Natrumax tặng quà cho trẻ em vùng dịch với số tiền hơn 500 triệu đồng

14:20 17/07/2021

Vừa qua, Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax (Natrumax) đã gửi tặng sữa đến các em nhỏ đang cách ly tập trung tại Nghệ An và thành phố Hồ Chí Minh với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng.

Làn sóng COVID-19 thứ 4 hiện đang lan rộng và có nhiều diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố cả nước. Những ngày qua, có rất nhiều trẻ nhỏ tại nhiều tỉnh, thành phố đang là “điểm nóng” về dịch phải đến nơi cách ly tập trung theo quy định. Tuổi còn nhỏ, nhiều em còn đi cách ly một mình không có bố mẹ nhưng rất tự giác và dũng cảm. Hình ảnh của các “anh hùng nhí” đã khiến mọi người vừa xúc động vừa cảm phục.

Nhằm tiếp thêm năng lượng mạnh mẽ cũng như mang đến niềm vui cho các “anh hùng nhí” tại nơi cách ly, Thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Natrumax đã trao tặng quà đến các em nhỏ tại tỉnh Nghệ An và thành phố Hồ Chí Minh. 

Chị Moong Thị Hồng bản Chăm Puông,  xã Lương Minh, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An có con hơn 3 tháng tuổi tại bệnh viện dã chiến số 1 thị trấn Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An nhận quà Natrumax Newbon cho con gái.
Chị Moong Thị Hồng ở bản Chăm Puông, xã Lương Minh, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An có con gái mới hơn 3 tháng tuổi hiện đang cách ly tại bệnh viện dã chiến số 1 thị trấn Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An nhận quà Natrumax Newbon cho con gái. (Ảnh Natrumax cung cấp)

Phần quà trao tặng các em tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến gồm sữa Natrumax Newbon cho bé 0-12 tháng tuổi và Natrumax Baby cho các bé từ 1 – 10 tuổi để các bé tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch... Những món quà đến kịp với các em nhỏ tại nơi cách ly đã mang theo niềm vui, sự khích lệ tinh thần, cho các “anh hùng nhí” thêm mạnh mẽ để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Để đảm bảo các phần quà được gửi đến các em, Natrumax đã phối hợp chặt chẽ với các địa phương trong điều kiện tuân thủ tuyệt đối các quy định phòng dịch nghiêm ngặt. Những ngày qua, thông qua đại diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhà phân phối Natrumax tại thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận quà và các chuyến xe Natrumax đã liên tục lên đường với mục tiêu kịp thời trao các phần quà đến các em.

Ông Nguyễn Bá Hà, Tổng Giám đốc của Natrumax cho biết: “Trong đại dịch, trẻ em là đối tượng dễ bị tác động và đây cũng là lý do Natrumax gắn bó với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, luôn dành sự chăm sóc, quan tâm đặc biệt đến các em. Đặc biệt là những em nhỏ thuộc gia đình khó khăn phải rời gia đình thực hiện cách ly để đảm bảo mục tiêu phòng chống dịch chung. Các em thực sự là những “anh hùng nhí” rất dũng cảm trong cuộc chiến này. Natrumax hy vọng những phần quà này không chỉ mang đến cho các em sự quan tâm của doanh nghiệp mà còn tiếp thêm năng lượng và dinh dưỡng, để các em khỏe khoắn, lạc quan và mau chóng được trở về nhà với bố mẹ.” 

Đại diện quản lý của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp nhận quà Natrumax trao tặng cho các em ở các khu cách lý tại thành phố Hồ Chí Minh.
Đại diện quản lý của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp nhận quà Natrumax trao tặng cho các em ở các khu cách lý tại thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh Natrumax cung cấp)

Trong cuộc chiến chống COVID-19 suốt 2 năm qua, Natrumax cũng là một trong các đơn vị rất tích cực tổ chức các chương trình hỗ trợ, chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em và cộng đồng. Cùng chung tay với các lực lượng trong công tác phòng chống Covid-19 tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Nghệ An, Yên Bái, Natrumax đã cùng chia sẻ với trẻ em và nhân dân huyện Việt Yên, Bắc Giang, huyện Đô Lương, Nghệ An. Các hoạt động này, Natrumax luôn dành hỗ trợ dinh dưỡng cho lực lượng tuyến đầu, cộng đồng, đặc biệt là trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch trong năm 2021.

Hạnh Nguyễn