Thứ ba 16/09/2025 05:06
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Ngày hội “Mừng xuân mới – Kết nối bứt phá 2024” của BNI Thanh Hoá

22/02/2024 18:28
Ngày 21/2/2024, tại thành phố Thanh Hóa đã diễn ra ngày hội “Mừng xuân mới kết nối bứt phá 2024” của Hiệp hội BNI Thanh Hoá. Chương trình có sự tham dự của180 chủ doanh nghiệp thành viên và 70 doanh nghiệp là các khách mời.
BNI Thanh Hoá tổ chức ngày hội mừng xuân mới
BNI Thanh Hoá tổ chức ngày hội mừng xuân mới.

“Mừng xuân mới – Kết nối bứt phá 2024” là sự kiện thường niên được BNI toàn cầu tổ chức đồng loạt vào dịp đầu năm mới. Mục đích của ngày hội nhằm kích hoạt năng lượng cho tất cả các thành viên tham dự để bắt đầu cho một năm kinh doanh hiệu quả. Ngày hội vừa được tổ chức tại Thanh Hoá diễn ra trong không khí sôi nổi, ấn tượng với nhiều cơ hội kinh doanh được cho đi và nhận lại.

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới, là nơi để các chủ doanh nghiệp kết nối, xây dựng mối quan hệ ý nghĩa và lâu dài, từ đó trao cho nhau những cơ hội và tin tưởng giới thiệu kinh doanh cho nhau. BNI được tổ chức vận hành và phát triển theo triết lý “Cho là Nhận”.

5 thành viên xuất sắc của BNI Thanh Hoá năm 2023
5 thành viên xuất sắc của BNI Thanh Hoá năm 2023.

Hiện tại BNI toàn cầu có hơn 300.000 thành viên ở 79 quốc gia. Còn tại Việt Nam, BNI hiện có hơn 9.147 thành viên, 218 nhóm ngành nghề độc quyền (còn gọi là chapter), có mặt ở 39 tỉnh, thành phố.

BNI có mặt tại Thanh Hoá năm 2016, đến nay đã có tới 5 chapter với gần 200 doanh nghiệp thành viên. BNI Thanh Hoá thuộc vùng Thanh – Nghệ- Tĩnh do ông Đinh Văn Tạo là giám đốc vùng, bà Dương Thị Thuý, Giám đốc Công ty đầu tư thương mại Trung Hân Phát, Giám đốc BNI Khu vực Thanh Hoá.

Giám đốc BNI khu vực Thanh Hoá Dương Thị Thuý trao quà cho 7 thành viên matching kết nối nhiều cơ hội kinh doanh
Giám đốc BNI khu vực Thanh Hoá Dương Thị Thuý trao quà cho 7 thành viên matching kết nối nhiều cơ hội kinh doanh.

Ngày hội đầu xuân Giáp Thìn của BNI Thanh Hoá chính là cầu nối thương mại cho các chủ doanh nghiệp. Tại đây có 158 cơ hội kinh doanh được trao đi và doanh thu giá trị cảm ơn là 19 tỷ 508 triệu đồng.

Tham gia sự kiện “Mừng xuân mới – Kết nối bứt phá năm 2024” tại Thanh Hoá, ông Lê Thanh Ba, Giám đốc Công ty quảng cáo Hatuba, Giám đốc cấp cao BNI Thanh – Nghệ- Tĩnh cho biết: “Bản thân tôi là thành viên BNI năm thứ 8. Tham gia BNI tôi nhận được rất nhiều giá trị. Tôi và các thế hệ sau của Hatuba sẽ lựa chọn BNI là 1 tổ chức để tham gia phát triển bản thân và doanh nghiệp. Chúc cho BNI Thanh Hoá sẽ lớn mạnh cùng thời gian”.

Hai thành viên vàng của BNI Việt Nam được nhận quà
Hai thành viên vàng của BNI Việt Nam được nhận quà.

Có một số chủ doanh nghiệp lựa chọn BNI làm môi trường để phát triển bản thân, có một số chủ doanh nghiệp lại lựa chọn BNI là nơi để kết nối, xây dựng các mối quan hệ và gia tăng doanh số, cải thiện khả năng giao tiếp, tự tin nói trước đám đông, muốn nơi mang lại năng lượng tích cực cho kinh doanh và cuộc sống,.. Nhìn lại chặng đường sinh hoạt tại BNI, dù ít hay nhiều các thành viên cũng đã và đang thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực.

Ông Hồ Mạnh Tiến, Giám đốc Trung tâm đào tạo pha chế nguyên vị, Giám đốc BNI Beli chapter tại Thanh Hoá rất tự hào vì là người được giao nhiệm vụ chia sẻ bài đào tạo “Bứt phá 2024” cho buổi kết nối. Nội dung của bài đào tạo hướng tới xây dựng mục tiêu cho doanh nghiệp những ngày đầu xuân, khởi đầu cho 1 năm bùng nổ của doanh nghiệp. Ông Tiến mong muốn cho tất cả nhưng doanh nghiệp trong buổi kết nối sẽ có kế hoạch rõ ràng cho Công ty của chính mình. Bởi một tâm thế tốt, kế hoạch rõ và hành động cụ thể sẽ tạo nên sự bứt phá cho năm mới 2024 .

Xuất phát từ thực tế các doanh nhân thường rất bận và ít có thời gian tham gia các khóa học dài ngày nên BNI có những buổi họp hàng tuần để đào tạo, chia sẻ những kĩ năng cần thiết nhằm phát triển bản thân cũng như công việc kinh doanh.

Ảnh minh họa
Hoạt động nhóm diễn ra sôi nổi
Hoạt động nhóm diễn ra sôi nổi.

Trao đổi với chúng tôi, bà Dương Thị Thuý, Giám đốc Công ty đầu tư thương mại Trung Hân Phát, Giám đốc BNI Khu vực Thanh Hoá cho biết: “BNI là 1 tổ chức kết nối kinh doanh đặc biệt và là thước đo thành công của doanh nghiệp thành viên là giá trị học tập suốt đời. Các thành viên muốn dùng công cụ BNI để kiếm tiền thì phải học, chỉ học mới phát triển bản thân. Chủ doanh nghiệp là linh hồn của doanh nghiệp, để phát triển doanh nghiệp, chính bản thân họ phải học tập. Với vai trò là 1 giám đốc khu vực, tôi mong muốn tất cả các doanh nghiệp thành viên của ngôi nhà chung BNI phát triển giàu có và hạnh phúc”.

Với đặc thù, mỗi doanh nghiệp kinh doanh 1 nghành nghề và độc quyền maketing cho nhau, ưu tiên dùng sản phẩm của nhau, BNI Thanh Hoá thực sự là một tổ chức phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp. Mặc dù du nhập vào tỉnh Thanh Hóa chưa lâu nhưng BNI đã nhanh chóng được cộng đồng doanh nhân nơi đây đón nhận và tham gia tích cực.

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm mới Giáp Thìn, Hiệp hội BNI Thanh Hoá hi vọng ngày càng lớn mạnh để phát triển và kết nối kinh doanh có hiệu quả, mang lại những thành công và thắng lợi mới cho các thành viên.

Minh Hiền

Bài liên quan
Tin bài khác
Hiệp hội phát triển công nghiệp văn hóa mong muốn đóng góp 7% GDP

Hiệp hội phát triển công nghiệp văn hóa mong muốn đóng góp 7% GDP

VCIDA đã chính thức ra mắt, đặt mục tiêu đưa công nghiệp văn hóa trở thành một trong những trụ cột kinh tế - xã hội, phấn đấu đóng góp khoảng 7% GDP vào năm 2030.
Thanh Hóa: Chuẩn bị cho Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2025

Thanh Hóa: Chuẩn bị cho Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2025

Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2025 dự kiến sẽ có 80 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu được khen thưởng. Cùng với đó, có 20 doanh nghiệp, doanh nhân được Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tặng bằng khen.
Doanh nghiệp nhỏ nên chi tiêu cho marketing, truyền thông thế nào để hồi quỹ?

Doanh nghiệp nhỏ nên chi tiêu cho marketing, truyền thông thế nào để hồi quỹ?

Một trong những vấn đề "đau đầu" của doanh nghiệp sau khi sản phẩm được hình thành là đưa thương hiệu và sản phẩm tới khách hàng nhanh chóng và rộng rãi nhất. Nhưng chi phí cho việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm bao nhiêu là đủ?
Hội nghị Ban Thường vụ VINASME: Sẵn sàng cho lễ kỷ niệm 20 năm thành lập với quy mô quốc gia

Hội nghị Ban Thường vụ VINASME: Sẵn sàng cho lễ kỷ niệm 20 năm thành lập với quy mô quốc gia

Ngày 10/9/2025, tại Hà Nội, VINASME tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ mở rộng, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hiệp hội – TS. Nguyễn Văn Thân, nhằm rà soát công tác tổ chức cho Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.
Từ trái tim đến vùng lũ: CLB CEO 1983 lan tỏa yêu thương tới Điện Biên

Từ trái tim đến vùng lũ: CLB CEO 1983 lan tỏa yêu thương tới Điện Biên

Đầu tháng 8, xã Mường Luân (huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên) chìm trong lũ dữ. Những trận mưa lớn nối tiếp nhau khiến đất đá đổ sạt, đường sá bị chia cắt, nhà cửa tan hoang, hoa màu trôi sạch. Giữa khung cảnh hoang tàn ấy, Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Chiềng Sơ, ngôi trường duy nhất của xã, cũng oằn mình trong cơn cuồng nộ của thiên nhiên. Phòng học ngập trong nước, bàn ghế mục nát, sách vở ướt rách... Tương lai học tập của hàng trăm học sinh nơi đây tưởng chừng cũng bị cuốn theo dòng bùn đất lạnh lẽo.
Lan tỏa đạo hiếu trong Lễ Vu Lan báo hiếu 2025 tại Thiền Viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lan tỏa đạo hiếu trong Lễ Vu Lan báo hiếu 2025 tại Thiền Viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Sự kiện do IWEDI đăng cai, nhằm tạo không gian tâm linh thanh tịnh, giúp Phật tử và doanh nhân gieo duyên lành, tri ân cha mẹ và lan tỏa hạnh hiếu rộng khắp.
Đại hội VAMOBA IV: Khát vọng vươn xa cùng đất nước, thúc đẩy ngành xe Việt Nam phát triển bền vững

Đại hội VAMOBA IV: Khát vọng vươn xa cùng đất nước, thúc đẩy ngành xe Việt Nam phát triển bền vững

Đại hội VAMOBA IV khẳng định quyết tâm đổi mới, chuyển đổi số, phát triển xanh và hội nhập quốc tế, đưa ngành ô tô, xe máy, xe đạp Việt Nam vươn xa.
Doanh nghiệp Điện Biên trao hơn 300 suất quà cho học sinh vùng lũ

Doanh nghiệp Điện Biên trao hơn 300 suất quà cho học sinh vùng lũ

Ngày 8/9, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao tặng hơn 300 suất quà cho học sinh tại 2 xã Xa Dung và Na Son, nơi chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ đầu tháng 8 vừa qua.
“Cà phê doanh nhân Sài Gòn” đã “khai mở nhiều con đường” giúp doanh nghiệp lớn mạnh hơn

“Cà phê doanh nhân Sài Gòn” đã “khai mở nhiều con đường” giúp doanh nghiệp lớn mạnh hơn

Hội Doanh nhân Sài Gòn đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động có ích đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp. Kỷ niệm 20 năm thành lập, hội sẽ tôn vinh những doanh nhân có đóng góp tích cực trong việc kiến tạo, thúc đẩy và truyền cảm hứng cho cộng đồng.
Chương trình “Thư viện cho em”: Chung tay vì cơ hội học tập công bằng cho trẻ em vùng cao

Chương trình “Thư viện cho em”: Chung tay vì cơ hội học tập công bằng cho trẻ em vùng cao

Chương trình thiện nguyện tại Điện Biên không chỉ trao tặng sách vở mà còn khẳng định trách nhiệm cộng đồng trong việc thu hẹp khoảng cách tri thức vùng miền.
Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tài trợ 1 tỷ đồng xây phòng bán trú cho học sinh vùng cao Nghệ An

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tài trợ 1 tỷ đồng xây phòng bán trú cho học sinh vùng cao Nghệ An

Ngày 5/9/2025, Nhân dịp khai giảng năm học mới 2025–2026, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Văn phòng Kiểm toán Nhà nước và các đơn vị đồng hành đã trao tặng kinh phí 1 tỷ đồng để xây dựng 04 phòng ở bán trú cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Bắc Lý 2, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn (cũ), tỉnh Nghệ An.
Lễ hội bia Đức – GBA Oktoberfest 2025: Dấu ấn 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Đức

Lễ hội bia Đức – GBA Oktoberfest 2025: Dấu ấn 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Đức

Phó Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) chia sẻ, Lễ hội bia Đức - Oktoberfest không chỉ là lễ hội của bia, ẩm thực và âm nhạc, mà còn là biểu tượng của sự gắn kết cộng đồng.
Giải Golf “Về nguồn” lần IV: Gắn kết doanh nhân, tri ân quê hương Nghệ Tĩnh

Giải Golf “Về nguồn” lần IV: Gắn kết doanh nhân, tri ân quê hương Nghệ Tĩnh

Hướng tới kỷ niệm 95 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh (12/9/1930 – 12/9/2025) và 20 năm thành lập Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM, Câu lạc bộ Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh sẽ tổ chức Giải golf “Về nguồn” lần thứ IV vào ngày 12/9/2025 tại Sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM.
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp Hiệp hội Doanh nhân Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp Hiệp hội Doanh nhân Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc

Hiệp hội Doanh nhân Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) sẽ tiếp tục phát huy vai trò cầu nối ngoại giao nhân dân, tăng cường hợp tác đầu tư, đặc biệt tại các tỉnh Tây Bắc.
Kiến nghị tháo gỡ bất cập trong quy định về xe cứu thương tại bệnh viện tư nhân

Kiến nghị tháo gỡ bất cập trong quy định về xe cứu thương tại bệnh viện tư nhân

Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam kiến nghị Bộ Y tế và Bộ Công an sớm tháo gỡ bất cập trong quy định về định mức xe cứu thương và thủ tục cấp phép sử dụng tín hiệu ưu tiên (đèn, còi), tránh lãng phí nguồn lực và bảo đảm kịp thời cấp cứu, bảo vệ tính mạng người dân.