#Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam

Ngài Fred Burke – Thành viên HĐQT AmCham: Văn hóa “mèo vờn chuột” sẽ làm doanh nghiệp “chết dần”

Kiểm soát thành công đại dịch COVID-19, Việt Nam trở thành “mảnh đất lành” cho hoạt động kinh doanh, là điểm đến hứa hẹn với các nhà đầu tư quốc tế đang tìm cách đa dạng hóa chuỗi cung ứng. Trang Reuters từng nhận định: Việt Nam sẽ sớm nhận được lượng lớn dòng vốn FDI dịch chuyển từ Trung Quốc giai đoạn hậu COVID-19. Với tất cả am hiểu địa phương và tinh tường của một chuyên gia kinh tế quốc tế, ông Fred Burke (Thành viên Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam – AmCham) đã có những đánh giá về chủ đề này với Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập.