Natrumax Việt Nam chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung

11:30 23/10/2020

Hưởng ứng phong trào toàn Đảng, toàn dân hướng về miền Trung sau những thiệt hại bởi thiên tai do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Công Ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa Và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax Việt Nam đã tổ chức các chuyến hàng viện trợ đợt I và đợt II cho các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị bằng quà và hiện vật với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng.

Trong những ngày qua, Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam liên tục tổ chức các cuộc vận động hướng tới nhân dân miền Trung thân yêu. Các cuộc vận động đã được toàn thể cán bộ, công nhân viên, Nhà phân phối và đối tác trên cả nước ủng hộ nhiệt tình, với tinh thần đồng thuận cao và đã thu được hơn 500 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu như sữa, bánh mỳ, mỳ tôm, áo phao, nước mắm, gạo, nước uống…toàn bộ số hàng hóa trên đã được trực tiếp lãnh đạo Natrumax trao cho bà con tại các vùng khó khăn.

Chương trình Sữa tốt cho em – Hũ gạo yêu thương của Natrumax Việt Nam

Hiện mực nước ở Quảng Bình đang hạ dần, tuy nhiên nhiều bà con vẫn đang ở trong trạng thái bị ngăn cách bởi những vùng nước lớn, nhiều hộ gia đình nhiều ngày chưa được ăn cơm, chưa có điện, gió và mưa vẫn tiếp tục. Ngoài biển, tin cơn bão số 8 sắp sửa tới gần bờ, nguy cơ bão chồng bão, lũ chồng lũ có thể xảy ra trong năm nay tai các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị. Nhiều vùng nhà dân đã ngập hết mái, không còn chỗ để ở, hoa màu, vật nuôi ngập nước, trôi mất trắng, rất đau thương.

 

Nước đã phong toả cả một vùng ở miền Trung – Ảnh nguồn Internet

 

Những chuyến hàng cấp tốc lên đường vào miền Trung của Natrumax Việt Nam

Ông Phạm Văn Bách – Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Khu vực miền Trung trao quà tận tay bà con vùng thiên tai

Với những việc làm ý nghĩa, thẫm đẫm tình người, Natrumax Việt Nam quyết định tổ chức Liveshow “Thương lắm miền Trung ơi” cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương nhằm tiếp tục vận động quyên góp toàn bộ số tiền bán vé tặng đồng bào miền Trung với sự hưởng ứng nhiệt thành từ cán bộ nhân viên, toàn bộ đối tác, người dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung. 

Hạnh Nguyễn