#Hội diễn nghệ thuật

Khai mạc Hội diễn nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp khu vực miền Trung

Chiều nay 29/9, “Hội diễn nghệ thuật “Doanh nhân - Doanh nghiệp lần thứ VIII năm 2018” khu vực miền Trung đã khai mạc tại Thành phố Đà Nẵng. Không khí trang trọng, ấm cúng của buổi khai mạc và những tiết mục hùng tráng tươi vui đã mở màn buổi công diễn.

Hội diễn nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp khu vực miền Trung trước giờ khai cuộc

Chiều nay 29/9, Hội diễn nghệ thuật “Doanh nhân - Doanh nghiệp lần thứ VIII năm 2018” khu vực miền Trung sẽ diễn ra tại Khách sạn Công đoàn Thanh Bình (233 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng). Không khí tập luyện của các tổ chức Hội, Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh khu vực miền Trung vẫn đang diễn ra rất tích cực. Phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập ghi nhận được một số hình ảnh của công tác chuẩn bị và tập luyện.

Giữa thương trường, tiếng hát vẫn vút cao

Sau 7 lần tổ chức, Hội diễn nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp luôn là “bữa tiệc” tinh thần thịnh soạn, để lại ấn tượng đẹp trong cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa cả nước. Đây chính là nền tảng để Ban tổ chức - Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam có sự đột phá về quy mô, chất lượng nghệ thuật trong Hội diễn lần thứ VIII - 2018, đêm chung kết dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 10, chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).