Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ gặp mặt đầu Xuân

08:55 02/02/2023

Vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Chương trình gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023.

Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao quyết định kết nạp cho hai hội viên mới
Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao quyết định kết nạp cho hai hội viên mới.

Tại buổi gặp mặt, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã kết nạp thêm hai hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên 227 hội viên.

Trong năm 2023, Hội đề ra nhiệm vụ trọng tâm là tổ chức các hoạt động kết nối giữa các hội viên để cùng hợp tác phát triển, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Nhân dịp này, lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cũng đã trao giải Nhất, Nhì, Ba giải Golf Doanh nhân Phú Thọ tháng 1/2023 cho các cá nhân đạt giải.

Từ khi thành lập cho đến nay, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ đã phát huy vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp, doanh nhân với cơ quan quản lý Nhà nước; kịp thời đề xuất, báo cáo những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp hội viên với các cấp có thẩm quyền để từng bước tháo gỡ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Bên cạnh đó, Hội Doanh nhân trẻ cũng tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng. Năm 2022, Hội đã xây dựng 15 căn nhà nhân ái tại các huyện nghèo trong địa bàn tỉnh, xóa 60 nhà tạm tại hai huyện Quỳnh Nhai và Sông Mã tỉnh Sơn La và tích cực tham gia các chương trình: Hỗ trợ mổ tim bẩm sinh, tặng phòng học máy tính, trao quà Tết… với tổng trị giá các chương trình trên 5 tỉ đồng.

P.V