Nhập vai Hoạn Thư quá thần thái, Cao Thái Hà được nhiều người khen ngợi

DNHN - Cao Thái Hà được dư luận ủng hộ cho vai Hoạn Thư vì từng đóng nhiều vai phản diện, gương mặt lại phù hợp.

Nhà sản xuất phim "Kiều" ngày 24-11 thông cáo nhân vật nữ tiếp theo tham gia phim là Cao Thái Hà. Cô vào vai Hoạn Thư - người từng khiến Thúy Kiều khốn khổ vì những đòn đánh ghen kinh khủng.

Cô nhận nhiều lời khen hợp nhân vật
Cô nhận nhiều lời khen hợp nhân vật.

Đạo diễn Mai Thu Huyền cho biết: "Hoạn Thư có thể nói là vai diễn khó nhất trong phim nên ngay từ đầu, tôi đã chú tâm tìm kiếm những diễn viên diễn xuất tốt để đảm nhiệm. Tôi đã để ý đến Cao Thái Hà từ năm 2016 khi Hà cùng tôi và Nhã Phương được đề cử hạng mục "Diễn viên nữ ấn tượng" trong giải thưởng VTV Awards, đồng thời tôi cũng rất thích khả năng diễn xuất đa dạng của Hà trong những bộ phim gần đây. Quyết định quan trọng nhất để tôi giao vai Hoạn Thư cho Hà đó chính là vì sự trân trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng của Hà cho vai diễn này ngay lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt".

Cao Thái Hà cho biết đã đầu tư trang điểm, làm tóc, phục trang giống như nhân vật để gây ấn tượng với cô và hứa sẽ dành toàn bộ thời gian cho vai diễn nếu được chọn. Bởi đây là vai diễn nặng ký, đòi hỏi diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất tốt mới có thể biến hóa trong những phân đoạn tâm lý phức tạp. Cô rất hạnh phúc khi tìm được diễn viên tâm huyết như thế. 

Cao Thái Hà thành công với nhiều vai phản diện
Cao Thái Hà thành công với nhiều vai phản diện. 

Ngay khi thông tin Cao Thái Hà đóng Hoạn Thư lan tỏa, nhiều người khen ngợi cô hợp với nhân vật như: "Cao Thái Hà có thực lực rồi và cũng không ít vai phản diện thành công, tin tưởng", "Tôi nhìn tạo hình đã thấy chị ấy là Hoạn Thư rồi đấy, thần thái quá!"…

Huyền Trâm

Tin liên quan