Nhà phân phối Q10 plus Đỗ Hương: Luôn luôn hành động để có cuộc sống tốt hơn

DNHN - Cuộc sống là quá trình và đòi hỏi con người ta phải hành động và hành động nhiều hơn nữa khi muốn có cuộc sống tốt hơn, giá trị hơn. Với cô gái Đỗ Hương cũng vậy, sinh ra và lớn lớn trên vùng quê nghèo ở tỉnh Hải Dương, nhưng cô luôn khát khao thay đổi.

  

Không dừng lại ở việc khát khao mà Đỗ Hương luôn biết cách chuyển hóa thành hành động. Mặc dù không phải là thành công ngay, nhưng sau mỗi lần quyết định hành động thay đổi, cuộc sống của cô đều có những thay đổi theo hướng tích cực và tốt đẹp hơn.

Sinh ra trong gia đình đông anh chị em không mấy khá giả nhưng bố mẹ và các anh chị đều rất tạo điều kiện để Hương có hành trang tốt bước vào đời. Trước khi xây dựng gia đình, cô từng đi học và làm việc tại nước ngoài, khi trở về nước không bao lâu, cô xây dựng gia đình.

Cuộc sống bắt đầu bước sang một trang mới từ đây. Là một bà mẹ bỉm sữa ba năm sinh hai bé thật sự trải qua không hề dễ dàng. Ở thời điểm đó, dù bận rộn chăm con và ở nhà nội trợ nhưng cô cũng không ngừng tìm cách kiếm tiền để tăng thêm thu nhập. Nhưng cuộc sống cũng không khá hơn được mấy vì đầu tư mở cửa hàng mất rất nhiều vốn mà mọi người mua chịu và nợ lại rất nhiều, nên càng bán càng bị âm vốn.

Cô quyết định bàn với chồng hai vợ chồng đi nước ngoài một chuyến để đổi đời. Nhưng mọi thứ lại không như dự tính, chồng cô đi châu Âu mất rất nhiều tiền nhưng không làm ăn được. Cuộc sống vốn khó khăn lại càng khó hơn, không có cách nào khác cô tìm và lựa chọn công việc phù hợp với mình nhằm nỗ lực cải thiện cuộc sống. Cô từng đi phiên dịch tiếng Trung nhưng thu nhập chỉ dừng lại ở mức đủ chi tiêu trang trải cuộc sống. Nhìn mọi người xung quanh ngày một giàu có nhà lầu xe hơi, Đỗ Hương thật sự rất ngưỡng mộ và ý chí quyết tâm làm giàu lại càng đi lên.

Trong thời gian làm việc và sinh sống tại Nhật, cô đã chọn thêm công việc kinh doanh online vì thấy rất nhiều mẹ bỉm sữa thành công. Ban đầu kinh doanh quần áo thời trang sau đó đến hàng xách tay Nhật, Hàn.

Tích góp được chút vốn, Đỗ Hương học nghề spa. Rất may mắn khi bắt đầu mở Spa, cô gặp và quen Lê Thị Dung- Giám đốc Công ty TNHH Kim natural cosmetics. Được CEO Kim natural cosmetics Lê Thị Dung đào tạo, cô bắt đầu biết đến kinh doanh theo hệ thống. Nhờ có sự giúp đỡ của CEO Lê Thị Dung cũng như chị em cộng sự mà cô đã có được những sự thay đổi rõ rệt. Đặc biệt là bằng sự nỗ lực cố gắng của bản thân mình và sự hỗ trợ, đào tạo trực tiếp của CEO Lê Thị Dung, cô không những có mức thu nhập ổn định hơn mà còn được đi giao lưu học hỏi và được đi du lịch rất nhiều nơi. Đó là ước mơ mà Hương ấp ủ từ khi có con cho đến gần đây mới được thực hiện.

Nhà phân phối Q10 plus Đỗ Hương.

Nhờ biết đến CEO Lê Thị Dung và sản phẩm viên uống độc quyền trắng da mờ nám Q10 plusdo Công ty TNHH natural cosmetics phân phối, cuộc sống của cô đã thay đổi hơn rất nhiều: thu nhập tăng lên rõ rệt và điều đặc biệt, cô học được một điều: “phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì mình thích và trở thành bất cứ ai mình muốn”.

Cô dùng sản phẩm Q10 plus thấy hiệu quả nên đã đưa vào phác đồ điều trị da nám mụn tại spa, đồng thời cũng giúp nhiều chủ spa khác biết đến sản phẩm Q10 plus. Giờ đây cô rất tự tin vào chuyên môn để tư vấn cho khách hàng về sản phẩm Q10 plus cũng như luôn phối hợp trong phác đồ điều trị da của mình tại spa.

Từ một cô gái quê nghèo, giờ đây, Đỗ Hương đã có trong tay hai spa tại Hải Dương, có một hệ thống vững mạnh gồm nhiều chị em có cùng hoàn cảnh. Hương luôn mong giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu chị em phụ nữ trên khắp đất nước, để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngọc Diệp

Tin liên quan