Online Friday - Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam tưng bừng bước sang năm thứ 6

00:00 12/10/2020

Tối 5/12, Bộ Công Thương phối hợp cùng UBND của 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM tổ chức lễ kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 và khai mạc tuần lễ trải nghiệm thương mại điện tử và công nghệ số. Buổi lễ đã chính thức khởi động 24 giờ vàng mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam năm nay bắt đầu từ 0h ngày 6/12/2019 có chủ đề “Siêu khuyến mại, hàng chất lượng” với tổng giá trị giải thưởng bằng hiện vật lên tới 2 tỷ đồng.

Nghi thức bấm nút khai mạc tuần lễ Thương mại điện tử và Công nghệ số, kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 

Dự lễ bấm nút khai mạc Tuần lễ Thương mại điện tử và Công nghệ số, kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến năm nay, có Bộ trưởng Bộ Công Thương, lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, lãnh đạo ngân hàng Nhà nước Việt Nam, lãnh đạo Bộ Thông tin  và Truyền thông, cùng lãnh đạo  các đơn vị, đại diện các doanh nghiệp.

Chương trình quy tụ nhiều sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sendo, Voso, Sanhangre... các doanh nghiệp sản xuất như Oppo, Habeco… cùng các nhà phân phối hàng chính hãng và các thương hiệu Việt uy tín. Hàng hóa được tung ra dịp này bao gồm các ngành hàng nhu yếu phẩm phục vụ Tết, đồ gia dụng, công nghệ, mỹ phẩm, thời trang chính hãng, vé máy bay, sách và văn phòng phẩm...

Rất nhiều chương trình tiêu dùng hấp dẫn tại website www.onlinefriday.vn. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội sở hữu xe Fadil Plus và nhiều voucher giảm giá từ chương trình. Với cách thức mua hàng hiện đại, người tiêu dùng cũng cần lưu ý, sau khi mua voucher thành công và chia sẻ 5 hashtag #Tuhaovietnam, #Onlinefriday, #Vinfast, #Fadil, #Alliex trên tường Facebook của mình sẽ có cơ hội trúng thưởng xe ô tô Vinfast.

Hoạt động trải nghiệm thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia, đặc biệt là các bạn trẻ

Năm nay, chương trình tăng cường các hoạt động trải nghiệm bằng chuỗi sự kiện diễn ra ở các tâm điểm lớn như Không gian Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), khu Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.Hồ Chí Minh) và Khu vực đầu Cầu rồng (công viên Bờ Đông Đà Nẵng). Theo đó, chương trình săn mã voucher siêu khuyến mãi tại các không gian này đã diễn ra từ ngày 03/12/2019 thông qua các bảng trải nghiệm. Từ ngày 5- 8/12/2019, các không gian trải nghiệm này đặc biệt sôi động với các gian hàng của hơn 65 doanh nghiệp thương mại điện tử, nhà sản xuất; các chương trình âm nhạc, nghệ thuật hấp dẫn, trò chơi có thưởng với phần thưởng đặc biệt là 02 xe ô tô Fadil do Alliex và Vinfast tài trợ.

Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday được tổ chức thường niên vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12. Năm nay là năm thứ 6 liên tiếp, chương trình được triển khai nhằm đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm, xây dựng một liên kết chặt chẽ, bền vững giữa cộng đồng doanh nghiệp từ nhà sản xuất, nhà phân phối đến các đơn vị cung ứng dịch vụ hạ tầng cho thương mại điện tử. 2019 cũng là năm mở đầu cho hoạt động thường xuyên của Bộ Công Thương đem đến cho hàng, người tiêu dùng trên toàn quốc những chương trình CHỈ CÓ HÀNG CHÍNH HÃNG "EVERY FRIDAY" trên hệ thống website www.onlinefriday.vn  và app Online Friday (iOS và Android).

Anh Thư