Natrumax Việt Nam trao quà cho bệnh nhân điều trị tại Trung tâm Y tế các huyện và Bệnh viện tỉnh Yên Bái

08:30 25/12/2021

Nhằm chung tay cùng các lực lượng trong phòng chống Covid-19 và hỗ trợ các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện trong thời gian dịch bệnh. Công ty XNK Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrunax phối hợp với nhà thuốc Thanh Phương tổ chức tặng quà và khẩu trang y tế cho bệnh nhân nghèo nằm viện trong thời gian dịch bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Yên Bình, huyện Văn Yên và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái với tổng trị giá hơn 80 triệu đồng. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện "Vì một Việt Nam khỏe mạnh".

BLĐ hệ thống Natrumax tỉnh Yên Bái và Nhà thuốc Thanh Phương trao số quà và khẩu trang cho đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

BLĐ hệ thống Natrumax Yên Bái và Nhà thuốc Thanh Phương trao số quà và khẩu trang cho đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Sáng ngày 24/12/2021, Hệ thống Natrumax tỉnh Yên Bái phối kết hợp với nhà thuốc Thanh phương đã tổ chức trao quà cho các bệnh nhân điều trị tại các khoa: Cấp cứu, Chấn thương, Ung bướu thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái với sự tham dự chứng kiến của Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng đội ngũ y bác sĩ của các khoa.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm - Tổng Giám Đốc Natrumax Việt Nam (người đứng thứ ba bên trái) tại chương trình từ thiện.
Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm - Tổng Giám Đốc Natrumax Việt Nam (người đứng thứ ba bên trái) tại chương trình từ thiện.

Do tình hình dịch bệnh diễn phức tạp tại các Khoa Chấn thương và Khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái, thông qua đội ngũ các y bác sỹ đại diện cho Natrumax Việt Nam trao quà tới tay từng bệnh nhân tại các khoa và mong các bệnh nhân mau phục hồi sức khỏe. Hoạt động thiện nguyện tại các Trung tâm y tế huyện Yên Bình, huyện Văn Yên và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái luôn được lãnh đạo Sở Y tế, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tạo điều kiện và hỗ trợ để Natrumax Việt Nam hoàn thành các chương trình tại tỉnh Yên Bái trong thời tới.

Các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa trao quà Natrumax đến tay bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện
Các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa trao quà Natrumax đến tay bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, Natrumax Việt Nam phối hợp với nhà thuốc Thanh Phương đã tổ chức trao tặng quà cho các hội viên CCB xã Y Can, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái và các hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin thành phố Yên Bái nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Bà VŨ Thủy - Natrumax Yên Bái trao quà cho các hội viên CCB nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam
Bà VŨ Thủy - Natrumax Yên Bái trao quà cho các hội viên CCB nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Bằng những việc làm thiết thực, cùng chung tay làm tốt công tác thiện nguyện với sứ mệnh "Vì một Việt Nam khỏe mạnh", Natrumax Việt Nam đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp, thắm đậm tình nhân ái tạo nên nguồn động viên vô cùng lớn lao với đội ngũ y bác sỹ và bệnh nhân tại các Trung tâm Y tế, Bệnh viên Đa khoa cũng như nạn nhân chất độc da cam tại tỉnh Yên Bái vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, vươn lên trong cuộc sống.

Hạnh Nguyễn