Ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion tạo kiềm Top - Japan

14:14 21/08/2023

Vừa qua tại Hà Nội, Công ty cổ phần tập đoàn Top- Japan đã chính thức ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion tạo kiềm mang thương hiệu Top - Japan, sản phẩm lọc nước chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng nguồn nước từ công nghệ Nhật Bản.

Từ năm 1931, người Nhật đã bắt đầu nghiên cứu để tìm ra một giải pháp giúp cân bằng tính kiềm trong cơ thể và đến năm 1965 lợi ích của nước ion kiềm được công nhận bởi Bộ Y tế - Lao động - Phúc lợi Nhật Bản

Đến năm 1965, Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn Dược phẩm Nhật Bản gửi thông cáo số 763 (8/10/1965) tới tất cả các tỉnh thừa nhận và thông báo cho họ toàn bộ những lợi ích của nước ion kiềm.

Năm 2007, lợi ích của Hydro lần đầu được công bố chính thức trên tạp chí Nature Medicine của Nhật Bản, mở đầu cho kỷ nguyên nước giàu Hydro. Qua nghiên cứu và chứng nhận, phân tử Hydro đã loại bỏ xuất sắc gốc hydroxyl – là một trong những gốc tự do rất nguy hiểm trong cơ thể, cơ thể không thể tự chữa lành bằng cơ chế ezim, đồng thời phân tử hydro cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa. Hydro là yếu tố chính quyết định đến lợi ích với sức khoẻ của nước ion kiềm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo các nghiên cứu khoa học, nước ion kiềm được nghiên cứu và phát triển từ những năm đầu thế kỷ 20 dựa trên công nghệ điện phân với đặc tính giàu kiềm, pH > 8.0 đến 9.5, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Nhờ chứa lượng khí Hydro cao, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh mà loại nước này còn có khả năng chống oxy hóa, trung hòa axit dư thừa hiệu quả. Cũng theo các chuyên gia, nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ chỉ khoảng 0,5 nanomet nên khả năng thẩm thấu vào cơ thể rất nhanh chóng, giúp bù khoáng, cung cấp các vi chất cần thiết duy trì cơ thể khỏe mạnh. Với những đặc tính tốt cho sức khỏe, nước ion kiềm hiện được công nhận là loại nước tốt nhất hiện nay. Đây cũng là loại nước duy nhất được chứng nhận y học tại Nhật Bản, Hàn Quốc với khả năng tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị và cải thiện các triệu chứng của bệnh dạ dày, gout, tiểu đường, trào ngược,...

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Top - Japan cùng khách hàng nhân ngày ra mắt sản phẩm
Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Top - Japan cùng khách hàng nhân ngày ra mắt sản phẩm.

Nối tiếp sự thành công trong hơn 10 năm qua về sản xuất và phân phối những sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, tạo được uy tín và thương hiệu với cộng đồng, nhận thấy được tiềm năng và nhu cầu của cộng đồng về nguồn nước dùng hàng ngày nên CEO Nguyễn Văn Trung quyết định phát triển thêm về nước ion kiềm để mang đến cho cộng đồng có một nguồn nước tốt nhất có thể. Thấu hiểu sâu sắc được điều đó, với mong muốn mang lại nguồn nước tốt nhất cho cộng đồng người dân Việt Nam, Công ty cổ phần tập đoàn Top - Japan đã ra đời và ra mắt sản phẩm máy lọc nước tạo ion kiềm Top - Japan chăm sóc sức khỏe chủ động mang lại giá trị bền vững về sức khỏe, đời sống và tinh thần.

Ông Nguyễn Văn Trung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Top - Japan  phát biểu tại Lễ ra mắt sản phẩm
Ông Nguyễn Văn Trung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Top - Japan phát biểu tại Lễ ra mắt sản phẩm.

Ông Nguyễn Văn Trung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Top - Japan cho biết: “Với niềm đam mê trong lĩnh vực sản phẩm bảo vệ sức khỏe như dược, sữa, thực phẩm chức năng nói chung và mảng nước ion kiềm nói riêng, cùng với mong muốn đưa đến cho khách hàng một nguồn nước tốt, một sản phẩm chất lượng, một dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất, cam kết sự hài lòng tuyệt đối. Sự ra đời của sản phẩm máy lọc nước ion tạo kiềm Top - Japan hướng đến tiêu chí bảo vệ sức khỏe, giúp cân bằng lượng axit thừa trong cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, giảm gốc tự do trong cơ thể làm chậm quá trình lão hóa và phòng ngừa bệnh tật. Đặc biệt, sản phẩm nước ION kiềm giàu hydrogen với chỉ số ORP (Oxygen Reduction Potential) ORP = ( - 600 đến - 900) mv thì ngoài tác dụng kể trên còn giúp hỗ trợ người có nhu cầu đặc biệt như thải độc tố cho gan, hỗ trợ quá trình xạ trị và điều trị cho người bệnh ung thư. Do đó, Top - Japan tung ra sản phẩm máy lọc nước ion tạo kiềm đáp ứng nhu cầu cung cấp nước ion kiềm dành cho những khách hàng quan tâm đến sức khỏe”. 

Ông Lương Trí Mão - TGĐ Top - Japan ký hợp đồng cung cấp máy lọc nước tạo ion kiềm cho đại lý tỉnh Thanh Hóa
Ông Lương Trí Mão - TGĐ Top - Japan ký hợp đồng cung cấp máy lọc nước tạo ion kiềm cho đại lý tỉnh Thanh Hóa.

Có thể thấy, sản phẩm mới được Top - Japan định vị là một loại máy lọc nước dành cho sức khỏe. Máy lọc nước ion kiềm Top - Japan sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người quan tâm đến sức khỏe của mình. Hy vọng trong thời gian tới, Top - Japan sẽ nhanh chóng phủ sóng trên toàn quốc và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. 

Công ty cổ phần tập đoàn TOP-JAPAN

Trụ sở chính: Thôn Cổ Điển A, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng giao dịch: Thôn Cổ Điển A, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện Thoại: 0973.037.327 – 0981.215.788

Email: topjapan88@gmail.com

Website: topjapan.vn

Đức Hạnh