RUBI TRAVEL mang đến những trải nghiệm mới về du lịch Phú Quốc

12:21 01/04/2023

RUBI TRAVEL là một doanh nghiệp chuyên booking tất cả các khách sạn, resort , villa , từ 2- 6 sao khu vực trong nước cũng như một số nước trong khu vực Đông Nam Á .

Ảnh minh họa
Phú Quốc luôn là điểm đến hàng đầu về du lịch

Hiện nay, RUBI TRAVEL đang chủ yếu khai thác tại thị trường Phú Quốc và một số điểm đến du lịch hàng đầu trong nước như: Nha Trang, Đà Nẵng…

Đặc biệt, RUBI TRAVEL đang có nhiều quỹ phòng giá tốt tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng ….Đây là doanh nghiệp chuyên tổ chức, thiết kế các dịch vụ tour với phương châm “Hơn cả một chuyến đi”.

Ông Vương Văn Anh, đại diện của RUBI TRAVEL cho biết, Công ty luôn hướng đến dịch vụ chất lượng cao nhằm phục vụ nhu cầu du khách đi nghỉ dưỡng tại một số điểm đến trong và ngoài nước. Đặc biệt, là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới và đầy thú vị trong những hình trình khám phá những điểm đến hàng đầu do RUBI TRAVEL thực hiện.

“Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng là trên hết nhưng giá cả hợp lí nhất đến quý khách hàng .Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành du lịch cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một chuyến hài lòng nhất”, ông Anh nói.

Ảnh minh họa
 Rubi Travel là một công ty chuyên cung cấp tour du lịch tại Phú Quốc/ Ảnh minh họa

Trong dịp này, RUBI TRAVEL đang tập trung hướng đến khai thác tour du lịch  trong nước, điểm đến chủ yếu tập trung ở Phú Quốc, nơi công ty đặt trụ sở chính tại đây.

Được biết, RUBI TRAVEL có nhiều kinh nghiệm nhất trong hoạt động khai thác tại điểm đến hấp dẫn này. Theo đó, Phú Quốc là một hòn đảo nằm ở Cực Nam của Việt Nam, địa giới hành chính thuộc tỉnh Kiên Giang, nằm trong Vịnh Thái Lan. Từ lâu, Phú Quốc được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam mà bất kỳ du khách nào cũng nên ghé thăm.

Đường bờ biển của Phú Quốc dài hơn 150km, trải dài từ phía Bắc đảo đến Nam Đảo. Ngoài ra, xuyên suốt chuyến du lịch Phú Quốc, bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy gần 100 ngọn núi đồi nguyên sinh với hệ động thực vật cực kỳ phong phú.

Bên cạnh hệ sinh thái đa dạng, khi du lịch Phú Quốc, bạn sẽ còn có dịp để tham gia những hoạt động vui chơi tuyệt vời với những trải nghiệm hết sức độc đáo tại khu du lịch Vin Wonders Phú Quốc. Nếu vẫn còn thời gian, bạn có thể mua vé cáp treo đi Sun World Hòn Thơm để trải nghiệm những hoạt động du lịch khác nhé.

Ngoài ra, nếu bạn là người thích tìm hiểu văn hóa địa phương, lắng nghe những câu chuyện thú vị về Phú Quốc thì đừng bỏ qua những địa điểm như:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Webside : https://rubitravel.com/

Page : https://www.facebook.com/RuBitravel.vn

Hotline : 0899.351.555 – 0763.287.288

Nhân Hà Phan