#toàn quốc

Thanh Hóa: Khai mạc Festival Yoga toàn quốc năm 2020

Sáng 28/6, tại Trung tâm Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Festival Yoga toàn quốc năm 2020. Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam cùng lãnh đạo, huấn luyện viên, vận động viên 49 câu lạc bộ Yoga của 24 tỉnh, thành trong toàn quốc và đông đảo nhân dân trong tỉnh.

Thăng hoa cảm xúc và kết nối doanh nghiệp - doanh nhân

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2018), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức Hội diễn “Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc” lần thứ VIII - năm 2018 vào trung tuần tháng 10. Đây là một hoạt động đã được Hiệp hội duy trì liên tục 7 năm qua và nó đã trở thành hoạt động thường niên, động viên, thúc đẩy phát triển phong trào văn hóa, nghệ thuật trong các doanh nghiệp và doanh nhân trên khắp cả nước; trở thành một sân chơi mới đầy hấp dẫn, thu hút ngày càng đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp tham gia. Đồng thời, đây cũng là nơi giao lưu, tạo sự liên kết, mở ra nhiều hướng hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp.