Cựu Bộ trưởng Đinh La Thăng sắp hầu toà trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Trước cáo buộc sai phạm chỉ định thầu trong triển khai thực hiện Dự án Ethanol Phú Thọ gây thiệt hại hơn 540 tỷ đồng, cựu Bộ trưởng Đinh La Thăng cùng các đống phạm sẽ hầu toà ngày 22/1 tới đây.

Cảnh báo nguy cơ trắng tay khi đầu tư vào thị trường bitcoin

“Nếu bạn có ý định đầu tư vào tiền điện tử, hãy sẵn sàng cho trường hợp bạn có thể mất hết sạch tiền”.

Khởi tố Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án môi trường và biến đổi khí hậu

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Trương Tấn Lâm - Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án môi trường và biến đổi khí hậu thành phố Đồng Hới.

Từng bước mở cửa thị trường kinh doanh đặt cược tại Việt Nam

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường đặt cược, nhiều quốc gia đã chính thức hợp pháp hóa hoạt động này. Tại Việt Nam thị trường kinh doanh đặt cược cũng được xem là mảnh đất nhiều tiềm năng.

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam và nỗi lo... mất sạch vốn!

“Với tình hình như hiện nay và dịch Covid-19 vẫn tiếp diễn tới hết năm 2021, tới hết năm 2022, vốn chủ sở hữu tại 2 công ty vận tải đường sắt hơn 3.250 tỷ đồng sẽ về con số 0...”

Sẽ chấm điểm uy tín các nhà thầu

Đây là giải pháp nhằm ngăn chặn tình trạng doanh nghiệp trúng thầu gạo dự trữ Quốc gia nhưng sau đó lại từ chối ký hợp đồng để thực hiện xuất khẩu gạo với giá cao hơn...

Những giải pháp phòng vệ thương mại ngành gỗ

Gần đây nhất, Cơ quan Ðại diện thương mại của Mỹ đưa ra cáo buộc ngành gỗ Việt Nam không chỉ sử dụng gỗ bất hợp pháp ở thị trường nội địa mà còn trong sản phẩm xuất khẩu vào nước này.

Những “món đắt hàng” trong năm 2021

Sau một năm đầy biến động của các thị trường do đại dịch Covid-19, trạng thái phục hồi của kinh tế thế giới sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu của những "món hàng" sau đây trở nên đắt giá trong năm 2021.

Ông Trần Bá Dương chính thức dẫn dắt HAGL Agrico

HAGL Agrico sẽ bầu ông Trần Bá Dương làm Chủ tịch HĐQT để chèo lái HNG phát triển tốt hơn"... Trong khi đó, “Bầu” Đức vẫn chưa rõ tương lai sẽ còn đồng hành với ông Trần Bá Dương tại HNG trong thời gian tới hay không.

Indonesia sản xuất 100 triệu liều vắc-xin ngừa Covid-19

“Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã trao giấy phép sản xuất 100 triệu liều vắc-xin. Quy trình sản xuất sẽ tuân thủ tiêu chuẩn của BPOM cũng như các tiêu chuẩn quốc tế".

Đại gia Trịnh Sướng và đồng phạm sắp hầu tòa

Trước cáo buộc sản xuất 3,5 triệu lít xăng giả trị giá 2.500 tỷ đồng, dự kiến đại gia Trịnh Sướng cùng 38 đồng phạm sẽ phải đối diện với phiên xét xử sơ thẩm kéo dài trong 18 ngày...

Tạm giữ gần 200 thùng hàng phục vụ sòng bạc

Gần 200 thùng chứa linh kiện điện tử, bài và thẻ chíp các loại không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ vừa bị lực lượng chức năng tại Đà Nẵng bắt giữ.

Khởi tố bị can chiếm đoạt 11 tỉ đồng của Công ty CP phân bón và hóa chất Cần Thơ

Lê Vy Mạnh Tiến, nguyên Phó trưởng Phòng thị trường cung ứng Công ty CP phân bón và hóa chất Cần Thơ đã lợi dụng sơ hở của công ty để làm giả các hợp đồng đại lý, mạo danh các đại lý...để chiếm đoạt gần 11 tỉ đồng của công ty.

Thêm 3 công ty con của HAGL Agrico... về tay Công ty CPNN Trường Hải

Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai vừa quyết định nhượng toàn bộ phần vốn góp, cổ phần của 3 công ty con cho Thadi.

Vi phạm quy định về chế độ báo cáo hai nhà đầu tư bị phạt

Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ký ban hành các quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Đỗ Quang Kiên (do báo cáo không đúng thời hạn) và Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại BDM (do không báo cáo về giao dịch dự kiến).

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 4 giám đốc, kế toán trong vụ nâng khống giá thiết bị y tế hơn 10 tỷ

Ngoài một giám đốc đương nhiệm, Cơ quan tố tụng còn ra Quyết định khởi tố đối với bốn vị giám đốc đã nghỉ hưu...

Bất ngờ phía sau chuyện nhập khẩu gạo từ đối thủ Ấn Độ

“Việt Nam không thiếu gạo! Các công ty chỉ nhập khẩu 70.000 tấn, quá nhỏ so với sản lượng của cả nước”...

Bảo đảm an ninh lương thực quốc gia, trị giá xuất khẩu gạo vẫn tăng 9,3%

An ninh lương thực được bảo đảm tuyệt đối trong năm 2020, kể cả trong những thời điểm khó khăn nhất, khi dịch bệnh bùng phát và nước ngoài tăng mạnh mua gạo từ Việt Nam.

Chuyện đời và lời khuyên của “người giàu nhất trong lịch sử hiện đại”

Tỷ phú Jeffrey Preston Bezos được đưa vào danh sách Centibillionaire - Những người có tài sản tối thiểu 100 tỷ USD đầu tiên. Ông là người giàu nhất thế giới kể từ năm 2017 và được mệnh danh là “người giàu nhất trong lịch sử hiện đại”...

Tổng cục Hải quan chỉ đạo rà soát các kho bãi, địa điểm

Kho bãi, địa điểm không đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định thì báo cáo về Tổng cục Hải quan để thực hiện các thủ tục tạm dừng, chấm dứt hoạt động...