Sản xuất kinh doanh minh bạch

DNHN - Ngày 26/11/2020 tại Nghệ An, VCCI đã tổ chức lớp đào tạo “Áp dụng cơ chế kiểm soát nội bộ và Bộ quy tắc ứng xử trong kinh doanh” cho doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ sáng kiếm Liêm chính giữa Doanh nghiệp và Chính phủ do Phòng thương mại và công nghiệp VN (VCCI) chủ trì với sự tài trợ của Vương Quốc Anh và Chương trình cải cách thương mại Đông Nam Á thông qua dự án “Vùng thúc đẩy môi trương kinh doanh công bằng ở ASEAN” của Liên Hợp Quốc, ngày 26/11/2020 tại Nghệ An, VCCI đã tổ chức lớp đào tạo “Áp dụng cơ chế kiểm soát nội bộ và Bộ quy tắc ứng xử trong kinh doanh”.

Với sự hướng dẫn, giảng dạy sinh động của Tiến sỹ Vũ Phương Liên giảng viên học viện Tài chính; Tiến sỹ Nguyễn Thị Kim Oanh, giảng viên khoa Kinh tế và Tiến sỹ Nguyễn Phương Mai giảng viên khoa Quốc tế ĐH Quốc gia Hà Nội, lớp học đã thu hút gần 70 Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Nghệ An tham dự. 

Một góc lớp học.

Ông Nguyễn Văn Chính, GĐ Cty công nghệ tin học Miền Trung, người tham dự lớp đào tạo cho biết: Dù thời gian ngắn nhưng chương trình đào tạo đã cung cấp lượng kiến thức mới mẻ, hữu ích, nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp. Đặc biệt là hướng tới sự minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh của thời kỳ hội nhập khu vực và Quốc tế.

Tô Lan

                          

Tin liên quan