Quảng Ninh: CSGT phát hiện hành khách tàng trữ ma túy trên xe taxi

DNHN - Tổ CSGT thuộc Đội CSGT số 1 trong quá trình làm nhiệm vụ phát hiện một hành khách trên xe taxi có dấu hiệu nghi vấn đã tiến hành kiểm tra và phát hiện ma túy trong người.

Vào khoảng 19h, ngày 11/01/2021, tại quốc lộ 18, đoạn qua phường Minh Thành, TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành dừng xe taxi chở 2 hành khách gồm Trần Ngọc Bách (SN 1994) và Lăng Văn Sao (SN 1991) cùng trú tại Đại Yên, TP Hạ Long có biểu hiện nghi vấn để kiểm tra.

Đối tượng Bách và tang vật
Đối tượng Bách và tang vật. (Ảnh: CTV) 

 Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi của đối tượng Bách có 1 túi nilong bên trong chứa 10 viên nén màu tím, hình bầu dục và 1 túi nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng. Tại đây đối tượng Bách khai nhận là 10 viên thuốc lắc và 1g ketamin của đối tượng Sao đưa cho Bách cầm để bán. Cả 2 đang mang số ma túy trên đi giao dịch thì bị tổ CSGT phát hiện và bắt giữ.

Tổ công tác đã tiến hành tạm giữ cả 2 đối tượng, bàn giao cho Công an TX Quảng Yên tiến hành điều tra và xử lý theo quy định.

Hải Dương

Tin liên quan