Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

10:06 26/03/2024

Chiều 25/3/2024, tại Phủ Chủ tịch, Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhân dịp Tháng Thanh niên 2024.

Ảnh minh họa
Toàn cảnh 

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bày tỏ vui mừng gặp mặt Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và lắng nghe ý kiến đầy trách nhiệm, tâm huyết, đầy sức trẻ của các doanh nhân nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và Tháng thanh niên năm 2024.

Quyền Chủ tịch nước đã nhấn mạnh rằng trong bối cảnh hiện tại, mặc dù Việt Nam đang trải qua những thử thách đáng kể, nhưng vẫn là một điểm sáng trong việc phục hồi kinh tế - xã hội sau đại dịch Covid-19. Quốc gia đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong việc ổn định kinh tế tổng cục, tăng trưởng tích cực và đảm bảo an sinh xã hội, môi trường hòa bình và ổn định.

Ảnh minh họa
Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Đặng Hồng Anh

Cộng đồng doanh nhân đã đóng góp không nhỏ bằng tài năng và nhiệt huyết trẻ trung của mình, chăm sóc cho việc làm và cải thiện cuộc sống của người lao động. Họ luôn là nguồn động viên cho thanh niên nhiệt huyết muốn khởi nghiệp, tích cực tham gia vào mặt trận kinh tế, và đóng góp vào sự phồn thịnh và hạnh phúc của đất nước.

Tại cuộc gặp, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Đặng Hồng Anh, đã báo cáo về tổ chức và hoạt động của hội trong hơn 30 năm qua. Ông cũng đã đề xuất một số ý kiến nhằm giải quyết những khó khăn và trở ngại trong sản xuất kinh doanh, đồng thời thúc đẩy môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi nhất để doanh nghiệp có thể phát triển.

Phương Anh