Natrumax Việt Nam trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu và Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An

09:00 03/10/2021

Trong hai ngày 01/10 và 02/10/2021, Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) phối hợp Hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An cùng các Mạnh thường quân (MTQ) tổ chức trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu và Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An với tổng số tiền hơn 250 triệu đồng.

Với sứ mệnh “Vì một Việt Nam khoẻ mạnh”, Ban lãnh đạo Công ty Natrumax Việt Nam không chỉ tập trung cải tiến chất lượng sản phẩm để khẳng định thương hiệu mà còn chú trọng đến hoạt động “Vì cộng đồng”. Nhằm tiếp thêm năng lượng mạnh mẽ cũng như mang đến niềm vui cho người dân và trẻ em trên địa bàn tỉnh Nghệ An bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Đại điện Natrumax Việt Nam tại tỉnh Nghệ An cùng lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao quà cho các hộ dân có HCKK tại huyện Quỳnh Lưu.
Đại điện Natrumax Việt Nam tại tỉnh Nghệ An cùng lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao quà cho các hộ dân có HCKK huyện Quỳnh Lưu.

Tại các huyện Quỳnh Lưu và Hưng Nguyên luôn được Natrumax Nghệ An quan tâm và đề xuất Ban lãnh đạo Công ty kêu gọi các đơn vị, MTQ và tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Natrumax Việt Nam đã trao 4 tấn gạo, 100 lon sữa special, 500 hộp khẩu trang, 200 áo ấm, 100 chai nước mắm Cát Bà cho người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thông qua Hội Chữ thập đỏ các huyện với tổng số tiền hơn 250 triệu đồng.

Đại diện Natrumax Việt Nam tại tỉnh Nghệ An trao quà cho trẻ em huyện Hưng Nguyên.
Đại diện Natrumax Việt Nam tại tỉnh Nghệ An trao quà cho trẻ em huyện Hưng Nguyên.

Trong cuộc chiến chống COVID-19 suốt 2 năm qua, Natrumax Việt Nam luôn là một trong những đơn vị rất tích cực tổ chức các chương trình hỗ trợ cho trẻ em và cộng đồng tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Nghệ An, Yên Bái, Natrumax Việt Nam đã chia sẻ hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh gây nên với trẻ em và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Nghệ An, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Hạnh Nguyễn