Thứ bảy 18/04/2026 21:28
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Sau nhiều năm hoạt động ở nhiều lĩnh vực, nam ca sĩ Nathan Lee sở hữu hàng loạt bất động sản triệu đô

04/03/2021 09:48
Được biết, mỗi tháng Nathan Lee phải chi trả hơn 500.000 Euro (khoảng 12,5 tỷ đồng) phí quản lý các bất động sản anh sở hữu trên thế giới.

Sau nhiều năm hoạt động ở nhiều lĩnh vực, Nathan Lee được mệnh danh là "ca sĩ triệu đô", "đại gia bất động sản" nhờ khối tài sản khổng lồ.

Nathan Lee sinh tại Hà Nội, từ nhỏ đã theo chân ba mẹ ra nước ngoài sinh sống, anh lớn lên và học tập tại New York, Paris.

Nathan Lee được mệnh danh là
Nathan Lee được mệnh danh là "ca sĩ triệu đô".

Với chiều cao và ngoại hình nổi bật, năm 17 tuổi Nathan Lee đã trở thành người mẫu và một trong những gương mặt sáng giá của hãng Elite Model Management. Sau này, anh trở về Việt Nam gia nhập showbiz với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ. Dù là người của showbiz nhưng Nathan Lee cho biết, với anh âm nhạc chỉ là một niềm đam mê, sở thích chứ không đặt nặng vấn đề kiếm tiền từ nghệ thuật.

Anh sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng vô cùng gia giáo. Mẹ của Nathan Lee là Tiến sĩ, giảng viên đại học danh tiếng và lâu đời nhất thế giới tại Pháp, bà nói được 3 ngôn ngữ. Bố của nam ca sĩ là ông Trương Triều Dương - từng là Đại sứ Việt Nam tại Tây Ban Nha, ngoài ra còn là Vụ trưởng- Bộ Ngoại giao, trưởng đại diện Quan chức cao cấp của Việt Nam tại Diễn đàn hợp tác Á – Âu, kiêm Thống đốc Quỹ Á – Âu. Em gái anh là nhà thiết kế thời trang, họa sĩ và là đại diện cho một hãng mỹ phẩm quốc tế lớn. Trong khi em gái giỏi 4 thứ tiếng, anh trai cũng nói được 5 thứ tiếng. Được biết, gia đình nam ca sĩ là chủ của hàng loạt resort trong nước tại những khu du lịch nổi tiếng, những địa thế bất động sản đắt đỏ.

Gia đình nhà Nathan Lee
Gia đình nhà Nathan Lee.

Học hỏi rất nhiều từ bố về tài năng ngoại giao cũng như kinh doanh, Nathan Lee được biết đến là một trong những đại gia sở hữu khối tài sản khủng trong showbiz Việt. Bản thân anh sở hữu nhiều bất động sản lớn ở nước ngoài và trong nước. Thông tin anh "tậu" biệt thự rộng 12.000 m2 ở Beverly Hills, Mỹ với giá lên đến 25 triệu USD (tương đương 578 tỷ đồng) đã khiến nhiều khán giả choáng ngợp.

Ngoài làm người mẫu, ca sĩ, Nathan Lee còn từng làm giám đốc sáng tạo, giám đốc điều hành cho nhiều tạp chí lớn của Việt Nam. Đồng thời, anh miệt mài với công việc kinh doanh bất động sản, khách sạn, nhà hàng, lounge, bar...

Từng trả lời trên Ngoisao.net, nam ca sĩ Nathan Lee (tên thật là Trương Triều Trúc Lân) chia sẻ bản thân đang dành nhiều thời gian để tập trung vào sự nghiệp. "Tôi làm việc nhiều hơn người khác. Đầu óc tôi luôn suy nghĩ sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực nào để khám phá những điểm mạnh tiềm ẩn, chưa được khai thác hết trong con người mình. Tôi yêu những lĩnh vực mình làm, luôn tự đặt ra thật nhiều thử thách cho bản thân và không hài lòng với những gì đang có. Nhiều người nghĩ tôi được bố mẹ nâng đỡ nhưng không đúng. Tôi may mắn sinh ra trong một gia đình có học thức, được bố mẹ yêu thương, tin tưởng tuyệt đối nhưng tính tôi tự lập từ nhỏ", anh bộc bạch.

Nguồn thu từ nhiều công việc giúp Nathan Lee sở hữu cuộc sống giàu có, sang chảnh. Nhiều người vẫn hay gọi nam ca sĩ với biệt danh là ca sĩ triệu đô, đại gia bất động sản...

Anh liên tục khiến khán giả choáng ngợp khi chia sẻ về số bất động sản đắt đỏ mình sở hữu.

Trong chương trình "Nói đi ngại gì", nam ca sĩ chia sẻ về mục tiêu mỗi nước mua một căn nhà:

"Mục tiêu của tôi là mỗi nước có một căn nhà. Hiện tại, có những nước tôi đã có đến hai căn rồi. Tôi tự thấy mình có quá nhiều bất động sản so với nhu cầu của mình".

Được biết, hiện, mỗi tháng Nathan Lee phải chi trả hơn 500.000 Euro (khoảng 12,5 tỷ đồng) phí quản lý các bất động sản anh sở hữu trên thế giới. Trong giai đoạn khó khăn kinh tế thế giới bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Nathan Lee thậm chí đã rao bán toà nhà 7 tầng, 14 căn hộ giữa trung tâm thủ đô Paris - Pháp mà anh gọi là "đất kim cương". Các căn hộ trong tòa nhà có giá từ 3,8 triệu Euro, khoảng hơn 100 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, anh từng "khoe" căn biệt thự 600 tỷ đồng có thiết kế sang trọng, hiện đại ở Vũng Tàu. Nam nghệ sĩ sinh năm 1983 thường tới nghỉ dưỡng tại cơ ngơi này.

Có cuộc sống khá xa hoa, vương giả đáng ngưỡng mộ nhưng anh khẳng định mình không giàu nhờ bố mẹ. Anh chia sẻ về mục tiêu sống của bản thân: "Mục tiêu sống của tôi là hướng đến bình yên, hạnh phúc. Đây là điều dù có tiền nhiều cũng chưa chắc đã mua được. Tôi không biết những người khác lo lắng, mơ ước về chuyện tiền bạc ra sao nhưng cá nhân tôi quan niệm với con người thì những tình cảm, khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống mới là quan trọng. Tiền đến rồi tiền đi, nó cũng chỉ là công cụ hỗ trợ cho cuộc sống của mình mỗi ngày thôi."

Ngoài khối bất động sản khổng lồ, Nathan Lee cũng giữ sở thích đi du lịch vòng quanh thế giới, sử dụng hàng hiệu đắt đỏ.

"Trước đây, khi tuổi trẻ, tôi tiêu rất nhiều tiền và tiêu không tiếc tiền luôn. Khi tôi 16 tuổi, bắt đầu làm người mẫu, mọi thứ với tôi rất mới mẻ, như một giấc mơ vậy. Lúc đó mình nhỏ tuổi nên tôi mua đồ vẫn để nguyên trong túi rồi để trong nhà mà không biết trong đó có gì luôn.

Bây giờ tôi làm ra rất nhiều tiền nhưng không còn thú vui mua sắm hàng hiệu như trước đây nữa", anh chia sẻ trong chương trình Lời tự sự

Biệt thự dát vàng trị giá 300 tỉ đồng của Nathan Lee.
Biệt thự dát vàng trị giá 300 tỉ đồng của Nathan Lee.
Cuộc sống khá xa hoa, vương giả đáng ngưỡng mộ của ca sĩ Nathan Lee
Cuộc sống khá xa hoa, vương giả đáng ngưỡng mộ của ca sĩ Nathan Lee.
Cận cảnh biệt thự 600 tỉ, view biển, ở Vũng Tàu của ca sĩ Nathan Lee
Cận cảnh biệt thự 600 tỉ, view biển, ở Vũng Tàu của ca sĩ Nathan Lee.

TH

Bài liên quan
Tin bài khác
Phân luồng giao thông Quốc lộ 32C phục vụ Lễ hội Đền Hùng 2026

Phân luồng giao thông Quốc lộ 32C phục vụ Lễ hội Đền Hùng 2026

Công an tỉnh Phú Thọ ban hành phương án tổ chức giao thông tạm thời trên Quốc lộ 32C khu vực Đền Hùng từ 17–26/4/2026, nhằm đảm bảo an toàn, phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa Du lịch Đất Tổ.
Mưa dông gây thiệt hại gần 200 nhà dân tại Phú Thọ

Mưa dông gây thiệt hại gần 200 nhà dân tại Phú Thọ

Mưa dông kèm lốc, gió giật rạng sáng 17/4 gây thiệt hại diện rộng tại Phú Thọ, làm tốc mái 191 nhà, hư hỏng hạ tầng điện và ảnh hưởng sản xuất.
Thời tiết hôm nay 18/4: Bắc Bộ ngày có nắng, chiều tối có mưa

Thời tiết hôm nay 18/4: Bắc Bộ ngày có nắng, chiều tối có mưa

Thời tiết hôm nay 18/4, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ dịu mát; các khu vực còn lại ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối xuất hiện mưa dông.
Hành khách có nhiều lựa chọn bay dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5/2026

Hành khách có nhiều lựa chọn bay dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5/2026

Dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5/2026, hành khách có thêm nhiều lựa chọn bay khi nguồn cung được bổ sung đáng kể, nhu cầu đi lại phân bổ tương đối đồng đều và thị trường không xuất hiện tình trạng quá tải cục bộ.
Hà Nội ra mắt Cổng thông tin an toàn thực phẩm, mở thêm kênh minh bạch cho doanh nghiệp và người dân

Hà Nội ra mắt Cổng thông tin an toàn thực phẩm, mở thêm kênh minh bạch cho doanh nghiệp và người dân

Hà Nội vừa đưa vào vận hành Cổng thông tin an toàn thực phẩm tại địa chỉ antoanthucpham.hanoi.gov.vn, tạo đầu mối chính thức để công khai dữ liệu, tiếp nhận phản ánh và tăng tương tác giữa cơ quan quản lý với doanh nghiệp, người dân.
Thời tiết hôm nay 17/4: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có mưa dông

Thời tiết hôm nay 17/4: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có mưa dông

Thời tiết hôm nay 17/4, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ giảm nhiệt, mát mẻ; Quảng Trị - Cà Mau chiều tối có mưa dông; Quảng Trị - Lâm Đồng và Nam Bộ trưa nay có nắng.
Cảnh báo thuốc tiêm dự phòng HIV “YEZTUGO” rao bán trái phép: Chưa được cấp phép lưu hành tại Việt Nam

Cảnh báo thuốc tiêm dự phòng HIV “YEZTUGO” rao bán trái phép: Chưa được cấp phép lưu hành tại Việt Nam

Cơ quan chức năng vừa phát đi cảnh báo về tình trạng rao bán, kinh doanh trên mạng xã hội loại thuốc tiêm dự phòng HIV mang tên “YEZTUGO” (lenacapavir) khi sản phẩm này chưa được cấp phép lưu hành tại Việt Nam, tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với sức khỏe người sử dụng.
TP. Hồ Chí Minh: Doanh nghiệp được tạm dừng đóng BHXH tối đa 12 tháng nếu gặp khó khăn

TP. Hồ Chí Minh: Doanh nghiệp được tạm dừng đóng BHXH tối đa 12 tháng nếu gặp khó khăn

Quy định mới về tạm dừng đóng BHXH bắt buộc cho phép doanh nghiệp gặp khó khăn được hoãn đóng vào quỹ hưu trí, tử tuất tối đa 12 tháng, kèm điều kiện cụ thể và cơ chế đóng bù nhằm bảo đảm quyền lợi người lao động.
Giữ đà tăng trưởng hai con số, công nghiệp TP. Hồ Chí Minh chuyển dịch theo chiều sâu

Giữ đà tăng trưởng hai con số, công nghiệp TP. Hồ Chí Minh chuyển dịch theo chiều sâu

Theo thông tin từ Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh, bất chấp bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều biến động, chi phí đầu vào và logistics gia tăng, trong quý I/2026, chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) của TP. Hồ Chí Minh vẫn duy trì đà tăng trưởng tích cực.
Đề xuất chế độ tiền thưởng mới: Tách khỏi hệ số lương, lập quỹ tối đa 10% quỹ lương từ 1/7/2026

Đề xuất chế độ tiền thưởng mới: Tách khỏi hệ số lương, lập quỹ tối đa 10% quỹ lương từ 1/7/2026

Bộ Nội vụ đang lấy ý kiến dự thảo Nghị định quy định mức lương cơ sở và chế độ tiền thưởng, trong đó đáng chú ý là đề xuất thiết kế lại cơ chế thưởng theo hướng linh hoạt, gắn với hiệu quả công việc và không phụ thuộc vào hệ số lương. Chính sách dự kiến áp dụng từ ngày 1/7/2026, cùng thời điểm điều chỉnh mức lương cơ sở lên 2,53 triệu đồng/tháng.
Lâm Đồng phê duyệt 2 dự án lưới điện 110kV, tổng vốn gần 368 tỷ đồng

Lâm Đồng phê duyệt 2 dự án lưới điện 110kV, tổng vốn gần 368 tỷ đồng

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận nhà đầu tư đối với hai dự án lưới điện 110kV trên địa bàn. Tổng Công ty Điện lực miền Nam TNHH (EVNSPC) được giao làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư hai dự án đạt gần 368 tỷ đồng.
Thời tiết hôm nay 16/4: Bắc Bộ đêm nay, ngày mai có mưa dông

Thời tiết hôm nay 16/4: Bắc Bộ đêm nay, ngày mai có mưa dông

Thời tiết hôm nay 16/4, Tây Bắc Bộ có nắng nóng; Nghệ An – Huế nắng nóng bớt gay gắt, Bắc Trung Bộ từ thứ Bảy kết thúc nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều tối có mưa dông; Đông Nam Bộ chiều nay nắng nóng.
Giật hụi! Nỗi đau người ở lại

Giật hụi! Nỗi đau người ở lại

Từ một vụ việc đang được công an xã xác minh ở Tân Kỳ (Nghệ An), câu chuyện vỡ hụi, giật hụi một lần nữa gióng lên cảnh báo cũ nhưng chưa bao giờ hết nóng: khi niềm tin thay cho hợp đồng, khi người sau nuôi người trước và chủ hụi ôm toàn bộ dòng tiền, bi kịch chỉ còn là vấn đề thời gian.
Quốc lộ 1 qua Hà Nội sẽ mở rộng lên 10 làn xe, hình thành trục giao thông hiện đại phía Nam

Quốc lộ 1 qua Hà Nội sẽ mở rộng lên 10 làn xe, hình thành trục giao thông hiện đại phía Nam

Hà Nội vừa phê duyệt phương án mở rộng Quốc lộ 1 đoạn từ hầm Kim Liên đến nút giao cầu Giẽ với quy mô 10 làn xe chính, kết hợp hệ thống đường gom hai bên. Dự án được kỳ vọng tạo đột phá hạ tầng, tăng kết nối vùng và thúc đẩy phát triển đô thị phía Nam Thủ đô.
Áp lực chi phí leo thang, ngành hàng không tính toán giảm giá dịch vụ để “chia lửa” với hãng bay

Áp lực chi phí leo thang, ngành hàng không tính toán giảm giá dịch vụ để “chia lửa” với hãng bay

Ngành hàng không Việt Nam đang chịu sức ép chi phí gia tăng từ biến động địa chính trị tại Trung Đông, buộc cơ quan quản lý yêu cầu Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam nghiên cứu điều chỉnh giá dịch vụ nhằm hỗ trợ các hãng bay ổn định hoạt động.