Sàn TMĐT Omewa ký kết hợp tác đầu tư cùng công ty tài chính MA69

08:45 11/03/2023

Sàn thương mại điện tử (TMĐT) Omewa vừa ký kết đầu tư vốn hợp tác cùng công ty tài chính MA69 vào ngày 9/3 vừa qua. Đây được xem là một bước tiến lớn trong quá trình mở rộng hệ sinh thái kinh doanh của Omewa.

Đại diện 2 doanh nghiệp Omewa và MA69 ký kết hợp tác đầu tư
Đại diện 2 doanh nghiệp Omewa và MA69 ký kết hợp tác đầu tư.

 

Theo thỏa thuận, Omewa đầu tư vốn để sở hữu cổ phần của MA69. Và MA69 sẽ đóng vai trò hỗ trợ quá trình gọi vốn đầu tư, cung cấp nguồn vốn kinh doanh và tư vấn chiến lược kinh doanh cho Omewa, giúp sàn thương mại điện tử này phát triển các dịch vụ và sản phẩm mới, mở rộng đối tác phân phối và thu hút khách hàng.

Theo ông Triệu Đặng Hiếu, chủ tịch của Omewa cho biết: Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với MA69 trong quá trình phát triển kinh doanh của Omewa. Đây là một bước tiến quan trọng giúp chúng tôi phát triển hệ sinh thái kinh doanh và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường thương mại điện tử.

ông Lê Thành Vũ, Nhà sáng lập kiêm Giám Đốc Điều Hành của công ty MA69, chia sẻ thông tin tại Lễ ký kết
ông Lê Thành Vũ, Nhà sáng lập kiêm Giám Đốc Điều Hành của công ty MA69, chia sẻ thông tin tại Lễ ký kết.

MA69 cũng bày tỏ sự hào hứng khi được hợp tác với Omewa. "Chúng tôi tin rằng Omewa là một trong những nền tảng thương mại điện tử tiên tiến nhất hiện nay, và chúng tôi sẽ hỗ trợ họ trong năm quá trình phát triển kinh doanh", ông Lê Thành Vũ, Nhà sáng lập kiêm Giám Đốc Điều Hành của MA69, nói.

Với sự hợp tác này, Omewa hy vọng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đem lại những giá trị mới cho đối tác phân phối và khách hàng của mình. Cùng với sự hỗ trợ của MA69, Omewa tin rằng mình sẽ có thể tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Theo dự kiến, sự hợp tác này sẽ giúp Omewa nhanh chóng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, cùng với việc tăng cường đối tác phân phối và thu hút khách hàng mới. Bên cạnh việc đầu tư vốn, Omewa và MA69 còn kế hoạch hợp tác trong các lĩnh vực khác như tư vấn chiến lược kinh doanh, phát triển sản phẩm, nâng cao trải nghiệm khách hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ, xây dựng chuỗi cửa hàng omewa và chuỗi cà phê tài chính MA69, v.v.

Đại biểu tham dự Lễ ký kết chụp ảnh lưu niệm
Đại biểu tham dự Lễ ký kết chụp ảnh lưu niệm.

Omewa hiện là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ từ hàng hóa tiêu dùng đến các sản phẩm công nghệ, thời trang, gia dụng, v.v. Với việc hợp tác cùng MA69, Omewa sẽ tiếp tục đưa ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và đối tác phân phối.

Qua đó, Omewa hy vọng sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam, đồng thời góp phần xây dựng một nền “Kinh tế số” ngày càng phát triển và hiện đại, mang đến công ăn việc làm cũng như thu nhập tốt cho một lượng lớn lao động trong xã hội.

Nhật Quang