Thứ bảy 28/02/2026 05:46
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Doanh nghiệp - Doanh nhân

PTF chính thức khai trương chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

08/01/2022 17:00
Nhằm không ngừng mở rộng để phục vụ tốt nhất nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng, ngày 07/01/2022, Công ty Tài chính TNHH MTV Bưu điện (PTF) chính khai trương Chi nhánh PTF Hồ Chí Minh tại 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM.

Chi nhánh PTF Hồ Chí Minh tọa lạc tại vị trí giao thông thuận tiện, tập trung nhiều công ty, dân cư đông đúc với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên nghiệp sẽ cung cấp tất cả sản phẩm dịch vụ tốt nhất của PTF tới khách hàng. PTF Hồ Chí Minh được kỳ vọng sẽ kết nối phát triển các tỉnh miền Nam, tuân thủ các khuyến cáo của Ngân hàng Nhà nước đẩy mạnh cho vay tiêu dùng góp phần đẩy lùi tín dụng đen. PTF Hồ Chí Minh sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, tiện ích khi tiếp cận nguồn vốn vay, cũng như mang tới cho khách hàng tại địa phương những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mức lãi suất thấp nhất trên thị trường.

Ông Vũ Đức Thắng – Tổng Giám Đốc PTF cắt băng khai trương PTF chi nhánh Hồ Chí Minh
Ông Vũ Đức Thắng – Tổng Giám đốc PTF cắt băng khai trương PTF chi nhánh Hồ Chí Minh.

Việc mở rộng mạng lưới hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh - trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước, là một trong những bước đi cụ thể của PTF nhằm hiện thực hóa chiến lược không ngừng mở rộng mạng lưới để đến gần hơn với khách hàng, đem đến cho khách hàng nguồn vay tiêu dùng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chi chính PTF Hồ Chí Minh cũng chính là tiền đề để PTF tiếp tục vươn xa, tiếp cận khách hàng khu vưc Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong năm 2021, PTF đã bổ sung thêm nhiều dòng sản phẩm cho vay tiền mặt mới để phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đông đảo người dân. Dù là các tiểu thương, công nhân, lao động phổ thông, công nhân viên chức hay sinh viên từ 18 tuổi trở lên đều có thể tiếp cận được với các gói vay tiêu dùng từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng, giúp khách hàng giải quyết bài toán tài chính dễ dàng và nhanh chóng.

Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ ưu việt của PTF, thời gian tới đây PTF sẽ tiếp tục tối ưu hóa quy trình thông qua việc số hóa quy trình tín dụng, xây dựng hệ sinh thái số linh hoạt, phát triển mô hình bán đa kênh với mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, rút ngắn thời gian thẩm định, phê duyệt khoản vay và xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm... Bên cạnh đó, PTF còn chú trọng phát triển văn hoá doanh nghiệp và đào tạo nhân sự, để từ đó xây dựng và giữ vững niềm tin của khách hàng.

PTF không ngừng mở rộng mạng lưới để đến gần hơn với khách hàng
PTF không ngừng mở rộng mạng lưới để đến gần hơn với khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của PTF có thể liên hệ các điểm hoạt động trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 23 23 56 hoặc truy cập website http://www.ptf.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

Là một trong các công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam và hiện tại là một thành viên trực thuộc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), Công ty TNHH MTV Tài chính Bưu điện (PTF) hướng tới sứ mệnh trở thành hệ sinh thái tài chính thân thiện và được yêu thích tại Việt Nam. Công ty tập trung phát triển dòng sản phẩm cho vay tiền mặt tiện lợi “Cần Tiền Có Liền”, giúp khách hàng tiếp cận cơ hội tài chính ngay lập tức, tránh xa “tín dụng đen”, giảm áp lực vay một cách đáng kể trong khi vẫn duy trì được sự hạnh phúc và cân bằng trong cuộc sống.

Hạnh Nguyễn

Tin bài khác
F&N Ventures đề nghị chi 98 tỷ đồng mua nhà máy NGK Nhơn Trạch 3 của Chương Dương

F&N Ventures đề nghị chi 98 tỷ đồng mua nhà máy NGK Nhơn Trạch 3 của Chương Dương

Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương vừa bổ sung tài liệu cho cuộc họp Đại hội đồng cổ đông bất thường dự kiến tổ chức vào cuối tháng 2, trong đó đáng chú ý là đề xuất chuyển nhượng dự án nhà máy nước giải khát Nhơn Trạch 3. Doanh nghiệp cho biết đã nhận được bản chào mua chính thức từ F&N Ventures Pte. Ltd..
Siết tiêu chuẩn công ty đại chúng, nhiều doanh nghiệp Nhà nước đối mặt nguy cơ hủy niêm yết

Siết tiêu chuẩn công ty đại chúng, nhiều doanh nghiệp Nhà nước đối mặt nguy cơ hủy niêm yết

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành công văn yêu cầu rà soát tư cách công ty đại chúng đối với các doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) và công ty con đang niêm yết hoặc đăng ký giao dịch trên thị trường chứng khoán.
Masterise giảm vốn mạnh, tái cấu trúc cho dự án sân bay Gia Bình

Masterise giảm vốn mạnh, tái cấu trúc cho dự án sân bay Gia Bình

Dữ liệu từ Phòng Đăng ký kinh doanh Hà Nội cho thấy Công ty CP Tập đoàn Masterise vừa điều chỉnh giảm mạnh vốn điều lệ, từ hơn 35.227 tỷ đồng xuống còn gần 2.978 tỷ đồng, tương đương mức giảm khoảng 92%.
Viettel High Tech đặt mục tiêu doanh thu trên 10.000 tỷ đồng

Viettel High Tech đặt mục tiêu doanh thu trên 10.000 tỷ đồng

Ngày 26/2, Thượng tướng Phạm Hoài Nam – Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng – đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech), thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel).
Hà Nội ra mắt Công ty Cổ phần Trung tâm Đổi mới Sáng tạo: Thí điểm mô hình “Nhà nước định hướng – doanh nghiệp vận hành”

Hà Nội ra mắt Công ty Cổ phần Trung tâm Đổi mới Sáng tạo: Thí điểm mô hình “Nhà nước định hướng – doanh nghiệp vận hành”

Chiều 26/2, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tổ chức lễ công bố thành lập Công ty Cổ phần Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hà Nội và gặp mặt các đối tác công – tư, quỹ đầu tư mạo hiểm. Sự kiện đánh dấu bước đi thể chế mới của Thủ đô trong việc kiến tạo hệ sinh thái đổi mới sáng tạo theo hướng thị trường, minh bạch và có trách nhiệm giải trình.
Con trai bầu Hiển ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ mới

Con trai bầu Hiển ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ mới

Ông Đỗ Vinh Quang (31 tuổi), Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc T&T Group, đã ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ 2026–2031 tại đơn vị bầu cử số 30, gồm các xã Mê Linh, Yên Lãng, Tiến Thắng và Quang Minh.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS

Chiều 25/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Andrey Kondrashov, Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS (Liên bang Nga) đang thăm, làm việc tại Việt Nam theo lời mời của Thông tấn xã Việt Nam.
FPT bước vào bài toán nhân sự mới khi AI thay đổi ngành phần mềm

FPT bước vào bài toán nhân sự mới khi AI thay đổi ngành phần mềm

FPT lần đầu giảm quy mô nhân sự sau nhiều năm tăng trưởng, trong bối cảnh AI tạo sinh thay đổi ngành phần mềm và buộc doanh nghiệp chuyển sang mô hình “kỹ sư tăng cường”.
Giữ nhịp sản xuất từ sự ổn định đời sống

Giữ nhịp sản xuất từ sự ổn định đời sống

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp bước vào chu kỳ sản xuất mới với áp lực tiến độ và đơn hàng, yếu tố con người vẫn là nền tảng cốt lõi. Một dây chuyền có thể hiện đại, một đơn hàng có thể lớn, nhưng nếu tâm lý người lao động chưa ổn định, hiệu quả chung khó đạt mức cao nhất.
Giá trị doanh nghiệp nhìn từ nền móng lao động

Giá trị doanh nghiệp nhìn từ nền móng lao động

Trong những nhà máy sản xuất quy mô lớn, sức mạnh không nằm ở dây chuyền hay đơn hàng, mà ở cách doanh nghiệp đối xử với người lao động. Sản xuất cần máy móc, phát triển cần niềm tin, doanh nghiệp chỉ bền vững khi người lao động không bị đặt ra bên lề.
Chủ tịch Sao Ta: Thuế chống bán phá giá không tạo cú sốc lớn với tôm Việt Nam

Chủ tịch Sao Ta: Thuế chống bán phá giá không tạo cú sốc lớn với tôm Việt Nam

Kết quả rà soát hành chính lần thứ 19 (POR19) của Bộ Thương mại Mỹ đối với tôm Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo ông Hồ Quốc Lực – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Sao Ta – mức độ tác động không quá lớn và chủ yếu ảnh hưởng cục bộ ở một số doanh nghiệp.
Công bố mở Cảng cạn Cái Mép

Công bố mở Cảng cạn Cái Mép

Cảng cạn Cái Mép có diện tích thỏa thuận 9.15ha trong giai đoạn 1, nằm trên địa bàn Khu công nghiệp Cái Mép, do Công ty cổ phần Logistics Quốc tế Cái Mép làm chủ đầu tư.
Thaco chi 36.600 tỷ đồng tăng tốc đầu tư hạ tầng, nông nghiệp và logistics

Thaco chi 36.600 tỷ đồng tăng tốc đầu tư hạ tầng, nông nghiệp và logistics

Thaco lên kế hoạch giải ngân 36.600 tỷ đồng năm 2026, tăng tốc đầu tư bất động sản, hạ tầng, nông nghiệp công nghệ cao và logistics nhằm đạt mục tiêu doanh thu hợp nhất 180.000 tỷ đồng vào năm 2027.
PVTrans đặt mục tiêu lợi nhuận 1.200 tỷ đồng năm 2026

PVTrans đặt mục tiêu lợi nhuận 1.200 tỷ đồng năm 2026

Sau năm 2025 ghi nhận doanh thu hợp nhất vượt 16.000 tỷ đồng, Tổng CTCP Vận tải Dầu khí (PVTrans) xây dựng kế hoạch năm 2026 với doanh thu 16.500 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 1.200 tỷ đồng.
Nữ tiến sĩ 9X kết nối tri thức toàn cầu

Nữ tiến sĩ 9X kết nối tri thức toàn cầu

Giữa hành trình đi – về giữa Pháp và Việt Nam, tiến sĩ 9X Đào Thị Thu Thủy luôn xem mình là một phần của đội ngũ trí thức Việt toàn cầu. Với nền tảng học thuật quốc tế và trải nghiệm giảng dạy tại châu Âu, cô lựa chọn sử dụng tri thức và năng lực chuyên môn để đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững và nâng cao vị thế Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu.