Ngày hội “Mừng xuân mới – Kết nối bứt phá 2024” của BNI Thanh Hoá

18:28 22/02/2024

Ngày 21/2/2024, tại thành phố Thanh Hóa đã diễn ra ngày hội “Mừng xuân mới kết nối bứt phá 2024” của Hiệp hội BNI Thanh Hoá. Chương trình có sự tham dự của180 chủ doanh nghiệp thành viên và 70 doanh nghiệp là các khách mời.

BNI Thanh Hoá tổ chức ngày hội mừng xuân mới
BNI Thanh Hoá tổ chức ngày hội mừng xuân mới.

“Mừng xuân mới – Kết nối bứt phá 2024” là sự kiện thường niên được BNI toàn cầu tổ chức đồng loạt vào dịp đầu năm mới. Mục đích của ngày hội nhằm kích hoạt năng lượng cho tất cả các thành viên tham dự để bắt đầu cho một năm kinh doanh hiệu quả. Ngày hội vừa được tổ chức tại Thanh Hoá diễn ra trong không khí sôi nổi, ấn tượng với nhiều cơ hội kinh doanh được cho đi và nhận lại.

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới, là nơi để các chủ doanh nghiệp kết nối, xây dựng mối quan hệ ý nghĩa và lâu dài, từ đó trao cho nhau những cơ hội và tin tưởng giới thiệu kinh doanh cho nhau. BNI được tổ chức vận hành và phát triển theo triết lý “Cho là Nhận”. 

5 thành viên xuất sắc của BNI Thanh Hoá năm 2023
5 thành viên xuất sắc của BNI Thanh Hoá năm 2023.

Hiện tại BNI toàn cầu có hơn 300.000 thành viên ở 79 quốc gia. Còn tại Việt Nam, BNI hiện có hơn 9.147 thành viên, 218 nhóm ngành nghề độc quyền (còn gọi là chapter), có mặt ở 39 tỉnh, thành phố. 

BNI có mặt tại Thanh Hoá năm 2016, đến nay đã có tới 5 chapter với gần 200 doanh nghiệp thành viên. BNI Thanh Hoá thuộc vùng Thanh – Nghệ- Tĩnh do ông Đinh Văn Tạo là giám đốc vùng, bà Dương Thị Thuý, Giám đốc Công ty đầu tư thương mại Trung Hân Phát, Giám đốc BNI Khu vực Thanh Hoá.

Giám đốc BNI khu vực Thanh Hoá Dương Thị Thuý trao quà cho 7 thành viên matching kết nối nhiều cơ hội kinh doanh
Giám đốc BNI khu vực Thanh Hoá Dương Thị Thuý trao quà cho 7 thành viên matching kết nối nhiều cơ hội kinh doanh.

Ngày hội đầu xuân Giáp Thìn của BNI Thanh Hoá chính là cầu nối thương mại cho các chủ doanh nghiệp. Tại đây có 158 cơ hội kinh doanh được trao đi và doanh thu giá trị cảm ơn là 19 tỷ 508 triệu đồng.

Tham gia sự kiện “Mừng xuân mới – Kết nối bứt phá năm 2024” tại Thanh Hoá, ông Lê Thanh Ba, Giám đốc Công ty quảng cáo Hatuba, Giám đốc cấp cao BNI Thanh – Nghệ- Tĩnh cho biết: “Bản thân tôi là thành viên BNI năm thứ 8. Tham gia BNI tôi nhận được rất nhiều giá trị. Tôi và các thế hệ sau của Hatuba sẽ lựa chọn BNI là 1 tổ chức để tham gia phát triển bản thân và doanh nghiệp. Chúc cho BNI Thanh Hoá sẽ lớn mạnh cùng thời gian”.

Hai thành viên vàng của BNI Việt Nam được nhận quà
Hai thành viên vàng của BNI Việt Nam được nhận quà.

Có một số chủ doanh nghiệp lựa chọn BNI làm môi trường để phát triển bản thân, có một số chủ doanh nghiệp lại lựa chọn BNI là nơi để kết nối, xây dựng các mối quan hệ và gia tăng doanh số, cải thiện khả năng giao tiếp, tự tin nói trước đám đông, muốn nơi mang lại năng lượng tích cực cho kinh doanh và cuộc sống,.. Nhìn lại chặng đường sinh hoạt tại BNI, dù ít hay nhiều các thành viên cũng đã và đang thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực.

Ông Hồ Mạnh Tiến, Giám đốc Trung tâm đào tạo pha chế nguyên vị, Giám đốc BNI Beli chapter tại Thanh Hoá rất tự hào vì là người được giao nhiệm vụ chia sẻ bài đào tạo “Bứt phá 2024” cho buổi kết nối. Nội dung của bài đào tạo hướng tới xây dựng mục tiêu cho doanh nghiệp những ngày đầu xuân, khởi đầu cho 1 năm bùng nổ của doanh nghiệp. Ông Tiến mong muốn cho tất cả nhưng doanh nghiệp trong buổi kết nối sẽ có kế hoạch rõ ràng cho Công ty của chính mình. Bởi một tâm thế tốt, kế hoạch rõ và hành động cụ thể sẽ tạo nên sự bứt phá cho năm mới 2024 .

Xuất phát từ thực tế các doanh nhân thường rất bận và ít có thời gian tham gia các khóa học dài ngày nên BNI có những buổi họp hàng tuần để đào tạo, chia sẻ những kĩ năng cần thiết nhằm phát triển bản thân cũng như công việc kinh doanh.

Ảnh minh họa
Hoạt động nhóm diễn ra sôi nổi
Hoạt động nhóm diễn ra sôi nổi.

Trao đổi với chúng tôi, bà Dương Thị Thuý, Giám đốc Công ty đầu tư thương mại Trung Hân Phát, Giám đốc BNI Khu vực Thanh Hoá cho biết: “BNI là 1 tổ chức kết nối kinh doanh đặc biệt và là thước đo thành công của doanh nghiệp thành viên là giá trị học tập suốt đời. Các thành viên muốn dùng công cụ BNI để kiếm tiền thì phải học, chỉ học mới phát triển bản thân. Chủ doanh nghiệp là linh hồn của doanh nghiệp, để phát triển doanh nghiệp, chính bản thân họ phải học tập. Với vai trò là 1 giám đốc khu vực, tôi mong muốn tất cả các doanh nghiệp thành viên của ngôi nhà chung BNI phát triển giàu có và hạnh phúc”.

Với đặc thù, mỗi doanh nghiệp kinh doanh 1 nghành nghề và độc quyền maketing cho nhau, ưu tiên dùng sản phẩm của nhau, BNI Thanh Hoá thực sự là một tổ chức phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp. Mặc dù du nhập vào tỉnh Thanh Hóa chưa lâu nhưng BNI đã nhanh chóng được cộng đồng doanh nhân nơi đây đón nhận và tham gia tích cực.

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm mới Giáp Thìn, Hiệp hội BNI Thanh Hoá hi vọng ngày càng lớn mạnh để phát triển và kết nối kinh doanh có hiệu quả, mang lại những thành công và thắng lợi mới cho các thành viên.

Minh Hiền