Rò rỉ hình ảnh iPhone SE 2022 có thiết kế giống iPhone XR

DNHN - Trang GizmoChina mới đây đã đăng tải một số hình ảnh được cho là iPhone SE 2022. Bản dựng được thiết kế bởi tài khoản @xleaks7 (David Kowalski) - người thường xuyên tiết lộ những thông tin về các sản phẩm chưa ra mắt của Apple.

Theo thông tin rò rỉ, iPhone SE 2022 sẽ ra mắt vào tháng 3 tới. Máy sở hữu kích thước 138,4 x 67,3 x 7,3 mm, được trang bị 1 camera cùng với đèn flash LED ở mặt lưng.

Báo VTV News cho hay, iPhone SE thế hệ tiếp theo có thiết kế "tai thỏ", giống với nhiều mẫu iPhone hiện nay. Với thiết kế này, màn hình của máy được cho là sẽ mở rộng thành 5,69 inch, lớn hơn so với các phiên bản trước.  

Ảnh minh họa
iPhone SE 2022 sẽ có thiết kế giống iPhone XR. Ảnh minh họa

Theo tin từ GizmoChina, thiết kế trên mang nhiều nét tương đồng với iPhone XR hơn là các phiên bản iPhone SE trước. Hiện tại, vẫn chưa rõ iPhone SE 2022 sẽ được trang bị bộ vi xử lý A14 Bionic giống như iPhone 12 hay A15 Bionic tương tự như iPhone 13. Nhiều nguồn tin cho rằng, máy sẽ hỗ trợ công nghệ 5G.

Theo báo cáo từ 91mobiles, iPhone SE 3 lại có thiết kế mặt lưng giống với iPhone 8 hơn là iPhone XR: camera đơn đặt ở góc và bên cạnh là đèn flash LED, kèm theo logo quả Táo cắn dở ở giữa. Cạnh phải là nơi đặt khe cắm sim và nút nguofn, trong khi đó cụm phím âm lượng đặt ở cạnh trái. Hình ảnh CAD cho thấy iPhone SE 3 với tùy chọn màu trắng, tuy nhiên chúng ta có thể mong chờ Apple sẽ tung ra nhiều tùy chọn hơn.

Theo Thương hiệu & Pháp luật

Bài liên quan