Sắp diễn ra Diễn đàn Lãnh đạo Doanh nghiệp trẻ Việt Nam (VYBS)

17:25 24/09/2023

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 13h00 ngày 27/9/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

Ảnh minh họa
Trong suốt 30 năm qua, Doanh nhân trẻ của HanoiBA đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể, và mỗi thế hệ đã tạo ra nhiều doanh nhân thành công. 

Diễn đàn Lãnh đạo Doanh nghiệp trẻ Việt Nam (VYBS) sắp tới sẽ diễn ra vào chiều ngày 27/9 tại Hà Nội, và đây là một phần quan trọng của Lễ kỷ niệm 30 năm phong trào Doanh nghiệp trẻ. Sự kiện này đặt ra mục tiêu quan trọng là định hình cho những nhà lãnh đạo doanh nghiệp trẻ và hướng dẫn họ trên con đường đến thành công.

Với chủ đề liên quan đến "The new Leaders," số đầu tiên của VYBS sẽ tập trung vào hai chủ điểm quan trọng: "Tư duy mới - Hành động mới." Sự thảo luận và hướng dẫn sẽ được chia sẻ bởi các doanh nhân hàng đầu của Việt Nam, những người được xem là mẫu gương của thành công, tri thức, tích hợp và sáng tạo.

Trong suốt 30 năm qua, Doanh nhân trẻ của HanoiBA đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể, và mỗi thế hệ đã tạo ra nhiều doanh nhân thành công. Tuy nhiên, thế giới đang trải qua những biến đổi nhanh chóng từ cả phạm vi chính trị, hội nhập và liên kết quốc tế, đến sự biến đổi trong kinh tế và sự đột phá công nghệ. Điều này đặt ra một thách thức lớn cho doanh nhân trẻ, yêu cầu họ thay đổi, thích nghi và định hình một thế hệ hoàn toàn mới về tư duy và hành động.

Với mục tiêu này, VYBS được kỳ vọng sẽ trở thành một sự kiện thường niên quy tụ hàng nghìn lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam cùng với các doanh nhân trẻ, họ sẽ cùng nhau thảo luận và định hình những lãnh đạo doanh nghiệp mới và hướng dẫn họ trên con đường đến thành công.

Bích Thủy