Natrumax Việt Nam bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

17:23 18/02/2022

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax chính thức bổ nhiệm bà Nguyễn Mai - người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, giữ chức vụ Tổng Giám đốc Natrumax Việt Nam từ ngày đầu năm 2022.

Bà Nguyễn Mai - Tổng Giám đốc Natrumax Việt Nam

Bà Nguyễn Mai - Tổng Giám đốc Natrumax Việt Nam.

Bà Nguyễn Mai gia nhập Natrumax ngay từ những ngày đầu thành lập, là một trong những cá nhân có nhiều đóng góp to lớn trên hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu sữa non Natrumax. Bà Nguyễn Mai được Chủ tịch Hội đồng thành viên Natrumax tin tưởng và đánh giá là nhân tố vô cùng sáng giá trong thành phần Ban lãnh đạo, có kinh nghiệm và nặng lực chuyên môn nghiệp vụ cùng sự tận tụy trong công việc.

Ông Nguyễn Tất Tùng - CT HĐTV trao quyết định bổ nhiệm TGĐ Natrumax Việt Nam cho bà Nguyễn Mai
Ông Nguyễn Tất Tùng - CT HĐTV trao quyết định bổ nhiệm TGĐ Natrumax Việt Nam cho bà Nguyễn Mai.

Bà Nguyễn Mai có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng ở các công ty lớn tại Việt Nam. Đồng thời, bà cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty về dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe.

Với việc bổ nhiệm này, Ban lãnh đạo Natrumax sẽ có 1 Chủ tịch, 1 Phó Chủ tịch, 1 Tổng Giám đốc và các nhân sự chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực để triển khai thành công các chiến lược đã đề ra và hiện thực hóa mục tiêu trở thành Doanh nghiệp xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Natrumax hiện là một trong những doanh nghiệp xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế với quy mô vốn điều lệ, mức độ nhận biết thương hiệu, tốc độ tăng trưởng ổn định với mạng lưới hoạt động gần 600 hệ thống tổng đại lý, đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc, phục vụ hơn hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

Bà Nguyễn Mai đại diện Natrumax Việt Nam trao tặng Quỹ BTTEVN 2 tỷ đồng tại chương trình Mùa Xuân cho em năm 2022
Bà Nguyễn Mai đại diện Natrumax Việt Nam trao tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam 2 tỷ đồng tại chương trình "Mùa Xuân cho em" năm 2022.

Năm 2021, Natrumax cũng được Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á vinh danh Top 50 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam năm 2021. Bên cạnh đó, cũng trong năm 2021, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Lao động - Thương binh và Xã hội” vì đã có nhiều đóng góp trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Bên cạnh đó Natrumax cũng nhận được sự tin tưởng ký kết hợp tác của nhiều đối tác, hệ thống nhà phân phối lớn uy tín trên thị trường.

Bà Nguyễn Mai trao 50 xuất quà cho trẻ em hiện đang điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều

Nối tiếp những kế hoạch của người tiền nhiệm, ngay khi nhận điều hành công việc với cương vị mới, Bà Nguyễn Mai cùng BLĐ Natrumax tập trung vào xây dựng thương hiệu, xúc tiến, đàm phán với nhiều đối tác trong và ngoài nước nhằm từng bước đưa thương hiệu Natrumax xuất khẩu ra nước ngoài.

Hạnh Nguyễn