Natrumax trao quà tặng người già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật

DNHN - Chiều 23/11, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax đã phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các nhà hảo tâm tổ chức thăm hỏi, tặng quà người già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long.

Hiện nay, Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long chăm sóc và nuôi dưỡng gần 200 trường hợp gồm người già neo đơn, trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, trẻ khuyết tật và người mắc bệnh tâm thần. Nhằm chia sẻ trước những khó khăn, Natrumax cùng với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, tặng quà gồm sữa, bánh kẹo và những nhu yếu phẩm cần thiết tặng người già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long.

 

Ông Lê Bá Tứ - PTGĐ phát triển kinh doanh Natrumax phía Nam phát biểu tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long
Ông Lê Bá Tứ - Phó Tổng Giám đốc phát triển kinh doanh Natrumax phía Nam phát biểu tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long. (Ảnh: Hạnh Nguyễn) 

Chia sẻ với những khó khăn, ông Lê Bá Tứ - Phó Tổng Giám đốc phát triển kinh doanh Natrumax phía Nam đã xúc động khi được đại diện Natrumax gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên trung tâm và kêu gọi BLĐ trung tâm luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực đẩy mạnh huy động nguồn lực xã hội nhằm chăm lo tốt hơn nhất là cho các cháu nhỏ. Thông qua các hoạt động thực tế, Natrumax tiếp tục kêu gọi và đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, qua đó giúp cán bộ nhân viên, đại lý và các nhà phân phối cũng như cộng đồng hiểu rõ hơn về nhiệm vụ, chức năng của các Trung tâm công tác xã hội.

Ban lãnh đạo Natrumax cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao quà tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long
Ban lãnh đạo Natrumax cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao quà tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long. (Ảnh: Hạnh Nguyễn) 

Nhân dịp này, Natrumax đã trao tặng phần quà trị giá hơn 30 triệu cùng nhiều phần quà, nhu yếu phẩm khác của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các nhà hảo tâm. Những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của Natrumax, là nguồn động viên tinh thần, giúp các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp vì cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong lòng người lao động cũng như sự lựa chọn Thương hiệu – Uy tín của người tiêu dùng.

Ban lãnh đạo Natrumax cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các nhà hảo tâm chụp ảnh lưu niệm

Ban lãnh đạo Natrumax cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các nhà hảo tâm chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Hạnh Nguyễn)

 Hạnh Nguyễn

Tin liên quan