Ra mắt Hệ sinh thái Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ

20:31 02/04/2021

Với chi phí tối ta là 560.000 đồng/tháng, các doanh nghiệp vừa-nhỏ và siêu nhỏ (Micro-SME, MSME) đã có thể tiếp cận với bộ 20 sản phẩm thuộc hệ sinh thái chuyển đổi số.

Cộng đồng doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ tuy chiếm đến 96,7% số lượng, đóng góp 40% GDP và giải quyết 60% việc làm, nhưng do ít kinh phí và bị phân mảnh trên toàn quốc nên chưa được hưởng nhiều thành quả từ chuyển đổi số.

NextPay chính thức ra mắt hệ sinh thái chuyển đổi số Next360
NextPay chính thức ra mắt hệ sinh thái chuyển đổi số Next360. (Ảnh: internet)

Kế thừa bề dày 16 năm kinh nghiệm chuyển đổi số cho thị trường đại chúng hướng tới đối tượng doanh nghiệp nhỏ và yếu thế của NextTech Group, hơn 5 năm qua NextPay đã cung ứng dịch vụ chấp nhận thanh toán điện tử và tài chính trả góp cho hơn 100 ngàn cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với thương hiệu MPOS và VIMO. Trong quá trình đó NextPay nhận thấy nhu cầu lớn về chuyển đổi số các hoạt động kinh doanh của cộng đồng này; tuy nhiên cầu chưa gặp cung do khả năng chi trả của các doanh nghiệp MSME rất hạn chế, lại phân bố rải rác khắp nơi trên cả nước khiến việc phân phối và triển khai công nghệ rất khó khăn và tốn kém.

Đây là bộ sản phẩm chuyển đổi số toàn diện, đáp ứng mọi nghiệp vụ của doanh nghiệp, từ quản lý bán hàng, đa năng cho đến tài chính kế toán và quản lý nhân sự. Để sử dụng bộ 20 sản phẩm chuyển đổi số này, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra số tiền tối đa 560.000 đồng/tháng.

Các sản phẩm thuộc hệ sinh thái chuyển đổi số sẽ giải quyết vấn đề của 4 mảng nghiệp vụ chính, đó là quản trị doanh nghiệp, bán hàng, thanh toán, nguồn hàng và vốn. 

Với hệ sinh thái này, NextPay cam kết sẽ chuyển đổi số toàn diện cho 1 triệu MSME trên toàn quốc, từ đó đóng góp thêm 15 tỷ USD vào GDP của Việt Nam trong 5 năm tới nhờ công nghệ.

Cũng trong dịp này, NextPay công bố đầu tư hàng triệu USD vào 3 startup, gồm: PosApp, MySpa và MegaBiz. Tại sự kiện, Nexttech cũng công bố ra mắt học viện Next Academy với mục tiêu đào tạo nghề cho hàng chuyên gia tư vấn và triển khai chuyển đổi số.

T.N