Phú Thọ: Chủ đầu tư Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cư dân

18:17 20/09/2022

Vừa qua, tại Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn, đường Vũ Thê Lang, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì (tỉnh Phú thọ), Chủ đầu tư là Tập đoàn Bách Việt (BV Group) đã trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ) cho các khách hàng sở hữu không gian sống tại khu đô thị này.

Trao sổ đỏ cho những khách hàng đầu tiên tại BV Bavella Lạc Ngàn
Trao sổ đỏ cho những khách hàng đầu tiên tại BV Bavella Lạc Ngàn.

Đến tham dự sự kiện có đại diện phía Chủ đầu tư cùng đông đảo cư dân tương lai, các nhà đầu tư bất động sản và khách hàng tham quan dự án.

BV Bavella Lạc Ngàn tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Việt Trì, nằm ngay trên đường Vũ Thê Lang, phường Tân Dân, Tp.Việt Trì, Phú Thọ. Trong bán kính 3km, cư dân có thể tiếp cận hàng loạt tiện ích dịch vụ như hệ thống trường học từ mầm non đến THPT, BigC Việt Trì, Trung tâm văn hóa tỉnh Phú Thọ, công viên Văn Lang, Bệnh viện đa khoa tỉnh, cơ quan chính quyền của tỉnh Phú Thọ....

Vị trí địa lý thuận tiện, không gian sống trong lành, hiện đại và sự minh bạch trong pháp lý đã làm nên “cơn sốt” về một khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn kiểu mẫu bậc nhất Việt Trì, Phú Thọ.

Khu đô thị được bố trí với hệ thống biệt thự song lập, đơn lập, nhà liền kề quy hoạch trên diện tích 6.31ha, cùng với việc lấy cảm hứng phong cách thiết kế Nhật Bản với những dãy nhà phố hiện đại xen lẫn trong không gian kiến trúc xanh mát, tinh tế và sang trọng như vườn xanh thơ mộng, quảng trường đèn lồng, sân chơi trẻ em,…

Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn
Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn.

“Chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu, chất lượng từ việc mang đến cho khách hàng sản phẩm bền vững, hiện đại; chất lượng trong việc đảm bảo tiến độ thi công và quan trọng nhất đó là các thủ tục pháp lý luôn minh bạch và đầy đủ. Đảm bảo 100% nghĩa vụ thuế với cơ quan quản lý nhà nước, nghĩa vụ về môi trường, đất sạch và thực hiện đúng cam kết, bảo vệ quyền lợi khách hàng”, đại diện Chủ đầu tư nhấn mạnh.

BV Bavella Lạc Ngàn được đầu tư và phát triển bởi hai công ty thành viên của BV Group là Lilama Invest và BV Land. Dự án này đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính cho cơ quan Nhà nước và bàn giao cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho TP. Việt Trì quản lý.

PV