Phó Chủ tịch HH Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang: Hội diễn là sân chơi thiết thực cho doanh nhân

DNHN - Tham dự Hội diễn nghệ thuật “ Doanh nhân- Doanh nghiệp lần thứ VIII năm 2018” khu vực phía Bắc, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang giành giải Đặc biệt toàn đoàn và một số giải cao khác. Ông Hoàng Quốc Đạt- Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã chia sẻ cảm xúc với PV Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập.

Ông Hoàng Quốc Đạt- Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang trao đổi với PV

Xin ông cho biết cảm xúc của mình khi Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đoạt giải Đặc biệt và một số giải cao trong Hội diễn?

Tôi vô cùng phấn khởi và bất ngờ. Bởi lẽ, quá trình chuẩn bị đăng ký các tiết mục và tập luyện, tất cả mọi người trong đoàn đều cố gắng, bằng cái tâm của mình nhưng về tham dự Hội diễn, hòa đồng cùng mọi người, các tiết mục của Hà Giang được Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đánh giá rất cao. Là một đơn vị ở vùng xa xôi có truyền thống văn hóa dân tộc rất đa dạng, doanh nghiệp- doanh nhân Hà Giang không chỉ giỏi sản xuất kinh doanh mà văn hóa mới là mục tiêu, động lực, nhất là trong thời kỳ hội nhập. Cám ơn Ban Tổ chức đã tạo một sân chơi bổ ích, thiết thực cho cộng đồng doanh nhân, đặc biệt trước thềm kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Theo ông, những yếu tố nào quyết định thành công của Hà Giang tại Hội diễn?

Phải nói là tất cả những người làm công tác biên đạo giúp cho các tiết mục của Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Giang, cũng như anh chị em cán bộ, công chức, viên chức trong các doanh nghiệp rất cố gắng sắp xếp công việc cơ quan, việc nhà để luyện tập rất hăng say để đem đến Hội diễn những tiết mục xuấ sắc nhất.

Ông đánh giá thế nào vê phong trào văn hóa văn nghệ của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Hà Giang?

Văn hóa doanh nghiệp- doanh nhân là yếu tố được quan tâm đặc biệt của Hiệp hội, nhất là Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang. Trong việc nâng cao trình độ quản trị cho doanh nghiệp thì văn hóa doanh nghiệp- doanh nhân, trong đó có phong trào văn nghệ được Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh coi trọng từ nhiều năm. Sống trong chiếc nôi có rất nhiều bản sắc văn hóa tồn tại như vậy, chúng tôi tập trung khai thác những điều đó để bảo tồn và phát huy. Đây là những thế mạnh của đoàn Hà Giang khi lựa chọn các tiết mục và dàn dựng tham gia Hội diễn.

Điều ông ấn tượng nhất đối với Hội diễn nghệ thuật “ Doanh nhân – Doanh nghiệp lần thứ VIII 2018” khu vực phía Bắc?

Tôi cảm nhận Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội diễn làm việc rất chuyên nghiệp, trách nhiệm. Nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng, biểu diễn với chất lượng nghệ thuật cao. Các doanh nhân- nghệ sỹ và lãnh đạo các đoàn tham dự Hội diễn rất hoan hỷ khi được sống trong không khí của những bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc.

Một số hình ảnh tiết mục biểu diễn của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang

Trí Kiên

Tin liên quan