“Những rung cảm tốt là điều kiện tiên quyết”

20:36 12/11/2023

Đó là ý kiến của Giám đốc điều hành, sáng tạo Leo Burnett, Kristine Holzhausen, nghiên cứu về khả năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.

Ảnh minh họa
Giám đốc điều hành và sáng tạo của Leo Burnett, Kristine Holzhausen

Giám đốc điều hành và sáng tạo của Leo Burnett, Kristine Holzhausen, hay được gọi là 'Tine', đã gia nhập văn phòng của công ty tại Frankfurt đầu năm nay. Với kinh nghiệm làm việc tại DDB Düsseldorf và trước đó tại Jung von Matt, cô gia nhập nhóm Publicis để đưa ra các giải pháp sáng tạo nhằm hỗ trợ khách hàng.

Tine, từ khi bắt đầu học đại học, nhanh chóng nhận ra sở thích của mình là tìm giải pháp sáng tạo cho các vấn đề và không ngừng nỗ lực để suy nghĩ sáng tạo. Niềm đam mê của cô là nuôi dưỡng một nhóm có thể tự do thảo luận về ý tưởng, tạo ra một không gian nơi "người sáng tạo cảm thấy được động viên, lắng nghe và hỗ trợ," để mang lại lợi ích cho toàn bộ nhóm.

Là người yêu sách và quan sát, cô luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng và khuyến khích người khác lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh. Thường xuyên dành thời gian lên ý tưởng và biến chúng thành hiện thực ngay cả khi không tham gia vào các cuộc thảo luận và giao tiếp hàng ngày.

Trò chuyện với Nisna Mahtani của LBB, Tine chia sẻ về quá trình chuyển đến Leo Burnett và vai trò mới của mình. Cô mô tả quá trình chuyển đổi là thú vị và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Leo Burnett, nơi có nền văn hóa cởi mở và hòa nhập.

Giám đốc điều hành và sáng tạo của Leo Burnett, Kristine Holzhausen, được biết đến với biệt danh 'Tine', đã gia nhập văn phòng Frankfurt của công ty vào đầu năm nay. Trước khi gia nhập Publicis, cô đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại DDB Düsseldorf và trước đó là tại Jung von Matt, nơi cô đã đóng góp vào việc cung cấp các giải pháp sáng tạo để hỗ trợ khách hàng.

Khi bắt đầu học đại học, Tine nhanh chóng nhận ra sở trường của mình là tìm ra giải pháp sáng tạo cho các vấn đề và không ngừng nỗ lực để suy nghĩ sáng tạo. Niềm đam mê của cô là nuôi dưỡng một nhóm có thể tự do cùng nhau thảo luận về suy nghĩ của mình, tạo ra một môi trường nơi "những người sáng tạo cảm thấy được động viên, được lắng nghe và hỗ trợ," để từ đó cả nhóm có thể hưởng lợi.

Là người yêu sách và quan sát môi trường xung quanh, Tine tìm thấy nguồn cảm hứng từ việc đọc sách và theo dõi mọi người xung quanh. Ngay cả khi không tham gia các cuộc thảo luận hàng ngày, cô luôn dành thời gian để nảy ra ý tưởng và tìm cách biến chúng thành hiện thực.

Trong cuộc trò chuyện với Nisna Mahtani của LBB, Kristine chia sẻ về quá trình chuyển đến Leo Burnett và vai trò mới của mình. Cô mô tả sự chuyển đổi như một trải nghiệm thú vị, nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ đội ngũ Leo Burnett. Với một lịch trình làm việc dày đặc, cô ưu tiên thời gian để thảo luận và giao tiếp với nhóm, cũng như để phát triển ý tưởng sáng tạo.

Kristine chia sẻ về nguồn cảm hứng cá nhân của mình, bao gồm việc đọc sách ở mọi thể loại và theo dõi thế giới xung quanh. Cô nhấn mạnh sự quan trọng của việc tạo ra một môi trường tích cực cho sự động não và trao đổi ý tưởng, tin rằng cảm giác tích cực là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển sáng tạo.

Kristine nhấn mạnh xu hướng tập trung vào ý tưởng mang mục đích và có tác động thực sự, tin rằng những ý tưởng vượt qua việc tạo ra nhận thức và thực sự giải quyết các vấn đề thực tế sẽ định hình ngành trong tương lai. Cô cũng chia sẻ về sự thích thú khi mất mát một ý tưởng trong quá trình sáng tạo và sự hứng thú khi nhận ra một ý tưởng mới có tiềm năng. Cuối cùng, Kristine tiết lộ rằng cô từng là chuyên gia làm việc tại McDonald's sau khi tốt nghiệp đại học.

Thiên Bình