Quảng Bình: Gặp mặt hơn 150 doanh nghiệp tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

DNHN - Hiện nay, toàn tỉnh Quảng Bình có hơn 6.500 doanh nghiệp đăng ký hoạt động, hàng năm các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh này đã tạo ra gần 40% tổng sản phẩm quốc nội, giải quyết việc làm cho trên 60.000 lao động trong tỉnh.

Đến dự buổi gặp mặt các doanh nghiệp, có các đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. 

Nhiều doanh nghiệp và doanh nhân của tỉnh Quảng Bình đã được nhận bằng khen

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Quang đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Bình, đồng thời mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục sáng tạo, tháo gỡ khó khăn phát triển thị trường, chủ động hội nhập và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Công Thuật  phát biểu và khẳng định, UBND tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển, doanh nghiệp cần tiếp tục đổi mới công nghệ, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, làm tốt công tác an sinh xã hội và từ thiện nhân đạo. Hội Doanh nghiệp tỉnh cần phát huy vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền các cấp, thường xuyên phản ánh những khó khăn, vướng mắc để tìm giải pháp tháo gỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp ngày một phát triển bền vững.

Tại buổi gặp mặt, nhiều doanh nghiệp và doanh nhân của tỉnh Quảng Bình đã được nhận Bằng khen của Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. 

TRỌNG LÃNH

Tin liên quan