#châu Âu

Câu chuyện tranh cãi xoay quanh "Hộ chiếu Vaccine" và khôi phục du lịch năm 2021

Trong khi chiến dịch tiêm chủng mới ở giai đoạn đầu trên toàn thế giới và việc miễn dịch cộng đồng chưa thể chắc chắn vào cuối năm 2021, dường như cuốn hộ chiếu vaccine vẫn còn là câu chuyện gây tranh cãi.

Một năm Giáng sinh buồn đối với các quốc gia trên châu Âu

Giáng sinh vốn là dịp tụ họp của người dân trên khắp châu Âu. Việc đợt dịch COVID-19 thứ hai bùng phát khiến nhiều quốc gia phải siết chặt lại các quy định giãn cách.

Gia tộc kinh doanh giàu có và kín tiếng nhất mọi thời đại từng nắm giữ hơn 1.000 tỷ USD

Trải qua thời gian, cùng với sự góp sức của 5 người con trai, ông Mayer Rothschild đã biến Rothschild thành một gia tộc kinh doanh giàu có nhất mọi thời đại với hệ thống ngân hàng trải dài khắp châu Âu.

Làn sóng phá sản chuẩn bị càn quét châu Âu

Chuyên gia nhận định rằng, tại châu Âu, những công ty "thây ma" sẽ nhanh chóng sụp đổ trong cuối năm nay và lo ngại rằng ngay cả các công ty "khoẻ mạnh" cũng không đủ khả năng để sống sót.

VINASME gặp gỡ và trao đổi với Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham)

Chiều ngày 18 tháng 5, tại Hà Nôi, diễn ra buổi gặp, làm việc giữa lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) và Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) nhằm giao lưu, trao đổi, thúc đẩy quan hệ hợp tác và mở rộng các dự án đầu tư trong tương lai do Việt Nam và châu Âu tài trợ.

Công nghiệp ô tô châu Âu khủng hoảng 'tồi tệ' vì đại dịch Covid-19

Các nhà sản xuất ô tô tại châu Âu đang kêu gọi sự hỗ trợ kịp thời từ phía Liên minh châu Âu - EU và các quốc gia thành viên sau khi phải gánh chịu nhiều tổn thất nặng nề do dịch Covid-19 gây ra.