Con gái tỷ phú Thái Lan đánh giá Việt Nam là thị trường "màu mỡ" cho ngành chăm sóc sức khỏe, làm đẹp

22:56 29/05/2023

Bà Khun Tip (Ms. PENTHIP Poshyanonda)- Tổng Giám đốc Sol Corporation International - cho biết, Thái Lan có khoảng 60 triệu dân. Trong khi đó, Việt Nam đã có hơn 100 triệu dân, sẽ là thị trường màu mỡ cho các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Cô Khun Tip- nữ tỷ phú Thái Lan sẽ là người tiếp nối sứ mệnh này của Tỷ phú Thái Lan- Tiến Sĩ Pichait Palanugool - Giám Đốc Điều Hành Công ty TNHH AD NANO
Khun Tip sẽ là người tiếp nối sứ mệnh này của cha cô- tỷ phú Thái Lan- Tiến sĩ Pichait Palanugool - Giám đốc điều hành Công ty TNHH AD NANO.

Sol Corporation International - công ty Thái Lan thông qua Công ty CP Hóa mỹ phẩm Quốc tế Sol để phân phối các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mỹ phẩm, cà phê… vào nước ta trong thời gian tới. Công ty CP Hóa mỹ phẩm Quốc tế Sol sẽ có 6 thương hiệu để làm cánh tay nối dài cho Sol Corporation International tiếp cận với người tiêu dùng Việt Nam. Với mục tiêu đưa các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mỹ phẩm, cà phê, thiết bị nhà bếp … vào thị trường Việt Nam.

Bà Khun Tip (Ms. PENTHIP Poshyanonda) - Tổng Giám đốc Sol Corporation International cho biết: "Không muốn chỉ tận hưởng thành công trong thương mại, ngoài việc kiếm lợi nhuận tài chính, chúng tôi còn muốn chia sẻ chuyên môn của mình, tạo ra và triển khai những đổi mới giúp thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn và an toàn hơn cho các thế hệ tương lai".

Ảnh minh họa
Cha con tỷ phú Thái Lan tại sự kiện Sol Corporation International ra mắt và phân phối các sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam thông qua Công ty CP hóa mỹ phẩm quốc tế Sol (Sol Coporation).

Sau hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, bà Khun Tip đã có được kiến thức chuyên môn đáng kể về vàng và kim loại quý, đồng thời có khả năng tạo ra những cải tiến mới cho ngành công nghiệp này, bà chuyển sang lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng mới bằng cách thành lập SOL Corporation International Co.,Ltd vào năm 2010. Ban đầu, công ty tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến và các đổi mới có uy tín. Trong năm đầu tiên hoạt động, công việc kinh doanh của bà đã tạo ra doanh thu hơn 250 triệu Baht.

Bà Tracy Bui, Tổng Giám đốc Sol Coporation Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Ngày 26/5, Sol Corporation International Co.,Ltd (Sol Thái Lan) đã chính thức ra mắt và phân phối các sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam thông qua Công ty CP Hóa mỹ phẩm quốc tế Sol (Sol Coporation).

Chia sẻ về định hướng của công ty trong buổi ra mắt, bà Tracy Bui, Tổng Giám đốc Sol Corporation Việt Nam cho biết, Sol Corporation Việt Nam sẽ có các nhánh nhỏ hơn như Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Solcare and Academy (Sol care) - phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Tập đoàn SOL Thái Lan, Công ty CP Solhair And Academy (Sol hair) – phân phối các sản phẩm về chăm sóc tóc; Công ty CP thương mại và sản xuất coffee Sol (Sol coffee) – phân phối các sản phẩm cà phê; Công ty CP Sol Skin & Academy (Sol skin) – phân phối các sản phẩm chăm sóc da; Công ty CP TM DV Sol Home (Sol home) – chuyên phân phối các thiết bị nhà bếp và Sol Truyền thông công nghệ (Sol Media)…

“Định hướng những thương hiệu trên là kết nối yêu thương và chữa lành, các Sol Việt Nam sẽ kết nối đưa đến từng gia đình, đặc biệt là phụ nữ những sản phẩm của thành tựu khoa học mang đến sức khoẻ, sắc đẹp và sự an vui.”, bà Tracy Bùi nói.

Ảnh minh họa
Sol Coporation công bố ra mắt 6 đại diện độc quyền bao gồm các thương hiệu: Sol Care, Sol Home, Sol Skin, Sol Media, Sol Coffee và Sol Hair.
Ảnh minh họa
Bà Tracy Bui, Tổng Giám đốc Sol Coporation Việt Nam trao logo cho các Sol phân phối .
Ảnh minh họa
Cũng tại sự kiện này, Sol Coporation đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác: Công ty cổ phần Bách Gia Trăm Họ, Công ty Cổ phần TM - XNK Lĩnh Nam Group, Tập đoàn View up Global, Công ty New world Academy..
Cũng tại sự kiện này, Sol Coporation đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác: Công ty cổ phần Bách Gia Trăm Họ, Công ty Cổ phần TM - XNK Lĩnh Nam Group, Tập đoàn View up Global, Công ty New world Academy.

Bà Tracy Bùi - Tổng giám đốc Sol Corporation Việt Nam nhấn mạnh, Sol Việt Nam sẽ kết nối đưa đến người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ những sản phẩm của thành tựu khoa học mang đến sức khỏe, sắc đẹp và sự an vui. “Đây cũng là một chương trình vô cùng đặc biệt, nơi chứng kiến sự gặp mặt, giao lưu, tọa đàm báo chí với các tập đoàn: Wealth Power Group Việt Nam, Tập đoàn Assay Bangkok và Công ty cổ phần hóa mỹ phẩm Sol cùng nhiều đơn vị lớn khác...cùng nhau chia sẻ, lắng nghe và thảo luận các chủ đề văn hóa, thành tựu khoa học”, bà Tracy Bùi chia sẻ.

Được biết, Sol Thái Lan là một trong những công ty tư nhân của gia đình Tiến sĩ Pichait Palanugool, được điều hành bởi con gái ông là cô Khun Tip. Tiến sĩ Pichait Palanugool hiện là Chủ tịch Bangkok Assay, Giám đốc điều hành Công ty TNHH AD Nano.

Tỷ phú Pichait Palanugool - Chủ tịch Bangkok Assaytham quan Làng cổ Phước Tích (xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế).
Tỷ phú Pichait Palanugool - Chủ tịch Bangkok Assay tham quan Làng cổ Phước Tích (xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Tỷ phú Pichait Palanugool là một người rất trân trọng các giá trị văn hóa truyền thống. Trong khuôn khổ sự kiện tại Huế, dù đã 82 tuổi, ông luôn giữ nụ cười lạc quan cùng đoàn báo chí và doanh nghiệp đến những nơi có di tích lịch sử như Đại nội, làng Phước Tích với một tình cảm đặc biệt trân trọng và thích thú ngắm nhìn cảnh sắc yên bình của Cố đô Huế.

Ông được trao giải thưởng về những đóng góp cho sự tiến bộ của khoa học và những thành tựu, đóng góp nhân đạo của cá nhân cho cộng đồng.

Mị Dung