#Thanh Hóa

Thanh Hóa: Biến mất 20,6ha rừng đặc dụng, ai chịu trách nhiệm?

Đến tháng 6/2021, Ban Quản lý Di tích lịch sử văn hóa Hàm Rồng vẫn chưa báo cáo lý do vì sao 20,6ha rừng đặc dụng lại bị “xóa sổ"???

Thanh Hóa: Phó Chủ tịch tỉnh chỉ đạo vụ Công ty Thành Liễu lấy đất đắp đê tẩu tán ra ngoài trục lợi?

Liên quan đến mỏ đất có tên là núi Ngẵn nằm ở xã Quang Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa chỉ được cấp phép khai thác dùng để đắp đê, nhưng Công ty Thành Liếu lại xẻ núi lấy đi khối lượng đất rất lớn để tẩu tán ra ngoài hòng trục lợi, mới đây, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Sở Tài nguyên & Môi trường làm rõ sự việc này…

Thanh Hóa: Loay hoay bài toán xây dựng chợ an toàn thực phẩm (ATTP)

Hướng tới mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng chợ ATTP là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tỉnh Thanh Hóa trong năm 2019. Ngày 2/1/2019, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Quyết định số 01 về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, trong đó đặt mục tiêu xây dựng 169 chợ ATTP trên địa bàn tỉnh.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa chia sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng lũ

Trong đợt mưa lũ kéo dài từ ngày (28/8 đến 31/8/2018) , trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã làm 12 người chết và mất tích, 2 người bị thương, 307 nhà bị thiệt hại hoàn toàn , hơn 13. 000 ngôi nhà bị ngập trong nước, 800 ngôi nhà bị đổ sập, 486 nhà đang trong tình trạng nguy hiểm cần di dời khẩn cấp.

Mưa lớn gây sạt lở nghiêm trọng ở các huyện miền núi Thanh Hóa

Trong những ngày qua, trên địa bàn các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa có mưa to gây ra tình trạng sạt lở nghiêm trọng, nhiều nhà cửa bị hư hỏng nặng, ách tắc giao thông và mất thông tin liên lạc.

Đề xuất được nhập khẩu ôtô dưới 16 chỗ về cảng biển tại Thanh Hóa

Bộ Công Thương vừa công bố dự thảo Thông tư quy định cửa khẩu nhập khẩu ôtô chở người dưới 16 chỗ ngồi, thay thế Thông tư số 06/2019/TT-BCT.