#SHB

“Bầu Hiển” ủng hộ 5 tỷ đồng cho quỹ Vì người nghèo Thành phố Hà Nội

Tối 6/10/2020, tại TP.Hà Nội, Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo 2020”. Với triết lý phát triển kinh doanh song hành với ủng hộ an sinh xã hội , Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã chung tay ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ vì người nghèo thành phố Hà Nội.

VINASME chung tay cùng SHB đồng hành cùng các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 10/06/2020, tại Hà Nội, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp Hội viên của VINASME nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp cận nguồn vốn và sử dụng nguồn vốn vay có hiệu quả.

Thu nhập bình quân của nhân viên ngân hàng “bầu” Hiển đạt 21,4 triệu đồng/tháng

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) do ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) làm Chủ tịch HĐQT đạt hơn 1.500 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng trưởng 53% so với cùng kỳ. Cùng với đó, thu nhập bình quân của nhân viên ngân hàng cũng vượt mốc 21,4 triệu đồng/người/tháng.

Ngân hàng SHB tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn kinh doanh, kể từ tháng 11/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ với cơ chế linh hoạt, đáp ứng tối đa từng nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp.