Natrumax Việt Nam ra mắt sản phẩm mới Natrumax Ginseng Coffee

08:30 11/12/2022

Bên cạnh các sản phẩm sữa non Natrumax quen thuộc, Công ty Cổ phần XNK Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax Việt Nam (Natrumax Việt Nam) đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm mới Natrumax Ginseng Coffee (cà phê nhân sâm Canada) - Thế hệ cà phê năng lượng mới, một sản phẩm đặc biệt ấn tượng của Natrumax trong năm 2023.

Sản phẩm mới Natrumax Ginseng Coffee - Thế hệ cà phê năng lượng mới

Sản phẩm mới Natrumax Ginseng Coffee - Thế hệ cà phê năng lượng mới.

Với sứ mệnh của Natrumax mang đến sự diệu kì cho sức khỏe và tinh thần của khách hàng, trong thời gian qua Natrumax Việt Nam đã hợp tác gắn bó với thương hiệu Nhân sâm Canada 139. Trên cơ sở kinh nghiệm quý báu và cách thức làm việc khoa học khi triển khai các dự án hợp tác quốc tế, cũng như lĩnh hội các ý tưởng và kĩ thuật mới, hiện đại để đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất được nhập khẩu chính ngạch từ Ontario, Canada, nơi được thiên nhiên trù phú cho khí hậu trong lành và nguồn nước tự nhiên tinh khiết.

Bà Nguyễn Mai -TGĐ Natrumax Việt Nam với mắt sản phẩm mới Natrumax Ginseng Coffee
Bà Nguyễn Mai -TGĐ Natrumax Việt Nam với mắt sản phẩm mới Natrumax Ginseng Coffee.

Đáp ứng nhu cầu cũng như hướng đến tri ân khách hàng Việt đã luôn tin yêu và lựa chọn các sản phẩm sữa non Natrumax trong suốt thời gian qua, ngày 10/12/2022 Natrumax Việt Nam đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới: Natrumax Ginseng Coffee mang thêm một sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bà Phan Thị Thanh Hà – Giám đốc nghiên cứu và phát triển sản phẩm Natrumax Việt Nam (người đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng các đại lý, NPP tỉnh Yên Bái, Phú Thọ và Nha Trang
Bà Phan Thị Thanh Hà – Giám đốc nghiên cứu và phát triển sản phẩm Natrumax Việt Nam (người đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng các đại lý, NPP tỉnh Yên Bái, Phú Thọ và Nha Trang.

Ngay sau khi ra mắt, Natrumax Ginseng Coffee đã nhanh chóng được tìm mua và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Sản phẩm Natrumax Ginseng Coffee là sự kết hợp hoàn hảo của café kết hợp nhân sâm đem lại hương vị thơm, dễ uống giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn hương vị. Có thể nói, sự hòa quyện của café kết hợp nhân sâm mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, khác lạ. Hiện Natrumax Ginseng Coffee đã được triển khai và đang phủ rộng tại 53 tỉnh thành để có thể sẵn sàng phục vụ trên toàn quốc.

Các đại lý, NPP tỉnh Thái Bình với sản phẩm mới Natrumax Ginseng Coffee.
Các đại lý, NPP tỉnh Thái Bình với sản phẩm mới Natrumax Ginseng Coffee.

Hạnh Nguyễn