Ra mắt truyền hình thực tế "Bản lĩnh Doanh nhân"

10:27 03/11/2023

Ngày 2/11 tại Hà Nội, Tổ chức Happy Women Leader Network chính thức ra mắt Ban đối ngoại truyền thông và xúc tiến dự án liên kết hợp tác với Báo Pháp luật Việt Nam thực hiện chương trình Talkshow “Bản lĩnh doanh nhân”.

Tổ chức Happy Women Leader Network đã chính thức ra mắt Ban đối ngoại truyền thông và xúc tiến dự án liên kết hợp tác với Báo Pháp luật Việt Nam thực hiện chương trình Talkshow “Bản lĩnh doanh nhân” nhằm nhằm hỗ trợ các nữ doanh nhân, doanh nghiệp trong việc lan tỏa thương hiệu, nhân hiệu.

Ảnh minh họa
Toàn cảnh chương trình.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời: Nhà báo Vũ Đình Tiến - Trưởng VP Đại diện báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network, Bà Đỗ Hương Ly – Quyền Chủ tịch điều hành Happy Women Leader Network, Nhà sản xuất âm nhạc Dương Trường Giang, các cơ quan báo chí, truyền thông và hơn 100 khách mời là các doanh nhân đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các PCT Global, Chủ tịch Miền, Liên miền, Vùng, Chapter…, thuộc Happy Women đại diện cho 18,000 thành viên tại Việt nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Ảnh minh họa
Các nữ doanh nhân và khách mời của chương trình.

Trong khuôn khổ của chương trình diễn ra talkshow với nội dung “Giá trị của việc xây dựng nhân hiệu trên kênh truyền thông chính thống”. Talkshow được dẫn dắt bởi Bà Phạm Huệ Đan – Trưởng ban Đối ngoại và Truyền thông Happy Women Leader Network cùng với sự tham gia của các diễn giả.

Qua buổi talkshow với góc nhìn đa chiều trong vấn đề xây dựng nhân hiệu, thêm một lần nữa giá trị của truyền thông chính thống được khẳng định để giúp cho doanh nhân, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với kênh truyền thông uy tín, hỗ trợ xây dựng nhân hiệu, thương hiệu một cách hiệu quả.

Ảnh minh họa
Talkshow Giá trị của việc xây dựng nhân hiệu trên kênh truyền thông chính thống.

Nhiều doanh nhân đã đăng kí tham gia Talkshow Bản lĩnh Doanh nhân trên Pháp luật Media – chương trình được thực hiện và lên sóng vào tháng 11 này.

Tại chương trình, Happy Women đã ra mắt chính thức thành viên Ban đối ngoại truyền thông gồm 15 thành viên là các nữ lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết với công tác đối ngoại và truyền thông. Sự ra mắt này đánh dấu một bước tiến mới, cho hành trình mới của Happy Women với cam kết hoạt động hiệu quả hơn, trao nhiều giá trị thiết thực hơn trong công tác truyền thông, đối ngoại của tổ chức nói chung và của các thành viên thuộc mạng lưới nói riêng.

Ảnh minh họa
Nhà báo Vũ Đình Tiến và bà Thanh Hương Bùi trao quyết định bổ nhiệm và hoa cho Ban thường trực Đối ngoại truyền thông

 

Ảnh minh họa
Ban đối ngoại được giao nhiệm vụ quan trọng từ Chủ tịch Happy Women Leader Network.

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network là tổ chức nữ lãnh đạo uy tín tại Việt Nam, sau 7 năm hoạt động, tổ chức hiện nay gồm gần 18.000 thành viên trên toàn cầu là các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ về kinh doanh cùng mục tiêu kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

Ảnh minh họa
Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network tại chương trình.

Vũ Tiến