Ra mắt đơn vị điều trị Plasma mới tại Bệnh Viện Gia An

16:26 16/06/2024

Ngày 14/6/2024, Bệnh viện Gia An 115 đã giới thiệu đơn vị điều trị Plasma mới từ Mirari Việt Nam, một phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến cho bác sĩ và bệnh nhân.

Song song đó, tại Bệnh viện Gia An diễn ra buổi lễ hợp tác chiến lược giữa Hoa Lâm Shangri-La và Siemens Healthineers, với sự hiện diện đặc biệt của Tiến sĩ Bernd Montong, Tổng Giám đốc Toàn cầu Siemens Healthineers.

Mirari Việt Nam đơn vị điều trị Plasma đã có mặt tại văn phòng bệnh viên Gia An 115
Mirari Việt Nam đơn vị điều trị Plasma đã có mặt tại văn phòng bBnh viên Gia An 115.

Buổi lễ xúc tiến hợp tác chiến lược giữa Hoa Lâm Shangri-La và Siemens Healthineers là một cột mốc đánh dấu sự thống nhất trong các kế hoạch phát triển dài hạn, hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ thống y tế thông minh và bền vững của hai đơn vị. Trong chuyến thăm và làm việc, các đại diện từ Hoa Lâm Shangri-La và Siemens Healthineers đã có cơ hội tham quan các cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện Gia An 115, đồng thời được giới thiệu về các công nghệ mới nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh điển hình là công nghệ Medical Plasma lạnh của đơn vị Mirari Vietnam.

Đại diện Hoa Lâm Shangri-La và Siemens Healthineers tham quan phòng Mirari bày tỏ vô cùng ấn tượng với sản phẩm công nghệ Mirari Mediacl Plasma
Đại diện Hoa Lâm Shangri-La và Siemens Healthineers tham quan phòng Mirari bày tỏ vô cùng ấn tượng với sản phẩm công nghệ Mirari Mediacl Plasma.

Tiến sĩ Bernd Montong đã bày tỏ sự ấn tượng của văn phòng Mirari, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ mới vào chăm sóc sức khỏe. "Mirari Medical Plasma lạnh là minh chứng cho sự tiến bộ vượt bậc trong y học hiện đại. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ này, bệnh viện Gia An 115 sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị và chăm sóc bệnh nhân", ông Montong chia sẻ.

Các đại biểu tham gia sự kiện cũng đã có cơ hội trải nghiệm thực tế về ứng dụng công nghệ Plasma lạnh trong việc hỗ trợ và điều trị. Thạc sĩ, Bác sĩ Xuân Trường đại diện đến từ Mirari Medical Plasma Việt Nam đã có những chia sẻ sâu sắc về những tác dụng điều trị bệnh của công nghệ mới, từ những ca bệnh được điều trị thành công như: Hen kháng trị, loét da do tiểu đường, suy thận, đột biến Gen sufactent … cho thấy tiềm năng to lớn của công nghệ Plasma lạnh.

Đơn vị điều trị Plasma tại Bệnh viện Gia An 115 được kỳ vọng sẽ mang đến những giải pháp giúp hỗ trợ điều trị tiên tiến, sử dụng công nghệ plasma lạnh để hỗ trợ trong các lĩnh vực như xương khớp, da liễu, nội tiết, và an thần hiệu quả. Đây là một bước tiến mới, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc y tế tại Bệnh viện Gia An 115.

Kết thúc buổi tham quan, các đại biểu bày tỏ sự kỳ vọng về tương lai của công nghệ mới tại Bệnh viện Gia An 115. Với sự đầu tư và phối hợp chặt chẽ từ các đối tác uy tín, Mirari Medical Plasma lạnh hứa hẹn sẽ mang lại những bước đột phá trong y học, nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại lợi ích thiết thực cho bệnh nhân.

Hoàng Gia