Natrumax Việt Nam chính thức khánh thành nhà máy và ra mắt nhiều sản phẩm mới

09:00 21/09/2023

Vừa qua, Natrumax Việt Nam đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất sữa với công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chí xuất khẩu. Sự kiện này đã mở ra một trang mới của Natrumax Việt Nam trong hành trình phát triển vững bền hơn 5 năm qua.

Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, hiện nay sữa non Natrumax đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, sữa non Natrumax được sự tin tưởng của gần 200 bệnh viện, hệ thống của gần 1.000 siêu thị, shop sữa, và chi nhánh trên toàn quốc. Natrumax đã có mặt tại các quốc gia như: Đài Loan, Thái Lan, Lào và Campuchia. Natrumax tự hào là một trong những công ty có dòng sữa non hàng đầu Việt Nam.

Các đại biểu tham dự lễ khánh thành
Các đại biểu tham dự lễ khánh thành.

Việc xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy sữa Natrumax đã đánh dấu một cột mốc lớn, khẳng định sự bứt phá mạnh mẽ tiềm lực kinh doanh của Natrumax Việt Nam. Đây là một trong những nhà máy sản xuất sữa và các sản phẩm dinh dưỡng hiện đại, khang trang được đầu tư để phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Nhà máy sử dụng công nghệ tích hợp và tự động hiện đại, toàn bộ các công đoạn từ thiết kế, xây dựng nhà xưởng đến lắp đặt máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất của nhà máy đều theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam về an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường. Nhà máy còn có hệ thống kho thông minh, nhờ đó nhà máy kiểm soát được chất lượng và hiệu quả sản xuất đạt ở mức cao nhất. Đặc biệt, nhà máy đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí: GMP, ISO, HACCP, FDA được phép xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế. Trong tương lai, Natrumax Việt Nam tiếp tục phát triển và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax chia sẻ: “Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, Natrumax Việt Nam đã cho ra đời hơn 20 sản phẩm dành cho các đối tượng khách hàng. Theo thống kê, tỷ lệ tái tiêu dùng các sản phẩm của Natrumax đạt trên 92%. Đây là động lực để Natrumax Việt Nam tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới. Ngoài việc tập trung phát triển thị trường, xây dựng hệ thống chuỗi, đào tạo chuyên nghiệp cho các trưởng chi nhánh trở thành những chuyên gia về dinh dưỡng, Natrumax Việt Nam đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp đại chúng và sẽ IPO trong năm 2025”.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Natrumax Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương
Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Natrumax Việt Nam phát biểu tại lễ khánh thành.

"Mục tiêu của Natrumax là nâng tầm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho các sản phẩm, từ đó tạo cơ hội cho mọi trẻ em, mọi người dân được sử dụng sản phẩm dinh dưỡng không thua kém sản phẩm sữa nước ngoài với giá cả hợp lý. Cùng với mục tiêu phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn muốn phát huy sứ mệnh là doanh nghiệp vì cộng đồng, thực hiện trách nhiệm với xã hội thông qua các chương trình tặng sữa miễn phí từ bây giờ cho đến mãi về sau khi tự tin đã có nhà máy sản xuất của chính mình”.

Các đại biểu tham dự Lễ cắt băng khánh thành nhà máy Natrumax Việt Nam
Các đại biểu tham dự Lễ cắt băng khánh thành nhà máy Natrumax Việt Nam.

Việc ra đời Nhà máy Việt Nam hiện đại đã nâng cao vị thế của ngành công nghiệp sữa Việt Nam. Đây cũng là niềm tự hào của Natrumax khi đã xây dựng được những nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn, đáp ứng sự mong mỏi và tin yêu của quý khách hàng và đối tác, để từ đây sản phẩm dinh dưỡng của Natrumax không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn tiếp tục hiện diện tại nhiều nước trên thế giới, mang thương hiệu Natrumax – Sữa non hàng đầu Việt Nam.

Đức Hạnh