Motorola sẽ công bố điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng camera 200 Megapixel (MP)

DNHN - Motorola chi nhánh tại Trung Quốc xác nhận sẽ trình làng smartphone cao cấp thế hệ mới vào tháng 7 tới với điểm nhấn là camera chính độ phân giải lên đến 200 MP.

Theo Chen Jin, Tổng Giám đốc Tập đoàn Kinh doanh Di động Trung Quốc của Lenovo - đơn vị sở hữu thương hiệu Motorola tiết lộ, họ sẽ giới thiệu một thiết bị có trải nghiệm hình ảnh không giới hạn thông số. Điều này làm gợi lên các thông tin dự đoán xoay quanh chiếc smartphone sở hữu cảm biến 200MP đầu tiên trên thế giới. 

Ảnh minh họa. (Ảnh: PhoneArena)

Theo dự đoán, có thể đây sẽ là một phiên bản thuộc dòng Motorola Edge, nó có thể được trang bị con chip Snapdragon 8+ gen 1, một phiên bản nâng cấp nhẹ của Snapdragon 8 gen 1. Để có thể vận hành và khai thác tối đa sức mạnh của cảm biến 200MP thì chỉ có những con chip đầu bảng này mới làm được.

Máy có thể được trang bị cảm biến ảnh Isocell HP1 với độ phân giải 200 MP mà Samsung từng ra mắt từ tháng 9 năm ngoái.

Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED 144Hz, hỗ trợ viên pin 4.500mAh. Ngoài được trang bị cảm biến 200MP, máy còn có camera góc siêu rộng 50MP và camera tele 12MP. Camera selfie trước 60MP. Nếu như ai quan tâm đến cấu hình thì đây quả thực là một trong những chiếc flagship mạnh mẽ nhất thị trường trong thời gian tới.

PV

Bài liên quan