Phạm Kim Group bổ nhiệm 160 lãnh đạo trong Đại hội Cổ đông lần thứ II

DNHN - Ngày 20/4/2021, Tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, 160 thành viên được bổ nhiệm vào cơ cấu của doanh nghiệp với nhiều chức vụ khác nhau trong Đại hội cổ đông lần thứ II, Lễ bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao nhiệm kỳ 2021.

Đại hội cổ đông là sự kiện thường niên của Phạm Kim được tổ chức nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong quá trình hoạt động và kinh doanh tại Phạm Kim.

Báo cáo tại ĐHĐCĐ cho biết, năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi tác động kép của thiên tai và đại dịch Covid-19, song với nỗ lực, đoàn kết của toàn hệ thống, kết quả kinh doanh của Pham Kim Group đều có chỉ số tăng trưởng tốt. Hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú với mẫu mã đẹp mắt, chất lượng sản phẩm được nghiên cữu kỹ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Hệ thống đối tác phân phối trải rộng toàn quốc với rất nhiều văn phòng đại diện, showroom, chuỗi Spa, thẩm mỹ viện…. 

Chủ tịch Đỗ Kim Yến phát biểu tại Đại Hội
Chủ tịch Đỗ Kim Yến phát biểu tại Đại hội.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh sôi nổi, Phạm Kim cũng rất chú trọng đến đời sống vật chất, tinh thần và sự phát triển của các thành viên. Tính riêng năm 2020, Phạm Kim Group tổ chức hàng trăm chương trình đào tạo lớn, nhỏ khắp cả nước, cùng với đó là rất nhiều chương trình nghỉ dưỡng, du lịch, vinh danh trong các hệ thống. Tất cả đều hướng đến mục tiêu là xây dựng Phạm Kim Group trở thành một doanh nghiệp tự chủ, tự động và hiệu quả.

Đại hội cổ đông lần thứ II của Phạm Kim diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hà Nội

Đại hội cổ đông lần thứ II của Phạm Kim diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Từ những thành công đã đạt được và tiềm lực sẵn cóHội đồng quản trị Phạm Kim Group đã trình ĐHĐCĐ phương án kinh doanh năm 2021, thể hiện cho sự nỗ lực chinh phục những mục tiêu thách thức hơn với việc tập trung đầu tư vào lĩnh vực sản xuất, phân phối và giáo dục.  

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều lãnh đạo cấp cao trên toàn quốc
Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều lãnh đạo cấp cao trên toàn quốc.

  

Hội đồng quản trị Phạm Kim Group năm 2021
Hội đồng quản trị Phạm Kim Group năm 2021.

Đại Hội Đồng Cổ Đông lần thứ II của Phạm Kim Group cũng tiến hành bổ nhiệm các chức vụ quan trọng trong Phạm Kim Group. Theo đó, 160 thành viên sẽ được bổ nhiệm vào các vị trí khác nhau dựa trên kết quả kinh doanh và những đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp. Bà Đỗ Kim Yến, Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Con người là yếu tố quan trọng, là nền móng cho sự thành công của Phạm Kim Group. Chính bởi vậy, bên cạnh kinh doanh, đây sẽ là nơi giúp các thành viên phát triển bản thân, xây dựng một tương lai tốt đẹp”. 

Bổ nhiệm ban lãnh đạo Phạm Kim Group nhiệm kỳ 2021
Bổ nhiệm ban lãnh đạo Phạm Kim Group nhiệm kỳ 2021.

  

Bổ nhiệm giám đốc điều hành của các công ty thành viên
Bổ nhiệm giám đốc điều hành của các công ty thành viên.

  

Bổ nhiệm khối kinh doanh
Bổ nhiệm khối kinh doanh.

Phạm Kim Group là một doanh nghiệp phát triển theo hướng tập đoàn, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín, tiêu biểu là Dr.lacir với rất nhiều các sản phẩm mẫu mã đa dạng, chất lượng về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vượt trội. Phạm Kim có hệ thống phân phối không chỉ trên toàn quốc mà còn ở nước ngoài, với đội ngũ kinh doanh tài năng, giàu kinh nghiệm. 

Đội ngũ kinh doanh trẻ, tài năng, giàu kinh nghiệm
Đội ngũ kinh doanh trẻ, tài năng, giàu kinh nghiệm.

Định hướng doanh nghiệp trong giai đoạn 2021-2025 là tập trung đầu tư mũi nhọn vào 3 lĩnh vực chính đó là giáo dục đào tạo, sản xuất và thương mại. Những kế hoạch và định hướng được ĐHĐCĐ 2021 nhất trí đồng thuận cao cùng nền tảng vững chắc được xây dựng trong thời gian vừa qua, sẽ là cơ sở để Phạm Kim Group tiếp tục nỗ lực, tạo lập thành công mới, bứt phá mạnh mẽ để khẳng định vị thế, vững bước cho một hành trình vươn xa hơn trong năm 2021.

Ngọc Diệp

Tin liên quan