#xúc tiến thương mại

Chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại 2020 tại tỉnh Cà Mau

Chương trình “Kết nối giao thương tại Việt Nam giữa các nhà cung cấp nông, thủy sản các tỉnh thành phía Nam với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại năm 2020” sẽ được Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với tỉnh Cà Mau và các đơn vị liên quan tổ chức từ ngày 3 đến 5/12/2020 tại tỉnh Cà Mau.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình: Không ngừng đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động

Trong 2 ngày (4-5/10/2020), Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 -2025. Đây là sự kiện quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Tầm nhìn dài hạn cho doanh nghiệp xuất khẩu gạo Việt Nam

Đã đến lúc, Việt Nam phải đẩy mạnh chuỗi liên kết lúa gạo để gia tăng giá trị xuất khẩu, đồng thời cơ cấu lại diện tích sản xuất lúa gạo hàng hóa.

Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia: Đổi mới phương thức thực hiện

Mỗi năm, Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia (XTTMQG) hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp (DN) tham gia các sự kiện xúc tiến thương mại. Hiệu quả thu được không chỉ là nhiều tỷ đồng từ các hợp đồng ký kết mà còn giúp hàng Việt khẳng định vị thế trên thị trường thế giới.

Tp Hồ Chí Minh: Kết nối doanh nhân kiều bào với doanh nghiệp trong nước

Muốn vận dụng hiệu quả các nguồn lực từ doanh nghiệp, doanh nhân người Việt ở nước ngoài cần có sự kết nối chặt chẽ giữa cộng đồng doanh nhân kiều bào với các doanh nghiệp trong nước.

Angola - 'miền đất hứa' cho các doanh nghiệp năng động, dám đầu tư

Ngày 14/7, Đại sứ quán nước Cộng hòa Angola tại Việt Nam phối hợp cùng Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế (IDE); Câu lạc bộ Các nhà công thương Việt Nam tổ chức Hội nghị Xúc tiến thương mại và đầu tư Việt Nam – Angola.