#Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Tiến sỹ Tô Hoài Nam: Đội ngũ doanh nhân có bản lĩnh và tinh thần kinh doanh mạnh mẽ

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Tiến sỹ Tô Hoài Nam- Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã có những trao đổi về vai trò và những đóng góp cho phát triển kinh tế- xã hội của cộng đồng doanh nghiệp nói chung, các doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng. Đặc biệt là tinh thần dám nghĩ, dám làm, có bản lĩnh và tinh thần kinh doanh mạnh mẽ, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế của đội ngũ doanh nhân.

TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch VINASME: Giảm Thuế thu nhập doanh nghiệp là đúng đắn và cần thiết

Trong bối cảnh khó khăn do tác động của COVID -19, Nghị quyết của Quốc hội về giảm Thuế thu nhập doanh nghiệp có hiệu lực giúp doanh nghiệp (DN) tiếp thêm động lực hoạt động. Để các DN hiểu rõ hơn Nghị quyết số 116/2020/QH14 về giảm Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã có cuộc trao đổi với TS. Nguyễn Văn Thân - Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập - Người đồng hành tin cậy của doanh nghiệp, doanh nhân

Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 20/06/2020, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam ( VINASME) đã tổ chức chương trình: "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân" nhằm giao lưu, khẳng định mối quan hệ tương hỗ giữa Tạp chí và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tại Việt Nam.

Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tận dụng cơ hội, thực thi hiệu quả EVFTA

Sáng ngày 5/6/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ( 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội) đã diễn ra Hội nghị "Hỗ trợ doanh nghiệp SMEs tận dụng cơ hội, thực thi hiệu quả EVFTA" do Bộ Công thương phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức.

Liên kết - Hành động vì hàng Việt

Vừa qua, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phối hợp Ban Chỉ đạo Trung ương cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: "Liên kết - Hành động vì hàng Việt".

Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ II: Thành công và ấn tượng!

Sau thành công của giải lần thứ I, ngày 24/6/2018, Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ II, do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức tại Yên Dũng Resort & Golf Club (xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) với chủ đề “ Doanh nghiệp đồng hành cùng báo chí” nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đã thành công tốt đẹp, một lần nữa gây ấn tượng với các gôn thủ.