Nhà sản xuất du thuyền nổi tiếng của Italy Fiart sẽ cung cấp sản phẩm đến thị trường Việt Nam

DNHN - Tập đoàn Fiart - nhà sản xuất du thuyền nổi tiếng của Italy vừa ký thỏa thuận hợp tác với Saigon Yacht and Marina JSC (SYMC) – công ty chuyên cung cấp các giải pháp dịch vụ du thuyền và bến du thuyền của Việt Nam.

Ảnh minh họa
Du thuyền của Fiart. (Nguồn: GettyImages)

Thỏa thuận đạt được giữa doanh nghiệp hai nước sẽ mở ra cơ hội thuận lợi cho các dòng sản phẩm, dịch vụ du thuyền cao cấp của Fiart được trực tiếp phân phối đến thị trường Việt Nam thời gian tới.  

Trong thông cáo báo chí về sự kiện, Fiart đánh giá Việt Nam là thị trường mới mẻ với nhiều tiềm năng cần được khám phá, với bờ biển dài và đang trên đà phát triển mạnh về hạ tầng cảng biển và du lịch hàng hải. Trong khi đó, lĩnh vực mua bán và cho thuê du thuyền trong năm 2021đạt doanh số rất khả quan và ước tính sẽ tiếp tục tăng trưởng tích cực trong năm 2022. 

Trước mắt, Fiart sẽ cùng với SYMC chú trọng phân phối một số loại du thuyền có kích thước từ 10 đến 30 như các mẫu Seawalker, Classic và Cetera, đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng Việt Nam về tiện nghi, tốc độ, cũng như phong cách thiết kế đặc trưng của Italy.

An Bình

Tin liên quan