Thứ ba 21/07/2026 00:54
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Pharmacity cam kết hỗ trợ thúc đẩy nâng cao nhận thức về quyền trẻ em

Ngày 14/11, tại Hà Nội dưới sự chứng kiến của ông Đặng Hoa Nam - Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ Lao động- Thương Binh và Xã hội, đã diễn ra buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Nhà thuốc Pharmacity với Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, đánh dấu bước tiến quan trọng trong cam kết chăm sóc sức khỏe cộng đồng của chuỗi nhà thuốc này.
Pharmacity cam kết hỗ trợ thúc đẩy nâng cao nhận thức về quyền trẻ em
Quang cảnh Lễ Ký kết.

Tham dự Lễ ký kết có ông Đặng Hoa Nam - Cục trưởng Cục Trẻ em thuộc Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội; bà Nguyễn Thị Thanh Hòa – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam; ông Trần Trọng Huy Thông - Giám đốc Marketing Pharmacity, cùng các cán bộ, nhân viên Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Phòng Marketing, Phòng Truyền thông Nhà Thuốc Pharmacity. Đại diện các bên đã thể hiện niềm hân hoan với niềm tin sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng.

Pharmacity cam kết hỗ trợ thúc đẩy nâng cao nhận thức về quyền trẻ em
Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phát biểu tại Lễ Ký kết.

Phát biểu khai mạc Lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Thanh Hòa - Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã khẳng định về tầm quan trọng của sự hợp tác này: “Trong bối cảnh còn nhiều trẻ em tại các khu vực khó khăn chưa được tiếp cận với dịch vụ y tế cơ bản, sự đồng hành của Pharmacity là một động lực to lớn giúp chúng tôi tiến gần hơn đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các em nhỏ. Sự hợp tác này không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn mang đến cho các em cơ hội phát triển trong một môi trường lành mạnh. Chúng tôi tin tưởng rằng, với năng lực và sự tâm huyết của Pharmacity, chương trình Doctor Tour sẽ là bước khởi đầu cho những sáng kiến ý nghĩa hơn, góp phần nâng cao chất lượng sống cho trẻ em Việt Nam”.

Bà Hòa cũng cho biết thêm, ngoài việc tổ chức các hoạt động khám chữa bệnh, chương trình còn hướng tới hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho trẻ em và gia đình ở các vùng khó khăn. Với sự đồng hành chặt chẽ của Pharmacity, chúng tôi tin rằng các hoạt động chăm sóc sức khỏe sẽ tiếp cận rộng rãi hơn, không chỉ cải thiện chất lượng sống mà còn lan tỏa giá trị nhân văn, động viên tinh thần cho hàng nghìn trẻ em và các gia đình trên cả nước. Sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ đánh dấu bước tiến quan trọng trong tiến trình chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng.

Pharmacity cam kết hỗ trợ thúc đẩy nâng cao nhận thức về quyền trẻ em
Ông Trần Trọng Huy Thông – Giám đốc Marketing Nhà thuốc Pharmacity phát biểu ý kiến.

Tại Lễ Ký kết, ông Trần Trọng Huy Thông - Giám đốc Marketing Nhà Thuốc Pharmacity cho biết: “Pharmacity sẽ cùng với Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động ý nghĩa và bền vững, nhằm nâng cao nhận thức về quyền trẻ em, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe”. Ông Thông cũng đề cập đến 2 chương trình của Nhà thuốc đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng là “Doctor Tour” và “Hành trình yêu thương”. Đây là những sáng kiến quan trọng, nhằm cung cấp các dịch vụ khám bệnh, tư vấn, và phát thuốc miễn phí cho người dân, trong đó có trẻ em và các bà mẹ mang thai, đặc biệt là ở những vùng khó khăn.

“Doctor Tour” từ lâu đã là hoạt động quen thuộc với các khách hàng của chuỗi Nhà thuốc Pharmacity, với tiêu chí giúp các khách hàng được hỗ trợ, tư vấn về các vấn đề sức khỏe miễn phí từ những chuyên gia của chúng tôi. Đặc biệt, từ tháng 8/2024, chương trình “Hành trình yêu thương” đã được triển khai nhằm đồng hành và chia sẻ cùng các bà mẹ trong giai đoạn vượt cạn đầy ý nghĩa và trẻ sơ sinh. Chương trình trao tặng hàng trăm phần quà sức khoẻ giá trị từ các thương hiệu uy tín cùng những gói sinh tiền mặt trị giá 10 triệu đồng/mẹ, giúp hành trình làm mẹ của nhiều phụ nữ thêm ấm áp và an tâm.

Ông Thông chia sẻ thêm: "Trong thời gian tới Pharmacity sẽ làm việc chặt chẽ đến các Chi hội Bảo vệ quyền trẻ Việt Nam ở các địa phương, nhất là các vùng sâu, vùng xa. Công ty đang chuẩn bị thực hiện chương trình “Doctor Tour” với sự tham gia của đội ngũ dược sĩ, bác sĩ sẽ đi đến các vùng sâu, vùng xa để tổ chức thăm, khám chữa bệnh không chỉ cho trẻ em mà tại đây Pharmacity sẽ khám bệnh, cấp phát thuốc cho các hộ dân, người cao tuổi và hướng dẫn phổ cập những nội dung, cách thức chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho trẻ em, phụ nữ và những người yếu thế, giúp người dân tiếp cận dịch vụ y tế, nâng cao kiến thức phòng ngừa và điều trị các bệnh thông thường".

Pharmacity cam kết hỗ trợ thúc đẩy nâng cao nhận thức về quyền trẻ em
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ thống Nhà thuốc Pharmacity và Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam.

Với sự hỗ trợ và bảo trợ của Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Pharmacity mong muốn nhân rộng sức lan tỏa của hai chương trình này đến các khu vực khó khăn và các đối tượng yếu thế trong xã hội. Sự hợp tác này không chỉ mang ý nghĩa nâng cao chất lượng sống mà còn là bước tiến quan trọng trong việc lan tỏa thông điệp yêu thương và trách nhiệm cộng đồng của Pharmacity.

Pharmacity cam kết hỗ trợ thúc đẩy nâng cao nhận thức về quyền trẻ em
Các đại biểu tham dự Lễ ký kết chụp ảnh lưu niệm.

Cùng với sự đồng hành và bảo trợ của Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Pharmacity kỳ vọng có thể lan tỏa tinh thần nhân ái và trách nhiệm xã hội đến các địa phương và nhóm đối tượng yếu thế, từng bước xây dựng một mạng lưới hỗ trợ bền vững cho sức khỏe cộng đồng. Sự hợp tác này thể hiện rõ trách nhiệm cộng đồng của Pharmacity trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ em và gia đình, đặc biệt là tại những nơi còn khó khăn về dịch vụ y tế. Trong thời gian tới, Nhà phuốc Pharmacity sẽ tiếp tục tạo ra được thêm nhiều chương trình mới để phát huy nhiệm vụ đồng hành, bảo vệ sức khỏe gia đình Việt, trẻ em Việt.

Tin bài khác
Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu Sở Xây dựng đẩy mạnh chuyển đổi số, hoàn thiện cơ sở dữ liệu chuyên ngành

Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu Sở Xây dựng đẩy mạnh chuyển đổi số, hoàn thiện cơ sở dữ liệu chuyên ngành

Ngày 20/7, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Hồng Hải đã có buổi làm việc với Sở Xây dựng về tình hình triển khai công tác chuyển đổi số và cải cách hành chính của ngành, đồng thời yêu cầu đơn vị tiếp tục hoàn thiện hệ thống cơ sở dữ liệu chuyên ngành, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước và chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp.
Phú Thọ phấn đấu vào nhóm 10 cả nước về cải cách hành chính năm 2026

Phú Thọ phấn đấu vào nhóm 10 cả nước về cải cách hành chính năm 2026

Phú Thọ đặt mục tiêu đưa Chỉ số PAR INDEX vào nhóm 10 và Chỉ số SIPAS vào nhóm 15 cả nước trong năm 2026, với nhiều giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp.
Điện Biên chủ động nguồn hàng, giữ ổn định thị trường mùa mưa lũ

Điện Biên chủ động nguồn hàng, giữ ổn định thị trường mùa mưa lũ

Trước diễn biến mưa lũ phức tạp, Điện Biên chủ động dự trữ hàng hóa thiết yếu, củng cố hệ thống phân phối và kiểm soát thị trường nhằm bảo đảm nguồn cung cho người dân.
Thời tiết hôm nay 20/7: Vùng núi Bắc Bộ có mưa lớn hết đêm nay

Thời tiết hôm nay 20/7: Vùng núi Bắc Bộ có mưa lớn hết đêm nay

Thời tiết hôm nay 20/7, đồng bằng Bắc Bộ có mưa dông; Trung Bộ nắng nóng diện rộng; cao nguyên Trung Bộ ngày trời nắng; Nam Bộ nắng nóng.
Lai Châu xây khu tái định cư khẩn cấp 19 tỷ đồng cho vùng lũ Mường Than

Lai Châu xây khu tái định cư khẩn cấp 19 tỷ đồng cho vùng lũ Mường Than

UBND tỉnh Lai Châu ban hành lệnh xây dựng công trình khẩn cấp trị giá khoảng 19 tỷ đồng nhằm di dời người dân vùng thiên tai tại xã Mường Than đến nơi ở an toàn, ổn định lâu dài.
Thời tiết hôm nay 19/7: Bắc Bộ ngày và đêm nay có mưa

Thời tiết hôm nay 19/7: Bắc Bộ ngày và đêm nay có mưa

Thời tiết hôm nay 19/7, vùng núi và trung du Bắc Bộ cục bộ có nơi mưa rất to, khu vực đồng bằng ngày có nắng đan xen; Trung Bộ trời nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ ngày trời nắng, chiều tối có mưa dông rải rác.
Gia Lai sắp có thêm khu công nghiệp hơn 2.100 tỷ đồng, mở rộng dư địa đón làn sóng đầu tư vào Tây Nguyên

Gia Lai sắp có thêm khu công nghiệp hơn 2.100 tỷ đồng, mở rộng dư địa đón làn sóng đầu tư vào Tây Nguyên

Khu công nghiệp Đak Đoa có quy mô 204 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 2.113 tỷ đồng, được định hướng thu hút các dự án chế biến sâu nông - lâm sản, công nghiệp công nghệ cao và doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, góp phần mở rộng quỹ đất công nghiệp và nâng cao sức hút đầu tư của Gia Lai.
Thời tiết hôm nay 18/7: Vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa lớn

Thời tiết hôm nay 18/7: Vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa lớn

Thời tiết hôm nay 18/7, đồng bằng Bắc Bộ trưa chiều oi nóng, chiều tối có thể có mưa dông; Trung Bộ tiếp tục nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều tối có mưa dông rải rác, sáng đến trưa trời nắng.
Giá sầu riêng hôm nay 17/7: Sầu riêng Thái tại khu vực Tây Nguyên tăng giá mạnh

Giá sầu riêng hôm nay 17/7: Sầu riêng Thái tại khu vực Tây Nguyên tăng giá mạnh

Giá sầu riêng hôm nay 17/7, tại khu vực Đắk Lắk nhiều kho thu mua sầu riêng Thái loại A với mức giá từ 70.000 – 78.000 đồng/kg; đây là mức giá cao nhất so với các khu vực vựa trồng sầu riêng chính của cả nước.
Thời tiết hôm nay 17/7: Bắc Bộ có mưa dông về chiều tối, ngày oi nóng

Thời tiết hôm nay 17/7: Bắc Bộ có mưa dông về chiều tối, ngày oi nóng

Thời tiết hôm nay 17/7, vùng núi và trung du Bắc Bộ nguy cơ sạt lở đất do mưa lớn; Trung Bộ nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều tối có mưa dông, ngày trời nắng.
Gỡ nút thắt thể chế để thu hút doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp

Gỡ nút thắt thể chế để thu hút doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp

Mặc dù là trụ đỡ của nền kinh tế và sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh, nông nghiệp Việt Nam vẫn chưa thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia đầu tư. Các chuyên gia cho rằng, muốn tạo động lực tăng trưởng mới cho ngành cần tháo gỡ đồng bộ các rào cản về thể chế, vốn, đất đai và công nghệ.
Lâm Đồng chuẩn bị hơn 5.700 tỷ đồng triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030

Lâm Đồng chuẩn bị hơn 5.700 tỷ đồng triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030

Ngày 16/7, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức họp Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030. Ông Lê Trọng Yên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp với sự tham dự của lãnh đạo các sở, ngành và địa phương. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại trụ sở UBND tỉnh, kết hợp trực tuyến đến các xã, phường và đặc khu trên địa bàn.
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trực tiếp gỡ vướng, thúc tiến độ 144 dự án nhà ở xã hội

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trực tiếp gỡ vướng, thúc tiến độ 144 dự án nhà ở xã hội

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Vũ Đại Thắng yêu cầu tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn về quy hoạch, giải phóng mặt bằng và thủ tục đầu tư, phấn đấu khởi công toàn bộ 114 dự án nhà ở xã hội trong năm 2026, tạo nguồn cung hàng chục nghìn căn hộ phục vụ người dân.
Từ một bữa cơm đến văn hóa đồng hành cùng người lao động

Từ một bữa cơm đến văn hóa đồng hành cùng người lao động

Một bữa cơm chỉ diễn ra trong ít phút, nhưng sự chăm lo và sẻ chia dành cho công nhân lao động luôn được nối dài mỗi ngày...
Cựu chiến binh Nguyễn Văn Quân: Từ người lính hậu cần đến điển hình làm kinh tế giỏi ở Lào Cai

Cựu chiến binh Nguyễn Văn Quân: Từ người lính hậu cần đến điển hình làm kinh tế giỏi ở Lào Cai

Có những người lính rời quân ngũ nhưng chưa bao giờ rời tinh thần cống hiến. Họ bước vào một "mặt trận" mới - phát triển kinh tế, xây dựng quê hương bằng chính ý chí, kỷ luật và sự bền bỉ được tôi luyện trong quân đội. Câu chuyện của cựu chiến binh Nguyễn Văn Quân ở phường Cam Đường không chỉ là hành trình gây dựng thành công mô hình kinh tế VAC từ hai bàn tay trắng mà còn là minh chứng sinh động cho những giá trị của phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ đang tiếp tục được lan tỏa trong đời sống hôm nay.