Quảng Ninh: Công an thu giữ gần 900 cây thuốc lá lậu

DNHN - Lực lượng CA Tp. Móng Cái trong lúc kiểm tra nhà kho tại P. Ka Long phát hiện và bắt quả tang 3 đối tượng có hành vi buôn bán hàng cấm và thu giữ hàng trăm cây thuốc lá lậu mang nhãn hiệu SHUANG XI và ZHENLONG không có hóa đơn chứng từ buồn gốc.

Ngày 15/01, CA TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết: "Trong lúc kiểm tra và khám xét nhà kho tạm tại P. Ka Long, các lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ 150 cây thuốc lá nhãn hiệu SHUANG XI và 08 cây thuốc lá nhãn hiệu ZHENG LONG. Các đối tượng: Phạm Văn Hiệu ( SN: 1993, trú tại xã Vạn Ninh, TP. Móng Cái; Trần Thị Hạnh Thảo ( SN: 1989) và Phạm Hữu Thượng  ( SN: 1995) cùng trú tại khu 8, P. Hải Hòa, TP. Móng Cái) cho biết, đã mua thuốc của một đối tượng tên Tuấn ở Móng Cái về để tiêu thụ.

Khám xét nơi ở của đối tượng Thượng, lực lượng Công an thu giữ thêm 670 cây thuốc lá lậu
Khám xét nơi ở của đối tượng Thượng, lực lượng Công an thu giữ thêm 670 cây thuốc lá lậu. (Ảnh: Thu Thùy) 

Khám xét nơi ở của Phạm Hữu Thượng, cơ quan Công an tiếp tục thu giữ thêm 670 cây thuốc lá mang nhãn mác nước ngoài và không có hóa đơn chứng từ nguồn gốc.

Mở rộng điều tra, cơ quan Công an Tp. Móng Cái đã vận động đối tượng Bùi Mạnh Tuấn (SN: 1991, trú tại xã Vạn Ninh, TP. Móng Cái) đến cơ quan Công an đầu thú và giao nộp 52 cây thuốc lá mang nhãn mác nước ngoài. Tổng cộng Cơ quan Công an thu giữ của 4 đối tượng trên là 880 cây thuốc lá.

Hiện cơ quan chức năng Công an TP. Móng Cái đã tiến hành tạm giữ hình sự 4 đối tượng trên để điều tra làm rõ theo quy định.

Hải Dương

Tin liên quan