Nấc thang mới đưa thương hiệu Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An đến gần hơn thị trường Kazakhstan

08:30 04/05/2022

Vừa qua tại trụ sở chính của Công ty Cổ Phần Tập đoàn Dược Phẩm Phúc Thành An Việt Nam (thôn Lam Sơn, xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên), thương hiệu Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An chính thức được giới thiệu với ông Yerlan Baizhanov - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam cùng Đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hòa Kazakhstan.

Tham dự sự kiện này có đại diện Đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hòa Kazakhstan tại Việt Nam, đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, Hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân CCB tỉnh Hưng Yên, Hội Doanh nghiệp huyện Tiên Lữ và UBND xã Thiện Phiến, các cơ quan báo chí, truyền hình Trung ương, địa phương cùng Ban lãnh đạo, Hội đồng khoa học, CB-NV Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược Phẩm Phúc Thành An Việt Nam.

Tại buổi tiếp, ông Yerlan Baizhanov cùng Đoàn công tác, ông Nguyễn Phúc Hưng - Doanh nhân Cựu chiến binh - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty đã giới thiệu và đưa đoàn đi tham quan cơ sở nghiên cứu, nuôi trồng và giới thiệu về các quy trình, công đoạn sản xuất sản phẩm đặc trưng, nổi trội đó là đông trùng hạ thảo cũng như các sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo với chất lượng cao góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho người sử dụng.

ông Yerlan Baizhanov - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam
Ong Yerlan Baizhanov - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam phát biểu khi đến thăm và làm việc tại Phúc Thành An.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam đã đánh giá cao quy trình sản xuất an toàn tại công ty trong việc bảo đảm vô trùng cũng như chất lượng sản phẩm sau khi được nghe giới thiệu và trực tiếp tìm hiểu về quá trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo và chế biến các sản phẩm từ loại dược liệu này tại Phúc Thành An,

Bày tỏ sự yêu mến đối với các sản phẩm của Phúc Thành An, ông Yerlan Baizhanov cho biết, ông rất hài lòng về quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại đây. Vì bản thân ong Yerlan Baizhanov đã có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm của Phúc Thành An do một nhà lãnh đạo Việt Nam tặng và cảm nhận rõ hiệu quả của sản phẩm đối với sức khỏe của mình và người thân, do đó đã trực tiếp muốn về tìm hiểu chi tiết quá trình nuôi cấy thứ nấm đặc trưng này.

Ông Nguyễn Phúc Hưng - Giám đốc Phúc Thành An chụp ảnh lưu niệm cùng ông Yerlan Baizhanov - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam
Ông Nguyễn Phúc Hưng - Giám đốc Phúc Thành An chụp ảnh lưu niệm cùng ông Yerlan Baizhanov - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam.

Ông Yerlan Baizhanov cũng khẳng định: “Đại sứ quán Kazakhstan tại Việt Nam sẽ luôn ủng hộ, hỗ trợ công ty trong việc đưa và phát triển các sản phẩm đông trùng hạ thảo đến với thị trường Kazakhstan. Tôi rất mong muốn công ty sẽ tiếp tục phát triển và vươn xa hơn nữa ra thị trường thế giới”, ông sẽ làm việc với cơ quan an toàn thực phẩm tại Kazakhstan để tiến hành kiểm định, đánh giá sản phẩm, từ đó đưa dược liệu quý này xuất khẩu loại sang thị trường Kazakhstan.

Ông Nguyễn Phúc Hưng - Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược Phẩm Phúc Thành An Việt Nam chia sẻ với chúng tôi trong niềm hân hoan khi được tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam: “Phúc Thành An luôn xác định nghiên cứu, nuôi trồng đông trùng hạ thảo để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người nên doanh nghiệp luôn lấy chữ “Phúc”, lấy tâm làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Chúng tôi xác định chất lượng từng sản phẩm là sự trường tồn của đông trùng hạ thảo Phúc Thành An. Chúng tôi phấn đấu trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng tại thị trường Việt Nam và hướng tới thị trường quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu, nuôi trồng, chế biến đông trùng hạ thảo chất lượng cao”.

với ông Yerlan Baizhanov - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam cùng Đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hòa Kazakhstan thăm quan các sản phẩm trưng bày của Phúc Thành An
Ông Yerlan Baizhanov - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam cùng Đoàn công tác thăm quan các sản phẩm trưng bày của Phúc Thành An.

Ông Nguyễn Phúc Hưng cho biết thêm: “Để tạo ra được sản phẩm chất lượng, đảm bảo các yếu tố như ngoài môi trường tự nhiên phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, quy chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới ở tất các các bước. Đồng thời, tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn giống. Nguyên vật liệu nuôi trồng đều được chúng tôi nhập khẩu từ Pháp, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Nhật. Công nghệ hấp tiệt trùng và sấy khô sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu. Chưa dừng lại ở đó, để đưa ra thị trường sản phẩm tốt nhất để phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, khi nuôi trồng Đông trùng hạ thảo thành công, Công ty thường xuyên đem mẫu đi kiểm tra hoạt chất ở các viện, trung tâm phân tích thuộc Bộ Y tế, qua đó cho thấy kết quả hoạt chất ổn định, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối mới cung cấp ra thị trường

Ông Nguyễn Phúc Hưng - Giám đốc Phúc Thành An trao quà đông trùng hạ thảo cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam
Ông Nguyễn Phúc Hưng - Giám đốc Phúc Thành An trao quà đông trùng hạ thảo cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam.

Với phương châm: “Luôn lấy chữ Phúc làm Kim Chỉ Nam cho mọi hoạt động của Phúc Thành An, chất lượng sản phẩm là sự trường tồn của Phúc Thành An Group”. Phúc Thành An không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng trong và ngoài nước thông qua những sản phẩm thật sự chất lượng với giá cả phù hợp và sự phục vụ nhiệt tình. Đồng thời, trong thời gian tới, Phúc Thành An tiếp tục nghiên cứu để tạo ra nhiều sản phẩm dược phẩm hơn nữa nhằm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cao, trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu về dược phẩm chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống con người không chỉ ở trong nước mà thương hiệu Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An còn vươn xa đến thị trường quốc tế./. 

 Hạnh Nguyễn