẩm Sao Ta vừa công bố kế hoạch tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 vào ngày 17/4 tại trụ sở doanh nghiệp ở TP. Cần Thơ. Đại hội dự kiến sẽ thông qua báo cáo tài chính kiểm toán năm 2025, đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh và định hướng năm 2026, cùng phương án phân phối lợi nhuận và chi trả cổ tức.
Sony và Honda dừng kế hoạch ô tô điện Afeela: Liên doanh chiến lược đối mặt bước ngoặt

Sony và Honda dừng kế hoạch ô tô điện Afeela: Liên doanh chiến lược đối mặt bước ngoặt

Liên doanh giữa Sony và Honda vừa chính thức xác nhận dừng kế hoạch phát triển và kinh doanh các mẫu ô tô điện Afeela, đánh dấu bước ngoặt đáng chú ý trong chiến lược xe điện của cả hai tập đoàn, trong bối cảnh thị trường toàn cầu đang có nhiều biến động.
Dược Hậu Giang đặt mục tiêu lãi 1.007 tỷ đồng, tiếp tục chia cổ tức 100%

Dược Hậu Giang đặt mục tiêu lãi 1.007 tỷ đồng, tiếp tục chia cổ tức 100%

CTCP Dược Hậu Giang (HOSE: DHG) đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế hơn 1.000 tỷ đồng trong năm 2026, tăng hơn 18% so với năm trước, qua đó kỳ vọng trở lại mốc lợi nhuận “nghìn tỷ”. Song song với kế hoạch tăng trưởng, doanh nghiệp cũng dự kiến duy trì mức cổ tức tiền mặt 100%, trong bối cảnh đang phải xử lý bài toán cơ cấu cổ đông để đảm bảo điều kiện của một công ty đại chúng.
AgriS mở rộng gọi vốn xanh từ Đài Loan, tăng tốc chiến lược nông nghiệp tích hợp đến 2030

AgriS mở rộng gọi vốn xanh từ Đài Loan, tăng tốc chiến lược nông nghiệp tích hợp đến 2030

AgriS đang đẩy mạnh kết nối với các ngân hàng, quỹ đầu tư và định chế tài chính tại Đài Loan (Trung Quốc) nhằm mở rộng nguồn vốn xanh cho nông nghiệp Việt Nam. Động thái này không chỉ giúp doanh nghiệp gia tăng dư địa tài chính cho các dự án dài hạn, mà còn cho thấy tham vọng định vị vai trò trung tâm trong chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững của khu vực.
Hóa chất Đức Giang nói gì khi cổ phiếu DGC “nằm sàn” 5 phiên liên tiếp?

Hóa chất Đức Giang nói gì khi cổ phiếu DGC “nằm sàn” 5 phiên liên tiếp?

Cổ phiếu DGC của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang vừa trải qua chuỗi giảm sâu hiếm thấy khi liên tiếp “nằm sàn” trong 5 phiên giao dịch từ ngày 17–23/3, khiến thị giá bốc hơi khoảng 36% chỉ trong chưa đầy hai tuần. Trước diễn biến này, doanh nghiệp đã có văn bản giải trình gửi cơ quan quản lý và nhà đầu tư.
Bộ Công Thương thông tin về tình hình sản xuất của Lọc dầu Dung Quất, Nghi Sơn

Bộ Công Thương thông tin về tình hình sản xuất của Lọc dầu Dung Quất, Nghi Sơn

Nhà máy Lọc dầu Dung Quất vẫn duy trì tăng công suất, đảm bảo nguồn nguyên liệu sản xuất đến hết tháng 4, qua đó cùng hệ thống điều hành linh hoạt góp phần giữ ổn định nguồn cung xăng dầu trong nước.
TTC Group: Đế chế tỷ USD của gia đình Đặng Văn Thành vận hành ra sao?

TTC Group: Đế chế tỷ USD của gia đình Đặng Văn Thành vận hành ra sao?

Từ một cơ sở sản xuất cồn nhỏ, TTC Group đã vươn lên thành tập đoàn đa ngành với quy mô hàng chục nghìn tỷ đồng. Hệ sinh thái rộng lớn trải dài từ nông nghiệp, năng lượng đến bất động sản và du lịch, gắn liền với dấu ấn gia đình doanh nhân gốc Hoa Đặng Văn Thành.
Doanh nghiệp lữ hành lo chi phí đội lên khi giá dầu leo thang

Doanh nghiệp lữ hành lo chi phí đội lên khi giá dầu leo thang

Căng thẳng Trung Đông đẩy giá dầu tăng, khiến chi phí vận chuyển leo thang, giá tour hè có thể tăng 10–15%. Doanh nghiệp lữ hành đang tìm cách giữ giá, giữ khách và thích ứng với áp lực chi phí.