Nguyễn Trãi Plaza - Vũng Tàu có nguy cơ chấm dứt hoạt động

DNHN - Sở Kế hoạch và Đầu tư Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo, trong thời hạn 90 ngày, nếu Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu không liên lạc với cơ quan đăng ký đầu tư thì dự án Trung tâm thương mại dịch vụ căn hộ du lịch Nguyễn Trãi Plaza sẽ chấm dứt hoạt động theo quy định.

Thông tin từ Cổng thông tin Quốc gia về đầu tư đã phát thông báo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc yêu cầu Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu liên hệ với Sở Kế hoạch và Đầu tư để giải quyết việc chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư.

Cụ thể, doanh nghiệp hiện đang đầu tư dự án Trung tâm thương mại dịch vụ căn hộ du lịch Nguyễn Trãi Plaza tại số 2 đường Nguyễn Trãi, Phường 1, TP. Vũng Tàu.

Nguyễn Trãi Plaza - Vũng Tàu có nguy cơ chấm dứt hoạt động
Nguyễn Trãi Plaza - Vũng Tàu có nguy cơ chấm dứt hoạt động.

Theo quy hoạch được điều chỉnh vào tháng 6/2017, dự án có diện tích khoảng 3.000 m2, hạng mục chính là tòa nhà 25 tầng với tối thiểu 2 tầng hầm; chiều cao công trình tối đa 100m. Trong đó, tầng hầm được dùng để làm bãi đỗ xe; tầng 1 - 5 làm trung tâm mua sắm và các dịch vụ như nhà hàng, quán bar, spa, karaoke, khu vui chơi thiếu nhi...; tầng 6 - 25 là căn hộ du lịch.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 650 tỷ đồng. Trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 300 tỷ đồng, vốn vay và huy động là 350 tỷ đồng, nhà đầu tư phải góp đủ vốn trong năm 2017. Thời hạn hoạt dự án là 50 năm kể từ ngày chấp thuận chủ trương đầu tư.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Bà Rịa - Vũng Tàu, trong thời hạn 90 ngày, nếu nhà đầu tư không liên lạc với cơ quan đăng ký đầu tư thì dự án sẽ chấm dứt hoạt động theo quy định.

Linh Anh

Tin liên quan